Kiến thức về bao cao su cho nữ giới

09/04/2018
kien-thuc-ve-bao-cao-su-cho-nu-gioi

Kiến thức về bao cao su nữ giới

Hiện nay, ngoài biện pháp dùng bao cao su nam có thể sử dụng bao cao su nữ nếu ban trai không muốn gắn chiếc bao vào “Cậu nhỏ” thì đã có bao cao su nữ đi chung với “cô bé” rồi nhé. Sử dụng bao cao su nam cũng có tác dụng tương tự bao cao su nữ giúp phòng tránh việc mang thai và giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ngoài ra đối với các cặp vợ chồng đã mắc bệnh thì nên dùng đồ chơi tình dục để phòng tránh lấy nhiễm.

Bao cao su nữ là gì?

Tại Châu Âu, bao cao su nữ đã ra đời từ năm 1992, đến nay đã được hơn 20 năm. Tuy nhiên bao cao su nữ mới chỉ được nhập vào Việt Nam khoảng một vài năm gần đây và nhiều người thậm chí vẫn còn chưa biết đến loại bao cao su này. Nhất là ở vùng nông thôn thì việc dùng bao cao su nam đã là chưa phổ biến chứ chưa nói gì đến việc biết về bao cao su nữ.

Bao cao su nữ (Female Condom viết tắt FC) là một túi nhỏ bằng nhựa tổng hợp được sử dụng trong quá trình giao hợp để tránh thai và giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Loại bao cao su này có hai vòng dẻo ở hai đầu. Một vòng nhỏ được bịt kín để đưa vào âm đạo của người nữ, vòng lớn mở để bên ngoài âm đạo. Cấu tạo của vòng lớn tương tự giống bao cao su dành cho nam, dễ dàng để các chàng đưa dương vật của mình vào. Bao được phủ ngoài bằng lớp dầu bôi trơn nên không làm cho bạn cảm giác khô rát. Lớp nhựa mềm mỏng và dai ngăn không cho âm đạo tiếp xúc trực tiếp lên dương vật. Nếu đối tác của bạn hoàn toàn yên tâm khi xuất tinh vào âm đạo, loại bao này có tác dụng làm “kho chứa” cho các chàng tinh binh nhé, và khi dùng trứng rung tình yêu hoặc các dụng cụ hỗ trợ vẫn có thể dùng bao cao su này rỗng rãi hơn là bao cao su dành cho nam.

bao cao su nữ

Hiệu quả của việc sử dụng bao cao su dành cho nữ

  • Bao cao du dành cho nữ bảo vệ hiệu quả cho người phụ nữ trong việc phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.
  • Với những người bị dị ứng bởi các loại bao cao su được sản xuất bằng laxte thì đây là loại bao cao su an toàn dành cho bạn
  • Nếu chất bôi trơn của bao không đủ, bạn có thể sử dụng kèm với các chất bôi trơn có gốc nước.
  • Trong quá trình giao hợp bằng âm đạo, vòng dẻo bên ngoài bị cọ sát có thể kích thích âm vật làm tăng khoái cảm cho bạn và đối tác.

Theo thống kê của một tờ báo nước ngoài, trong một năm, chỉ có 5% người mang thai ngoài ý muốn khi sử dụng bao cao su cho nữ. Để hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào phương pháp tránh thai này, bạn nên bôi thêm chất diệt tinh trùng vào thân bao có bán tại shop người lớn uy tín. Nó sẽ có tác dụng ngăn cản sự di chuyển của các chú tinh trùng. Cũng cần lưu ý hầu hết các chất diệt tinh trùng có chứa nonoxynol-9, chất này mang lại những rủi ro nhất định cho cơ thể nếu sử dụng nhiều lần trong một ngày. Nếu người nhiễm HIV sử dụng có thể kích thích tế bào và làm tăng nguy cơ nhiễm HIV qua đường tình dục và các nhiễm trùng khác.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN