Quan hệ an toàn với đồ chơi tình dục

09/04/2018
quan-he-an-toan-voi-do-choi-tinh-duc

Quan hệ an toàn với đồ chơi tình dục

Vậy quan hệ tình dục an toàn là quan hệ tình dục không dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và không lây nhiễm các loại bệnh qua đường tình dục (STDs).iện nay, nhu cầu tình dục đang tăng cao , nhiều người vẫn chưa nhận thức được những rủi ro chết người khi cứ quan hệ bừa bãi dẫn đến nhiều hậu quả ngoài ý muốn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Nhưng làm thế nào để quan hệ tình dục an toàn đây?. Trước khi quyết định làm “chuyện ấy”, hãy suy nghĩ thật kỹ và đừng quên tìm hiểu về người bạn tình của mình nhé. Có thể dùng các loại đồ chơi tình dục để thõa mãn an toàn cho cả hai khi một trong 2 bị nhiễm bệnh phụ khoa.

Quan hệ tình dục an toàn với sex toy

  1. Đã quan hệ lần nào chưa?

Nếu “bạn tình” đã có quan hệ với một người nào đó khác thì hãy chắc chắn rằng anh ấy/ cô ấy đã biết cách quan hệ an toàn, quan hệ một vợ một chồng giúp giảm nguy cơ mắc các bênh lây truyền qua đường tình dục.

  1. Đã đi xét nghiệm các bệnh liên quan đến tình dục hay chưa?

Có nhiều bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục như: lậu, gang mai, HIV, trùng roi, nấm,…Nhiều người mặc dù vẫn mỗi năm đi khi kiểm tra sức khỏe thổng quát đều đặn nhưng ít có ai biết các bác sĩ ít khi làm các xét nghiệm này trừ khi bạn đề nghị.Nếu bạn đã từng có quan hệ tình dục không an toàn (không sử dụng bao cao su), dùng chung kim tiêm…bạn nên đi kiểm tra. Ngay cả khi không có gì đáng ngờ, bạn cũng nên xét nghiệm HIV.

  1. Anh/ cô ấy có sẵn sàng để có quan hệ tình dục an toàn?

Phải tạo tình thần thoải mái để cả hai có thể hòa hợp với nhau, nếu một trong hai còn nghi ngờ các vấn đề lây nhiễm bệnh của đối phương hoặc tâm lí sợ đau do lần đầu quan hệ, cơ thể cảm thấy mệt mỏi không thoải mái…thì bạn không nên quan hệ vào lúc này.

Chúng ta nên chủ động phòng ngừa những nguy cơ có thể xảy ra cho than bản thân .  Tốt nhất bạn hãy tự  bảo vệ mình bằng cách chuẩn bị sẵn những “phao cứu trợ” cần thiết như bao cao su nam, nữ, thuốc tránh thai,.. trừ trường hợp dị ứng với “ áo mưa nhỏ” của anh ấy/ cô ấy và luôn mang theo chúng bên mình nhé.

Cách sử dụng đồ chơi tình dục đúng cách

Bước 1: Kiểm tra thật kỹ bao cao su hoặc rửa sex toy nữ trước sử dụng

Bước 2: Nhẹ nhàng lấy bao cao su ra khỏi bao đựng. Không dùng răng xé vỏ bao.

Bước 3: Chờ đến khi dương vật cương cứng.

Bước 4: Lăn bao cao su nhẹ nhàng ôm lấy dương vật.

Bước 5: Giữ bao cao su ở phía đầu dương vật, và lăn bao cao su đến cuối dương vật, cho không khi ra ngoài.

Bước 6: Xuất tinh!!! Dùng sex toy cao cấp đưa nàng cùng lên đỉnh

Bước 7: Sau khi xuất tinh, và trước khi lấy bao cao su ra khỏi dương vật, giữ bao cao su một cách chắc chắn tránh làm làm tuột.

Bước 8: Vứt bỏ bao cao su vào thùng rác, mỗi bao cao su chỉ sử dụng một lần.

Chú ý: không nên vứt bao cao su vào trong toilet sẽ gây tắc nghẽn bồn cầu, gây ảnh hưởng đến môi trường.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN