Phân loại người dùng đồ chơi người lớn

09/04/2018
phan-loai-nguoi-dung-do-choi-nguoi-lon

Khách hàng của shop đồ chơi người lớn

Cách sử dụng đồ chơi người lớn cao cấp tăng khoái cảm hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào tính năng của đồ chơi tình dục mà còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng khi dùng các loại dụng cụ hỗ trợ này

Qua tham khảo và kính nghiệm bán hàng rút ra được tại shop người lớn 4U có thể chia sẻ một số thông tin hữu ích cho bạn

1. Độ tuổi thường dùng đồ chơi tình dục

Được chia làm 2 loại: Một là những người khá trẻ thậm thí chỉ tầm 18-22 tuổi thường mua các loại đồ chơi người lớn giá rẻ tính năng hoạt động đơn giản nhẹ nhàng hơn.

Còn dạng khách hàng thứ 2 là những người tuổi trung niên thường là nam giới và cả nữ giới đều mua các loại dụng cụ tình dục hỗ trợ với giá thành cao hơn và yêu cầu về tính năng vượt trội hơn không màng đến giá cả.

2. Shop người lớn không bán cho khách dưới 18 tuổi

Đối với những khách hàng quá trẻ tuổi khi hỏi thăm thì shop chúng tôi từ chối không bán cho những người chưa đủ tuổi trưởng thành mặc dù họ có nhu cầu.

3. Không nên dùng các chất kích thích

Một số khách hàng thường hỏi mua chất kích dục nhưng Shop người lớn 4U không bán các sản phẩm bị pháp luật nghiêm cấm này và khuyến rằng người dùng không nền dùng các chất kích thích không rõ nguồn gốc sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và sự thật là không có tác dụng 100% như lời đồn thổi quảng cáo

4. Không khuyến khích khách hàng mua đồ chơi tình dục cao cấp

Dựa vào nhu cầu và mong muốn của người dùng mà tư vấn của shop đồ chơi tình dục luôn lựa chọn dùm khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của họ chứ không hẳn hàng cao cấp là mang lại cảm giác tốt nhất cho họ. Ví dụ một người chỉ đạt khoái cảm khi được làm tình mạnh thì phải tư vấn một sản phẩm có nhiều tính năng và hoạt động mạnh mẽ chứ không hẳn là một sản phẩm cao cấp nhưng lại tính năng hoạt động không phù hợp.

shop người lớn

5. Phần lớn khách hàng là nam giới

Tỷ lệ phần trăm của khách hàng nam và nữ là khoảng 7 : 3. Cứ khoảng 7 – 8 khách hàng là nam giới thị sẽ có 2-3 khách hàng là nữ giới bởi nhu cầu tình dục ai cũng có nhưng nam giới mạnh dạn trong việc mua các sản phẩm này hơn là phụ nữ.

Nhưng một điều đặc biệt không ngờ đến là cho dù nam giới mua hàng nhiều hơn nữ giới nhưng mà tỷ lệ bán các sản phẩm dùng cho nam giới và nữ giới là ngược lại 3: 7. Nghĩa là các dương vật giả , trứng rung tình yêu dành cho nữ hoặc các loại máy mát xa sẽ có doanh số bán cao hơn là âm đạo giả.

Thông kê này cho thấy nữ giới có nhu cầu dùng đồ chơi tình dục hỗ trợ hơn nam giới và nam giới thường coi đây là công cụ hỗ trợ tình dục để đưa bạn tình mình lên đỉnh.

6. Nhiều chế độ ưu đãi cho khách

Bà chủ cửa hàng cũng rất hào phóng với khách khi giới thiệu nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là thẻ tích điểm giảm giá, những khách hàng có hóa đơn 200 bảng sẽ được giảm giá 10 bảng.

7. Xử lý hàng đổi trả là một vấn đề phức tạp với các sản phẩm cá nhân này.

Nghề kinh doanh nhạy cảm này đã mang đến không ít rắc rối cho chúng tôi vì một số khách hàng rất không lịch sự đỏi thử sản phẩm trước khi mua…hoặc sản phẩm dùng rồi nhưng lại nói chưa hề sử dụng và đổi hàng vì không hợp ý….

Nên các khách hàng hãy thông cảm cho chúng tôi về việc không hợp ý sản phẩm của shop người lớn 4U thì đổi trả trong thời gian ngắn nhất cụ thể là ngay trong ngày vừa mua sản phẩm chứ không thể để vài ngày không biết dùng rồi hay chưa thì chúng tôi không để đổi sản phẩm cho khách hàng được. Và đặc biệt là những sản phẩm đồ chơi tình dục trả lại phải nguyên seal mới như ban đầu chưa có dấu hiệu sử dụng.

8. Khách hàng là người có kiến thức internet

Tóm lại, dù ngành nghề kinh doanh như thế nào không quan trọng bằng thái độ cũng như niềm đam mê mà bạn dành cho nghề đó. Đặc biệt, nghề kinh doanh này cũng sẽ gặp rất nhiều định kiến cũng như luật pháp tại xã hội Việt Nam nhưng may mắn là khách hàng của chúng tôi là những người có kiến thức học vấn nên cách cư xử rất lịch sự.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN