Oral sex làm tăng kích cỡ dương vật

09/04/2018
oral-sex-lam-tang-kich-co-duong-vat

Oral sex làm tăng kích thước dương vật

Sự thật về một nửa thế giới còn lại bạn đã biết  và hiểu đủ chưa nào. Đàn ông cũng có nhưng bí mật về sex  mà nếu bước vào cuộc yêu các chị em nên hiểu rõ sex để tạo thêm khoái cảm và giúp đời sống tình dục đạt chất lượng cao và người chồng thêm yêu mình hơn nhé.

Sản phẩm giúp bú mút dương vật khi không có bạn tình: đồ chơi tình dục cho nam

máy tập to dương vật

Máy tập to dương vật được bán tại shop đồ chơi tình dục giá rẻ 4U

Đàn ông cũng có nhiều điểm nhạy cảm

Nhiều phụ nữ vẫn tưởng đàn ông chỉ có một vùng nhạy cảm đó là dương vật. Tuy nhiên, có thể do tâm lý ngại bạn tình mà đàn ông khó nói ra các vùng nhạy cảm của mình như: mặt, cổ, ngực, phía trong đùi,..Ngoài ra, cũng giống như phái đẹp, nam giới cũng có điểm G, nó nằm bên trong trực tràng khoảng 2,5 - 5 cm về hướng tinh hoàn, kích cỡ ngang một hạt dẻ.

Nhanh thăng hoa

Trong nghiên cứu đăng tải trên tờ Journal of Sex Research, các nhà khoa học phát hiện 75% nam giới đạt cực khoái sau hai phút "tự sướng.

"Thời kỳ trơ" kéo dài từ 30 phút trở lên

Sau khi "lên đỉnh" đàn ông cần nghỉ ngơi để bắt đầu cuộc yêu tiếp theo. Khoảng thời gian nghỉ ngơi này gọi là "thời kỳ trơ".Trong thời kỳ này họ không nghĩ về sex, không đáp ứng với kích thích tình dục hay đạt cực khoái cho đến khi "thời kỳ trơ" kết thúc. Hiệp hội Quốc tế về Y học tình dục cho biết "thời kỳ trơ" có thể kéo dài từ 30 phút trở lên, tùy thuộc vào độ tuổi, thể chất và lối sống.

Quan hệ bằng miệng làm tăng kích cỡ "cậu nhỏ"

Có một biện pháp tăng kích cỡ bộ phận sinh dục tự nhiên đó là quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi oral sex. Công trình của tờ Journal of Sexual Medicine chỉ ra nam giới được oral sex có "cậu nhỏ" lớn hơn những người chỉ “tự sướng”.

Các chàng thích nghe các nàng nói trong khi làm chuyện ấy

Lời nói có tác dụng kích thích mạnh mẽ trong chuyện sex, nó làm các chàng thấy mình mạnh mẽ như các lực sĩ và nó mang lại sự thú vị vì tạo ra âm thanh kích thích tình dục mạnh mẽ hơn. Các lời nói ngọt ngào, hướng dẫn nhau hay câu nói thô cũng mang lại hiệu quả tốt.

Xem thêm các sản phẩm sextoy cao cấp phục vụ thủ dâm cho nam nữ

Đàn ông thích phụ nữ tự tưởng tượng ra “chuyện ấy”

Tiến sĩ Kort cho biết: “Đàn ông muốn chia sẻ những tưởng tượng của họ về sex nhưng lại lo lắng vợ mình sẽ xấu hổ hoặc đánh giá họ không tốt". Tương tự như vậy, một nhà tâm lý học khác bày tỏ thêm: hầu hết đàn ông đều muốn người phụ nữ của mình sẽ tiết lộ mọi sự tưởng tượng cho họ biết.

Nhưng bạn phải dám chắc mình không đưa ra đánh giá về bạn đời sau khi anh ấy kể những gì đã tưởng tượng. Sau đó, bạn có thể tự viết điều mình tưởng tượng ra một mảnh giấy nhỏ và khi hai người đang thân mật, hãy đưa nó cho chàng biết.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN