Làm sao để trở thành người hôn giỏi?

09/04/2018
lam-sao-de-tro-thanh-nguoi-hon-gioi
Có câu nói: Sex chỉ là sự va chạm xác thịt còn nụ hôn mới là sự cảm nhận sâu sắc tâm hồn người mình yêu. Dưới đây là một số bí quyết để bạn trở thành một người hôn giỏi.

- Trích Lamsao -

Quấn vào nhau

Bạn đã nghĩ rằng hôn chỉ là việc của môi và miệng? Hôn còn nhiều hơn thế. Bạn phải vận động toàn bộ cơ thể lúc hôn. Hãy vuốt ve khuôn mặt của người yêu lùa bàn tay của bạn qua mái tóc của chàng/nàng. Gột sạch tất cả mọi lo lắng trong tâm trí khi bạn đang hôn. Trong trường hợp đó là nụ hôn đầu tiên, nên tránh chạm sát vào cơ thể, cho đến khi hai bạn hai đã tạo dựng được một mối quan hệ tốt.

 

Be Involved

Cùng xem các cách hôn chàng để tạo cảm giác sướng nhất

Nhẹ nhàng và dịu dàng

Trong khi hôn, đừng mở to miệng hơn người yêu bạn vì như thể là bạn đang cố ăn đầu của người ấy. Trong những giây ban đầu, hãy thật nhẹ nhàng và nhắm mắt lại. Cho người kia thời gian để cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Ngoài ra, thật lãng mạn khi giữ lấy khuôn mặt của người yêu miễn là bạn không nắm lấy đầu người ấy kéo mạnh. Hãy nhớ rằng, bạn đang hôn một người chứ không phải là cố gắng để giữ chặt đầu chàng/nàng. Vì vậy, hãy mềm mại và nhẹ nhàng trong khi hôn.

 

Be soft and gentle

 

Đừng trao nước bọt

Một số người nghĩ rằng bạn đang kiểm tra nha khoa cho họ bằng lưỡi của mình chứ không phải đang thực sự hôn ai đó. Quy tắc cần nhớ ở đây là bạn đang hôn một người, chứ không phải là khám phá miệng của anh ấy/cô ấy. Ngoài ra, luôn luôn cố gắng thử những kiểu hôn khác nhau. Nụ hôn kiểu Pháp không phải là kiểu hôn duy nhất trong thế giới.

 

Do not swap spit

 

Đừng cắn

Đối với nụ hôn đầu, hãy tuân theo nguyên tắc KISS, tức là hãy thật đơn giản! Chỉ sử dụng đôi môi của bạn, không phải là lưỡi. Khi hai bạn khám phá nhau, bạn sẽ biết được những gì đối tác của mình thích chính xác bạn có thể sử dụng lưỡi bao nhiêu trong một nụ hôn. Nhưng hãy nhớ, dù làm bất cứ điều gì, cũng đừng cắn! Điều đó có thể trông sexy khi bạn xem trên truyền hình, nhưng trong cuộc sống thực, có thể gây ra đau đớn.

 

Do not bite

 

Vệ sinh răng miệng

Không có điều gì như chứng hôi miệng hay hơi thở hôi khi làm hỏng một nụ hôn tuyệt vời. Không ai muốn hôn tỏi và hành tây hay khi nói, hút thuốc. Không hôn nếu bạn còn mùi từ bữa trưa hoặc điếu thuốc lá. Trước khi bạn hôn một người nào đó, hãy đảm bảo đã dùng lá bạc tươi hoặc chất làm thơm miệng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng đôi môi của bạn mềm mại.

 

Oral hygiene

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN