Hướng dẫn cách vệ sinh dụng cụ tình dục

09/04/2018
huong-dan-cach-ve-sinh-dung-cu-tinh-duc

Cách vệ sinh dụng cụ tình dục 

Đầu tiên bạn nên xem thử loại sản phẩm dụng cụ tình dục của bạn mua là sản phẩm nào thuộc dùng để mát xa bên ngoài hay thủ dâm. Các sản phẩm đồ chơi kích dục nếu được vệ sinh bảo quản đúng các sẽ có độ bền sử dụng cao tránh được các trường hợp hư hỏng đáng tiếc và duy trì độ đàn hồi silicon cũng như chất liệu tốt hơn.

Vệ sinh máy tập to dương vật hoặc máy mát xa

Nếu dùng máy tập dương vật hút bơm chân không làm to dương vật thì bạn nên cuốn tròn giấy vở học sinh thả vào bên trong ống để khỏi bị bẩn phần ống và khỏi bị ma sát giữa dương vật với thành ống khi tập.

Nếu vậy vệ sinh cực đơn giản chỉ tháo đầu tập đi rửa sạch. Bỏ giấy trong lõi bên trong ra và giữ nguyên phần máy tập không cần phải tháo rời vệ sinh, bởi sự tháo rời giữa các đường ống nhiều lần sẽ gây lỏng dần các mỗi dễ dẫn đến hở khí trong quá trình xử dụng máy tập dương vật.

Còn đối với vệ sinh máy mát xa chày rung âm đạo chỉ cần lau khăn ướt hoặc rửa sạch phần đầu phụ silicon đi kèm tương tự máy tập dương vật.

Vệ sinh dụng cụ tình dục thủ dâm 

Việc vệ sinh đồ chơi thủ dâm được chia làm 2 loại âm đạo giả và dương vật giả có cách vệ sinh khá giống nhau

Đối với các loại âm đạo giả giá rẻ silicon bạn chỉ việc tách rời rửa khối silicon xịt nước vào vòi cho trôi sạch tinh dịch.

vệ sinh âm đạo giả

vệ sinh đồ chơi tình dục

Thêm 1 ít xà phòng tắm để kháng khuẩn cho sản phẩm.

Sau đó để quạt phơi khô hoặc dùng khăn khô không đổ lông lau khô rồi đặt nơi thoáng mát hoặc cho vào túi bóng để bảo quản.

Đối với loại dương vật giả giá rẻ cũng vệ sinh tương tự, đa số các loại dương vật giả có chức năng chống thấm nước tốt nên có thể thoải mái rửa sạch dưới vòi nước hoặc lau bằng khăn ướt.

vệ sinh dương vật giả

Nơi bảo quản đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam giới.

Đặt đồ chơi tình dục ở nơi khô ráo thoáng mát tránh nơi có nhiệt độ cao.

Có thể bảo quản trong tủ quần áo để chống cấn hoặc va đập sản phẩm

Với các loại âm đạo giả nếu trong quá trình dài không sử dụng bạn có thể phủ phấn jonson dùng cho em bé để bảo quản lâu dài có chức năng hút ẩm tốt.

Nếu cần tư vấn kĩ thuật hoặc đặt mua hàng xin liên hệ hotline 0933 555 833 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN