Phân biệt đồ chơi tình dục giả

09/04/2018
phan-biet-do-choi-tinh-duc-gia

Cách chọn mua đồ chơi tình dục tốt nhất trước khi bạn đặt mua bất kỳ món hàng tại bất kỳ website nào?

Như thế nào là một sản phẩm đồ chơi tình dục tốt và mang lại khoái cảm cho người dùng?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các mặt hàng đồ chơi người lớn từ những nhà cung cấp khác nhau, đủ hình dáng, màu sắc, kích cỡ, chất liệu cũng khác nhau.

Khi người mua có nhu cầu sử dụng sextoy, search trên google sẽ ra cả trăm ngàn kết quả của nhiều người bán, người mua sẽ như bị lạc giữa một rừng sản phẩm không biết nên mua gì, mua ở đâu và giá cả thế nào.

Vậy chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên cho các bạn khi chọn hàng.

- Thứ 1: Sản phẩm đồ chơi tình dục phải thật sự được làm từ silicon nguyên sinh (silicon mới), chứ không phải silicon tái chế, điều này được thể hiện rõ qua màu sắc của sản phẩm.

Nếu sản phẩm có màu da người, thì màu da phải giống thật, không ngã sang vàng hoặc đỏ, cam.

Nếu sản phẩm dạng silicon trong suốt với màu sắc hồng, tím, không màu... thì silicon phải thật sự trong suốt, có thể nhìn thấy bộ phận bên trong, không phải dạng sản phẩm đục đục, không rõ màu sắc, không thấy hình dạng bên trong.

Nếu sản phẩm mang màu hồng , xanh, cam, đỏ... thì khi sờ vào sản phẩm phải thật sự trơn láng, mềm mịn, không gây rít tay.

- Thứ 2: Kiểm tra bộ phận máy rung bên trong có tốt không? Với bước này hơi rườm ra.

Sản phẩm phải rung đều đặn, ổn định, rung với tần số mạnh hay nhẹ cũng không phát ra âm thanh quá lớn, sản phẩm rung càng êm chứng tỏ là sản phẩm đó càng tốt.

Bộ phải điều khiển các phím bấm phải mềm, nhẹ nhàng, dễ bấm và quan trọng hơn là phải nhạy.

Bộ phận gắn pin phải chắc chắn, các nắp cài pin phải khớp với nhau một cách nhẹ nhàng, khi gắn pin vào, lo xo phải chắc, gắn pin dễ dàng.

- Thứ 3: Bao bì sản phẩm.

Một sản phẩm tốt bao giờ cũng sẽ có bao bì bên ngoài, hình ảnh trên bao bì phải ứng với hình ảnh sản phẩm, để tránh tình trạng lấy vỏ hộp này bỏ vào sản phẩm kia. Tất nhiên, một sản phẩm với bao bì được thiết kế đẹp, cầu kì thì sẽ là một sản phẩm cao cấp.

Một sản phẩm tốt là một sản phẩm được sản xuất từ xưởng lớn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Để kiểm tra điều này, trên bao bì thường sẽ ghi sản phẩm của thương hiệu nào, được gia công sản xuất tại đâu.

Bao bì sản phẩm tốt chắc chắn sẽ có một trong 2 cái sau: mã vạch hoặc mã QR, nhưng cách nhà sản xuất giả đều có thể in mã vạch hoặc mã QR lên sản phẩm của họ, vậy thì chắc chắn rằng bạn phải có một phần mềm đọc mã vạch, bạn có thể download rất dễ dàng trên mạng. Nếu như là một sản phẩm có xuất xứ rõ ràng thì khi kiểm tra bằng phần mềm sẽ hiện ra thông tin sản phẩm. Nếu là hàng nhái, hàng giả thì sẽ không cho ra kết quả gì.

- Thứ 4: Chọn một nhà cung cấp uy tín

Trên mạng hiện nay có hơn trăm website cung cấp các mặt hàng sextoy, vậy chúng ta nên chọn những website có kinh nghiệm trong việc kinh doanh, phân phối mặt hàng này, đừng vội nghe những lời người bán nói, hãy kiểm tra theo những bước trên, để bạn có thể chọn được một sản phẩm tốt cho sức khỏe, tránh tình trạng tiền mất, tật mạng.

Về phần giá cả thì vô cùng phong phú, mỗi người một giá, cao, thấp không biết chọn ai. Bạn thân mến, người xưa có câu "của rẻ là của ôi", không thể nào cùng một hình ảnh mà giá cả lại chênh lệch nhiều

Trừ phi là người kia bán hàng giả, hàng không chất lượng, mua bán không uy tín.

Bạn vui lòng cẩn thân khi chọn mua sản phẩm từ một ai đó.

Chúng tôi tự hào vì là nhà cung cấp đồ chơi tình dục chuyên nghiệp với đầy đủ mặt hàng (Bao cao su đôn đên, dương vật giả cao cấp, âm đạo giả cao cấp và các dụng cụ hỗ trợ tình dục), hiểu rõ về sản phẩm mình bán ra, và chỉ chọn bán những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi lấy uy tín lên làm điều kiện sinh tồn

Do đó chế độ bảo hành hay chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN