Những thực phẩm phá hủy cuộc yêu của bạn

09/04/2018
nhung-thuc-pham-pha-huy-cuoc-yeu-cua-ban

Sau một cuộc hẹn hò tuyệt vời và kết thúc là chuyện ấy ở một không gian yên tĩnh để cuộc hẹn hò của bạn trở nên lãng mạn. Thế nhưng cuộc "yêu" đã không diễn ra trọn vẹn như bạn tưởng tượng, nguyên nhân chính là do những thực phẩm bạn đã ăn trước đó đấy gây mất hưng phấn tình dục hoặc làm giảm ham muốn.


Sau đây là 1 số thực phẩm không có lợi cho việc quan hệ tình dục cần hạn chế:

Thịt đỏ

Bít tết là một phần không thể thiếu của một bữa tối lãng mạn. Tuy nhiên thịt đỏ lại cản trở hoạt động tiêu hóa của bạn và làm cho bạn cảm thấy buồn ngủ. Chính điều này làm giảm đi sự ham muốn và mất đi hưng phấn của bạn và khiến kế hoạch của bạn phá sản. Nên chú ý các món hải sản hơn là thịt và đồ nướng

thuc pham khong nên ăn truoc khi quan he tinh duc


Đậu

Đậu cũng là một loại thực phẩm không nên ăn trước khi quan hệ tình dục. Một loại đường có trong đậu khiến dạ dày không thể tiêu hóa được. Khi dạ dày có vấn đề thì bạn cũng không thể thoải mái để làm bất cứ việc gì và “chuyện ấy” cũng không là ngoại lệ.

Pho mát và các sản phẩm làm từ sữa

Pho mat và các sản phẩm làm từ sữa có chứa khiến chúng ta tốn nhiều thời gian để dạ dày tiêu hóa. Do đó, để cuộc "yêu" không bị cản trở bởi chứng khó tiêu, đầy bụng đây là thực phẩm nên tránh trước khi quan hệ tình dục.

Bông cải xanh

Trong bông xải xanh có chứa một loại đường khiến cơ thể không tiêu hóa được. Do đó vi khuẩn sẽ dễ dàng lên men và sản sinh ra khí metan. Mùi vị khó chịu của khí metan này là tác nhân cản trở “chuyện yêu” của bạn.

thuc pham khong nên ăn truoc khi quan he tinh duc


Đường nhân tạo

Trong thành phần của đường nhân tạo có chứa các hợp chất khó tiêu hóa, dẫn đến đầy hơi và khiến bạn mất hứng trong “chuyện ấy”.


Kẹo cao su

Nhai kẹo cao su giúp hơi thở của bạn thơm mát nhưng một tác dụng khác của nó chính là  triệt tiêu mọi ham muốn của bạn. Trong lúc nhai kẹo, vô tình bạn đã đưa một lượng không khí đi xuống dạ dày. Đây là nguyên nhân của chứng đầy hơi khó chịu, khiến bạn mất tập trung vào “chuyện chăn gối”.

Rượu và thuốc lá

Thư giãn bằng một ly cocktail hoặc nhâm nhi một ít rượu để khơi dậy cảm hứng là một việc hết sức bình thường. Thế nhưng uống quá nhiều rượu lại có thể khiến bạn trở nên trầm cảm hoặc buồn ngủ. Còn bia sẽ khiến bạn đầy bụng và ợ hơi. Khi tâm trạng không thoải mái và cơ thể khó chịu thì bạn cũng không còn tâm trí nào cho “cuộc yêu” được.

Với thuốc lá thì hoàn toàn có hại cho cơ thể không một lợi ích nào cả.

thuc pham khong nên ăn truoc khi quan he tinh duc
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN