Những điều cần và không nên làm cho người yếu sinh lý

09/04/2018
nhung-dieu-can-va-khong-nen-lam-cho-nguoi-yeu-sinh-ly

Những điều cần và không nên làm cho người yếu sinh lý

Đồ chơi tình dục- dụng cụ cá nhân không thể thiếu đối với người yếu sinh lý

Vấn nạn an toàn vệ sinh thực phẩm đang đến mức báo động, nó gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì vậy, một chế độ ăn uống hợp lý của cả vợ và chồng sẽ góp phần quan trọng để thụ thai thành công và cho ra đời một em bé khỏe mạnh. Tổ chức y tế thế giới đã chỉ ra rằng chế độ ăn uống ngoài việc tăng cường sức khỏe còn góp phần đáng kể làm thay đổi sự mất cân bằng hormone – yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Sau đây là các loại thực phẩm và đồ uống bạn nên tránh để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

máy tập dương vật

 Bia rượu

Rượu bia được xem là chất gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Uống rượu bia nhiều trong một thời gian quá dài khiến chất lượng tinh trùng bị giảm súc, khả năng thụ thai sẽ thấp hơn hoặc có thể vô sinh.

Đối với người yếu sinh lý, bạn không nên nhịn sex, đấy là việc gây nguy hại lớn nhất cho nguwoif yếu sinh lý. Nếu bạn không có bạn tình, bạn có thể dùng đến âm đạo giả, búp bê tình dục, đồ chơi người lớn,... để thỏa mãn nhu cầu của bạn. Tuyệt đối không thủ dâm bằng tay.

Hút thuốc lá: . Hút thuốc gây rối loạn chức năng cương dương. Tinh trùng của người nghiện thuốc lá có thể có hình thể bất thường và di chuyển chậm hơn so với những người không hút thuốc. Với nam giới, ảnh hưởng trên khả năng sinh sản được tăng lên với số lượng thuốc lá. Đối với nữ giới nó thậm chí còn làm cho phụ nữ đến với thời kì mãn kinh sớm và sẽ làm phụ nữ già trước tuổi.

Xenoestrogens: Xenoestrogens là các oestrogen có trong thuốc trừ sâu và các ngành công nghiệp nhựa.Nó là một trong những thủ phạm chính gây mất cân bằng hormone khi người phụ nữ đang cố gắng thụ. Một trong những cách tốt nhất để loại bỏ một lượng dư thừa của xenoestrogens là nên tiêu thụ những sản phẩm hữu cơ.

Đối với người yếu sinh lý, bạn nên chăm chỉ tập luyện 'cậu nhỏ' với máy tập dương vật.

Caffeine:  Uống ít nhất là một cốc cà phê mỗi ngày có thể giảm một nửa cơ hội thụ thai của bạn. Trên nghiên cứu cho thấy rằng các vấn đề với tinh trùng: vận động, số lượng tinh trùng và bất thường, tỉ lệ thuận với số lượng tách cà phê tiêu thụ mỗi ngày. Chính vì thế cả bạn và vợ hoặc chồng bạn đều phải loại bỏ những chất như có caffeine như: cà phê, socola... trong thói quen ăn uống hàng ngày.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN