LES QUAN HỆ BẰNG CÁCH NÀO

09/04/2018
les-quan-he-bang-cach-nao

Nhiều nữ giới cũng tự đặt câu hỏi les quan hệ như thế nào?

Gay thì có thể hình dùng ra được là quan hệ bằng hậu môn nhưng les thì khó hơn nhiều, Đôi lúc câu hỏi les quan hệ như thế nào xuất phát từ chính hãng bạn lesles nam tính chưa quan hệ nên muốn tìm hiểu cách để đưa bạn tình lên đỉnh trong khi mình không có dương vật như đàn ông.

Les quan hệ bằng cách nào thì shop đồ chơi tình dục 4u xin trả lời nếu không sử dụng đồ chơi tình dục hỗ trợ thì cách les quan hệ chủ yếu là oral sex kích thích các điểm nhạy cảm bằng miệng là tay. 

Xem thêm các dụng cụ tình dục cho les quan hệ
Dương vật giả cho les quan hệ tình dục
Đồ chơi tình dục cho les có dây đeo như quần sip
Sextoy cho les kiểu dương vật 2 đầu

les quan hệ bằng cách nào

Cách quan hệ cho les như thế nào?

Sau đây là vấn đề chính, hướng dẫn cách Les quan hệ tình dục:

Mở đầu: Trong quan hệ cái quan trọng nhất để đạt được khoái cảm thật sự là bước khởi đầu cho les.

Đầu tiên, khi nằm cạnh bạn tình nữ, les quan hệ bằng cách hôn môi bạn tình nữ,(hôn rất quan trọng trong việc quan hệ tình dục nên les nam tính nào có kinh nghiệm hôn thì coi như là bước qua được 1 giai đoạn nan giải,ở đây tớ chỉ nói cách quan hệ tình dụctd nên hôn thì các bạn tự tìm hiểu nha) tiếp theo dùng tay mơn trớn khắp người bạn tình nữ, chẳng hạn như cho tay vào trong áo và sờ lên người bạn tình nữ, đến phần ngực, đa số lần đầu các bạn tình nữ đều mặc đầy đủ quần áo nên chúng ta sẽ phải sờ 1 vòng quanh ngực áo xem là bạn tình nữ mặc áo cài trc hay cài sau để biết mà cởi, khi áo đã bung ra rồi thì dùng tay để lên ngực, xoa nhẹ, có thể dùng ngón trỏ và ngón cái se se đầu ti của bạn tình nữ, chuyển dần từ ngực bên này sang ngực bên kia song song đó thì môi vẫn hôn nha.

Chú ý về les làm chuyện ấy như thế nào: Lúc này là trong người les nam tính đã nóng lắm rồi nên dừng lại, rời môi khỏi môi bạn tình nữ và thật nhẹ nhàng cởi áo ngoài lẫn áo trong còn dính 1 tí trên người bạn tình nữ, các bạn nên cởi luôn quần ngoài để bước sau khỏi phải ngắt ngang mạch cảm xúc. Sau đó là hôn nhẹ lên cổ bạn tình nữ, 1 số bạn tình nữ rất nhạy cảm ở phần cổ nên các bạn chỉ hôn phớt qua để xuống phần ngực, các bạn dùng luỡi rà quanh ngực 1 lượt rồi dừng lại ở đầu ti và mút thật nhẹ đồng thời dùng tay xoa ngực bên kia của bạn tình nữ và ngược lại, dừng lại khi cách bạn thấy đủ ( canh khoảng 10 , 15p cũng được ).

Tiếp theo là dùng luỡi rà nhanh xuống eo, bụng dưới, đùi và chân của bạn tình nữ, tay vẫn giữ trên ngực. (Quan hệ của les nếu biết cách thì còn sướng hơn nhiều so với các cặp đôi truyền thống.)

les quan hệ như thế nào

Dương vật giả 2 đầu cho les quan hệ tình dục

Les quan hệ bằng cách nào? Tình dục ở Les

Đến phần quan trọng nhất: lúc này bạn tình nữ đã ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo rồi, chúng ta sẽ thấy đáy quần lót hơi ướt tuy nhiên chúng ta khoan hãy vào việc mà hãy làm cho bạn tình nữ thấy kích thích trc đã, chúng ta cũng chưa cần phải cởi quần lót ra ngay mà hãy dùng ngón tay vừa rà vừa ấn mạnh dọc theo đáy quần lót của bạn tình nữ, sau đó dùng tất cả các đầu ngón tay xoa tròn sẽ rất là kích thích,(các les nam tính có thể học hỏi thêm nhiều cách khác nữa).

Xem thêm nhiêu mẫu đồ chơi tình dục cao cấp hỗ trợ thủ dâm cho les gay nam nữ cả 4 giới tính

Sau đó cởi quần lót của bạn tình nữ ra, tiếp tục chuyện tình dục cho les tức là lúc này bạn tình nữ hoàn toàn nude trc mặt mình nên sẽ hơi ngại, các bạn hãy hôn lên môi bạn tình nữ và song song là dùng tay thoa đều chất nhờn đó quanh âm hộ và lên cả vùng thịt nhô lên màu đỏ, dùng tay kích thich nhẹ vào chỗ thịt đó chất nhờn sẽ ra nhiều hơn. Lần đầu tiên bạn tình nữ sẽ rất là đau, 1 số bạn còn chảy máu, buồn nôn và sốt nhẹ nên les nam tính phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận dùng ngón trỏ và ngón giữa khép lại mò mẫm và cho nhẹ vào âm hộ, từ từ nhẹ nhàng đưa đến đâu đều phải hỏi nhỏ là bạn tình nữ có đau không ? Biết chắc là đau lắm nhưng phải hỏi để bạn tình nữ (les) phân tâm không nghĩ đến cái đau đó, đến 2 đốt ngón tay là sẽ đến màng trinh, có thể 1 số bạn màng trinh quá mỏng do vận động mạnh hay té xe cũng có thể rách trc hay 1 số bạn màng trinh dày sẽ không bị rách cho đến lần sinh con đầu tiên nên các les nam tính đừng bất ngờ khi không thấy chảy máu. — 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN