PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH CÓ RA NƯỚC KHÔNG

09/04/2018
phu-nu-len-dinh-co-ra-nuoc-khong

Phụ nữ có hiện tượng xuất tinh như đàn ông không, khi quan hệ như thế nào, làm thế nào để phụ nữ xuất tinh và đạt cực khoái là các câu hỏi mà bạn thường đặt ra vì thấy trong các bộ phim người lớn của Nhật Bản phụ nữ khi lên đỉnh bằng cách kích thích điểm G thường xuất tinh ra nước dâm thủy như tiểu và rất nhiều.

Xem thêm : Cách thủ đâm cho nữ lên đỉnh 100% như xuất tinh ở nam

http://dochoitinhduc4u.com/do-choi-tinh-duc-cao-cap

Biểu hiện phụ nữ khi lên đỉnh là gì

Sự xuất tinh và biểu hiện ở nữ giới lên đỉnh là gì? Thật khó để nhận biết nếu bạn chưa từng quan hệ nhiều lần, không thể đưa nàng lên đỉnh chỉ một lần được, nhất là khi nhiều chuyên gia (hầu hết là nam giới) lặp đi lặp lại rằng tất cả phụ nữ đều xuất tinh khi “lên đỉnh”. Thậm chí có người còn miêu tả, phụ nữ lên đỉnh có ra nước như khi xuất tinh không khác gì nam giới, thành từng tia và đặc biệt xuất ra từ lỗ niệu đạo và cũng chính là lỗ tiểu. Điều này khiến không ít quý ông băn khoăn khi không thấy hiện tượng tương tự ở vợ/bạn gái. Nhưng chúng tôi khẳng định đây là một nghiên cứu khoa học hoàn toàn có thật, các nhà khoa học đã chứng mình được đây là nước không phải nước tiểu, chỉ đơn giản là nước.

phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

Lên đỉnh ở nữ có ra nước phổ biến không?

Không phải phụ nữ nào cũng lên đỉnh là ra nước nhé, biểu hiện rất khác nhau, có người không hề ra nước gì cả đơn giản là những cơn co thất âm đạo liên hồi kéo dài, có người thì cảm thấy bị giật ở hột le, có người thì thấy sướng và mắc tiểu...đôi lúc chính việc phụ nữ lên đỉnh ra nước làm nàng rất ngại như việc tè dầm ra giường nên chàng đừng bất ngờ mà hãy tìm hiểu kỹ điểm sướng của phụ nữ và tự đặt câu hỏi phụ nữ lên đỉnh có ra nước không nhé.

Tuy nhiên, theo các trường hợp thầm kín mà các quý bà thường đến bệnh viện phụ khoa gặp bác sĩ vì mỗi lần quan hệ đều ra nước ướt giường, một số thì có một lượng nhỏ nhưng đáng kể phụ nữ thường xuyên xuất tinh. Họ cho biết có nhiều quý bà tìm đến họ với nỗi xấu hổ vô cùng vì xuất tinh ướt cả ga giường khi làm chuyện ấy.

phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

Một dương vật đủ dài và to nhờ dùng bao cao su gai bán tại dochoitinhduc4u.com sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh hơn với tính năng rung đi kèm

Xuất tinh hay rò nước tiểu?

Tới tận những năm 90 của thế kỉ trước, hầu hết các bác sĩ vẫn tưởng chất dịch tiết ra là nước tiểu vì nó xuất ra từ lỗ tiểu ở nữ giới khi lên đỉnh ra nước . Để giải quyết tình trạng trên các nhà nghiên cứu thường khuyên các bệnh nhân của mình tập thể dục để tăng cường sự co giãn của các cơ vòng. Và đi tiểu trước khi quan hệ để hạn chế hiện tượng này

Tuy nhiên, khi nước tiểu rỉ ra trong quan hệ, nó thường đến ở màn dạo đầu hoặc lúc làm tình mạnh mẽ và đặc biệt khi dùng cách kích thích điểm G ở nữ giới để nàng dễ lên đỉnh hơn. Năm 1992 ,tuyên bố của các chuyên gia tình dục học Whipple, Perry, và Ladas đã xóa bỏ mọi nghi ngờ và lầm tưởng. Chất dịch bí ẩn tiết ra hoàn toàn không phải nước tiểu mà nó chỉ đơn thuần là nước tinh khiết chưa được lọc trong cơ thể.

Cách kích thích điểm G để nữ giới ra nước khi lên đỉnh

Việc dùng các đồ chơi tình dục cao cấp dùng áp lực kích thích điểm G sẽ dẫn tới cảm giác… buồn tiểu bởi sóng rung dao đông của đồ chơi tình dục dễ làm điểm G sướng hơn là dùng tay

Vì vậy các dễ làm nàng lên đỉnh nhất là dùng dương vật giả kích thích điểm G ở nữ giới với nhiều tính năng chuyên kích thích điểm G hiệu quả.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN