Gel titan chính hãng bán ở đâu?

09/04/2018
gel-titan-chinh-hang-ban-o-dau

Gel titan nga chính hãng bán ở đâu?

Để mua gel titan chính hãng ở Việt Nam chúng tôi khuyên bạn tìm đến các Shop người lớn, Shop bao cao su uy tín, lâu năm ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt, Nha Trang, Hải Phòng, … các Shop người lớn thương hiệu lớn như đồ chơi tình dục cho nam 4u của chúng tôi, đảm bảo có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, hàng gel titan và các loại đồ chơi tình dục đảm bảo chính hãng … chứ không nên mua gel titan ở những đơn vị bán online, không có địa chỉ kinh doanh rõ ràng.

gel titan

Chúng tôi hiện có 2 chi nhánh ở HCM và Hà Nội, có thể gửi hàng trên toàn quốc giao tận nhà nguyên seal full hộp mới nguyên có tem 7 màu chống hàng giả hàng nhái của gel titan chính hãng. Có thể check tận mắt trước khi thanh toán tiền.

Dùng gel titan có sợ bị bạn gái phát hiện?

Bạn an tâm nhe, thuốc gel titan làm to dương vật tăng kích cỡ về cơ bản chỉ hơi có mùi khi mới thoa còn sau khoảng 5-15 phút mát xa ngấm thuốc thì nó không còn mùi vị gì cả. Nếu muốn an toàn và kín đáo hơn nữa bạn cũng có thể đi rửa (nhưng chỉ rửa nhẹ nhàng với nước) trước khi quan hệ hoặc đeo bao cao su bên ngoài.

Dùng gel titan thì có quan hệ bằng miệng được không?

Có, vẫn quan hệ bằng miệng bình thường mà không phải lo gì cả, cẩn thận chút bạn đi rửa trước khi quan hệ bằng miệng thì càng an tâm hơn. Nên rửa khi đã xịt Stud 100 Spray được khoảng hơn 10 phút.

gen titan

Nên dùng gen titan tối đa bao nhiều lần/ ngày?

Một ngày bạn không nên dùng gel titan quá 1 lần, bởi đơn giản khả năng thẩm thấu tốt nhất chỉ 1 lần mà thôi có thể thoa nhiều lần nhưng những lần sau sẽ thẩm thấu ít hơn ví dụ như ăn đã no và cứ ăn nữa thì sẽ lãng phí gel titan, dùng hết tuýt gel titan mà vẫn không đạt kích thước cậu nhỏ tối đa như mong muốn

Chai gel titan tăng kích cỡ 50ml dùng được khoảng 3-4 tuần, mỗi lần dùng chỉ cỡ 1-1,5ml để mát xa trực tiếp vào dương vật cải thiện kích thước tốt nhất là khoảng 2-3 lọ sẽ tăng được kích thước rõ rệt tối đa

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN