Dùng sex toy kéo dài thời gian quan hệ

09/04/2018
dung-sex-toy-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Dùng sex toy kéo dài thời gian quan hệ

Đặc biệt là những người yếu sinh lý hoặc bị xuất tinh sớm không đủ sức làm thõa mãn nàng thì nên trang bị sextoy để trị “Xuất tinh sớm” là hiện tượng nam giới mất khả năng kiểm soát hay thời gian dương vật bắt đầu đưa vào âm đạo dưới 3-5 phút hoặc người bạn tình chưa đạt được khoái cảm nam giới đã xuất tinh.

đồ chơi tình dục

Vì sao nên dùng sex toy để hỗ trợ kéo dài

- Do tâm lí như: áp lực công việc, stress, mệt mỏi, căng thẳng, ngại ngùng hoặc cảm thấy mặc cảm tự ti ở bản thân,... đây là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

-Do thiếu hiểu biết: có nhiều nam giới không có kiến thức về quan hệ tình dục nên mất tự tin, không  thoải mái gây cản trở rất lớn đến cuộc vui.

-Do hoàn cảnh: đôi uyên ương chia cách lâu ngày nên khi gặp lại tâm trạng bồi hồi xúc động gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

-Do thủ dâm quá nhiều: cơ thể quen với việc thủ dâm với tần suất cao, với một phần tâm lý khi trực tiếp quan hệ với bạn tình nên gây xuất tinh sớm.

-Do bệnh lí : viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm tử cung,...

-Do bẩm sinh

Khi nào nên dùng sextoy nữ dựa vào thời gian quan hệ

Thể nhẹ:

Xuất tinh khi vừa quan hệ, có thể là 2, 3 hoặc 5 phút. Thực sự theo thống kê có khoảng 84,6% đàn ông gặp trường hợp này.

Thể trung bình:

Khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ mà chưa quan hệ đã xuất tinh trong vòng 1 đến 2 phút trong khi va chạm.

Thể nặng:

Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ hoặc với trường hợp xem ảnh hoặc video không lành mạnh đã xuất tinh.

Những ảnh hưởng yếu sinh lý đến chất lượng cuộc sống

Theo thống kê của các chuyên gia trên thế giới:

Mất tự tin: chiếm 100% về lâu ngày dễ dẫn đến bệnh trầm cảm ảnh hưởng không tốt dến sức khỏe. Không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên dễ bị rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bực, tự ti trước bạn tình.

Cảm xúc: đến 63%  trong những trường hợp này, nữ giới cũng không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên họ cũng dễ buồn bã chán nản về thất vọng về nửa kia của mình.

Vô sinh: chiếm 41% trong một số trường hợp, xuất tinh quá sớm khiến tình trùng không thể đi vào trong âm đạo của nữ giới để thụ thai. nó cũng là nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn.

Vì thế bạn nên dùng các loại sextoy nam nữ để hỗ trợ đời sống tình dục vợ chồng được bán tại shop đồ chơi tình dục chuyên cung cấp âm đạo giả, dương vật giả...

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN