Ngưng quan hệ tình dục khi mang thai

09/04/2018
ngung-quan-he-tinh-duc-khi-mang-thai

Ngưng quan hệ tình dục khi mang thai

Nhiều mẹ bầu đang  băng khoăn lo lắng việc quan hệ khi mang thai, lo sợ chồng mình có “lén phén” bên ngoài không? Trong khi thời gian mang thai kéo dài tới 9 tháng. Để “giữ lửa” cho hạnh phúc gia đình thì các chị em nên có một số kiến thức cần thiết về việc quan hệ trong thời gian mang thai  Các cặp vợ chồng nên có hiểu rõ để vun vén hạnh phúc gia đình, tránh để xảy ra những hậu quả không  mong muốn nhé.

Thời điểm nên tạm ngưng quan hệ tình dục khi mang thai

  1. Trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ: nhu cầu về tình dục có hơi tăng một chút. Nhưng đa số phụ nữ mang thai ba tháng đầu đều có biểu hiện nôn nghén, mệt mỏi, giảm ham muốn,... nên đa số chị em ít có làm “chuyện ấy” trong thời gian này.

  2. Từ tháng 04 -07 của thai kỳ:  đây là giai đoạn người phụ nữ có nhu cầu tình dục tăng cao, tăng đòi hỏi và ham muốn nhiều hơn.

  3. Trong 3 tháng cuối thai kỳ: Do nhiều yếu tố tác động như tâm lý sắp sinh, người mẹ mệt mỏi nên trong giai đoạn này người mẹ phải giữ kỹ vì nếu quan hệ không đúng cách dễ gây sinh non,...và nếu sức khỏe không tốt thì đây là thời điểm nên tạm ngưng quan hệ tình dục vì một phần giai đoạn này bụng khá to nặng và hay mệt mỏi đau lưng cáu gắt nên nàng sẽ mất hẳn sự ham muốn trong sinh hoạt ân ái. Nhưng vẫn đáp ứng tình dục được cho nam giới bằng cách hãy sử dụng đồ chơi tình dục cho nam giới thủ dâm để chàng vẫn thõa mãn tình dục tự nhiên nhất.

Cấm kỵ quan hệ tình dục không đúng cách khi mang thai

-Người có tiền sử sảy thai hay có nguy cơ sinh non, cổ tử cung có vấn đề, mắc bệnh nhau tiền đạo…thì không nên quan hệ tình dục. Bạn nên tránh làm “ chuyện ấy” trong 3 tháng đầu và đến gặp bác sĩ khám và cho lời khuyên trước khi quyết định làm chuyện ấy.

- Quan hệ trong thời gian quá lâu gây ảnh hưởng không tốt.

-Trong quá trình quan hệ người chồng tránh các tư thế mới lại, nhất là tránh những tác động tới vùng ngực, bụng.

- Hạn chế những kích thích quá mạnh gây tăng ham muốn không kiểm soát được

- Không nên xuất tinh bên trong âm đạo.

-Nếu phát hiện âm đạo có biểu hiện ra máu hay bị đau bụng…thì cần phải đi khám và liên hệ ngay với bác sỹ.

Tuy nhiên, khi mang thai nếu biết quan hệ tình dục đúng cách và hợp lý nó còn có thể có những ảnh hưởng tích cực và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của phụ nữ mang thai. Tuy nhiên đối với đàn ông ham muốn mạnh thì hãy cho chàng một dụng cụ hỗ trợ, đồ chơi tình dục cho nam trong thời điểm này nhé. Ngoài ra còn các mặt hàng đồ chơi tình dục cho nữ tại Shop dochoitinhduc4U. Không những giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể được hoạt động tốt, mang lại tinh thần sảng khoái, dễ chịu, là một phương thức “giải tỏa”tâm lý tốt nhất cho những bà bầu nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN