Ngủ chung với con gây suy giảm sinh lý

09/04/2018
ngu-chung-voi-con-gay-suy-giam-sinh-ly

Ngủ chung với con gây suy giảm sinh lý

Rối loạn tình dục luôn là vấn đề quan trọng đang được rất nhiều các cặp vợ chồng, các đôi bạn trẻ quan tâm. Có rất nhiều nguyên do gây rối loạn tình dục ở cả nam và nữ và một trong số đó là việc cho con cái ngủ chung giường với bố mẹ gậy rối loạn tình dục mà mọi người dường như ít ai để ý đến. Nếu bạn đang có hiện tượng suy giảm tình dục vợ chồng thì hay quan tâm đến các sản phẩm phòng the bán tại Shop người lớn để tăng hưng phấn đời sống tình dục vợ chồng

đồ chơi tình dục

 

Nguyên nhân suy giảm tình dục khi ngủ chung với con

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy các cặp vợ chồng cho con ngủ chung dễ bị rối loạn chức năng tình dục như không có khả năng duy trì “sự cương cứng” hoặc gặp khó khăn để đạt cực khoái.

Do tâm lí không thoải mái khi cho con cái ngủ chung giường khiến cho việc quan hệ có cảm giác lén lút, dè chừng, hay sợ đụng chạm làm con thức giấc gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục.

Biểu hiện rối loạn tình dục ở nam giới

Đối với nam giới có nhiều biểu hiện như rối loạn cương dương hoặc ham muốn tình dục thấp. Không có khả năng duy trì sự cương cứng hoặc gặp khó khăn để đạt cực khoái. Ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”.

Biểu hiện rối loạn tình dục ở nữ giới

Đối với nữ giới sẽ bị suy giảm về khả năng tình dục cũng như quan hệ, khiến âm đạo bị khô không thỏa mãn khi quan hệ thành ra nhàm chán. Nhiều Chị em còn có cảm giác đau trong việc giao hợp, mất ham muốn tình dục.

Luận án tiến sĩ mới đây của nghiên cứu sinh Ngô Thị Yên, chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Dược TP HCM, về “Tỷ lệ rối loạn tình dục và các yếu tố liên quan ở phụ nữ tuổi sinh đẻ tại TP HCM” phát hiện thực tế là cho con cái ngủ chung khiến các cặp vợ chồng bị rối loạn tình dục.

Nghiên cứu được shop người lớn hà nội khảo sát trên 1.152 phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ sống tại TP HCM, ghi nhận tỷ lệ rối loạn tình dục chung là 34,2%. Cụ thể các hình thái rối loạn tình dục nữ gồm giảm ham muốn 40,5%, giảm phấn khích 39%, thiếu chất nhờn âm đạo 37%, không thỏa mãn 34%, khó đạt khoái cảm 32%, đau khi giao hợp 30%. Một người có thể có nhiều biểu hiện.

Theo nghiên cứu thì việc con cái ngủ chung với bố mẹ là nguyên nhân chính dấn đến rối loạn tình dục.  Khảo sát cũng cho thấy có nhiều yếu tố khác liên quan đến rối loạn tình dục ở phụ nữ tuổi sinh đẻ như người vợ sau khi sinh cảm thấy tự ti về vết sẹo  tầng sinh môn, bệnh viêm sinh dục như nhiễm nấm âm đạo, nhiễm trùng roi âm đạo, vợ thiếu tâm sự với chồng về sở thích chăn gối, khả năng tình dục của người chồng kém,…

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN