Những sự thật về bao cao su đôn dên

09/04/2018
nhung-su-that-ve-bao-cao-su-don-den

7 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ BAO CAO SU ĐÔN DÊN

Thời đại ngày nay khi nhu cầu về tình dục ngày càng tăng cao thì bao cao su lại là một vật dụng vô cùng hữu ích với chúng ta.Theo các chuyên gia dự đoán đến năm 2020 có 18,6 tỷ bao cao su sẽ được sử dụng trên toàn thế giới. chắc hẳn bạn đã để dành chúng ở trong bóp, ví,..để khi nào cần thì sử dụng nhưng bạn đã biết những sự thật thú vị về chúng chưa?

1. Người đầu tiên sử dụng bao cao su đôn dên trước mặt hàng ngàn người là ai?

Dù người Ai Cập, châu Âu và Nhật Bản được biết đến là những người đầu tiên sử dụng bao cao su, nhưng chúng ta lại không có thông tin ai là người đầu tiên sử dụng chúng.

bao cao su đôn dên

Người đầu tiên được ghi nhận là sử dụng bao cao su lại không đến từ những quốc gia này. Gabrielle, người Italy, được ghi nhận là người đầu tiên sử dụng bao cao su, trước hàng nghìn khán giả, nhằm chứng minh bao cao su rất có hiệu quả trong việc chống lại căn bệnh nguy hiểm nhất ở Italy vào thế kỷ 15 - bệnh giang mai. Bao cao su mà anh này sử dụng được làm bằng vải lanh.

Với những tác dụng đã được chứng minh, đến thế kỷ 17 bao cao su đã được bán rộng rãi tại các cửa hàng.

2. Bao cao su được tạo ra để chống giang mai

Trong thế kỷ 15-16 ở Italy, căng bệnh giang mai đang là mỗi nguy hiểm chết người nhất ở đây. Một người đàn ông tên là Gabriele Falloppio đã viết một bài báo về bệnh giang mai. Điều này đã từng được gọi là bệnh của Pháp, nó là là một kẻ giết người chính vào thời điểm đó, và Falloppio thực hiện các bao cao su đầu tiên sử dụng màng bọc vải lanh. Chúng được ngâm trong một dung dịch hóa chất, sấy khô và được sử dụng.

Ngoài ra, từ xa xưa đã xuất hiện đồ chơi tình dục được làm bằng gỗ sứ dành cho các vua chúa.

3. Bao cao su đôn dên, đồ chơi tình dục cổ xưa nhất

Bao cao su đầu tiên đã được phát hiện trong một hang động ở Pháp, vào khoảng 12.000 đến 15.000 năm tuổi. Các bao cao su còn tồn tại lâu đời nhất được tìm thấy ở Lund, Thụy Điển. Nó được làm từ ruột lợn, được tái sử dụng và được tìm thấy vào khoảng năm 1640. Nó đi kèm với một hướng dẫn sử dụng tiện dụng được viết bằng tiếng Latinh, trong đó đề nghị rửa nó trong sữa ấm để tránh bệnh tật.

dương vật giả

4. Trung Quốc giữ kỷ lục có chiếc bao cao su lớn nhất thế giới

Trong lễ kỷ niệm ngày Dân số thế giới năm 2003, Trung Quốc đã tạo ra một chiếc bao cao su kích thước 80x100 m và đeo trùm nó lên… một khách sạn ở Quế Lâm.

Bao cao su đôn dên, dương vật giả, đồ chơi tình dục được sản xuất không rộng rãi, chỉ dành cho các quý tộc và vua chúa.

5. Một bao cao su đôn dên trung bình chứa được 3,8 lít nước

Nếu bạn làm một thí nghiệm nhỏ là cho nước vào trong một chiếc bao cao su được kéo dài hết cỡ, bạn sẽ nhận ra rằng chúng còn làm việc tốt hơn so với một chiếc bình nước lớn, và nước sẽ không hề bị rò rỉ. Điều này chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với mỗi chúng ta.

6. Sử dụng bao cao su đôn dên, dương vật giả là một tiêu chuẩn của đàn ông trong quân đội

đồ chơi tình dục

Điều này đúng với những người đàn ông trong quân đội Đức ở thế kỷ 19. Và từ năm 1927 đến 1931, tất cả các binh sĩ Mỹ đã được phân phát bao cao su. Vì thực tế ấy mà giờ đây bạn có thể nghĩ rằng, bao cao su cũng thiết yếu như súng khi chiến đấu vậy.

7. Bao cao su đôn dên, đồ chơi tình dục là phương pháp ngừa thai giá rẻ nhất

Khi sử dụng bao cao su, cả đàn ông và phụ nữ sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tránh thai nữa. Một chiếc bao cao su chỉ có giá vài nghìn đồng, thậm chí đôi khi còn được phát miễn phí. Nghĩ đến điều đó và so sánh nó với trách nhiệm suốt đời, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại mặc ngay “áo mưa”

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN