Đồ chơi tình dục mới nhất cho nam 2017

09/04/2018
do-choi-tinh-duc-moi-nhat-cho-nam-2017

Đồ chơi tình dục nam mới nhất 2017

Đồ chơi tình dục cho nam không chỉ là dụng cụ tình dục thủ dâm bình thường cho nam giới mà nó còn giúp chuyện phòng the của vợ chồng bạn thêm mặn nồng hạnh phúc hơn.

Shop đồ chơi tình dục cho nam mới nhất sẽ giới thiệu đến cho khách hàng những mẫu đồ chơi tình dục chon am bán chạy nhất trong thời gian qua mà sớm đã thống kê.

Không những là các loại đồ chơi tình dục cho nam mới nhất mà còn là những loại đồ chơi tình dục đáng mua và có phản hồi sử dụng rất thích rất thỏa mãn và thăng hoa.

Những mẫu đồ chơi tình dục mới nhất năm 2017

Những mẫu đồ chơi tình dục cho nam mới bán chạy nhất

Âm đạo giả đúc tự âm đạo thật giá 2.200.000

Âm đạo giả mới nhất cho nam 2017

Âm đạo giả cũng sẽ có nhiều loại, có loại được thiết kế hình cái mông được làm toàn bộ bằng silicon, loại này sẽ kích thích nam giới khi nhìn thấy.

Âm đạo giả bán thân giá: 2.200.000

Âm đạo giả ngụy trang: Đây làm loại âm đạo giả được nhiều người thích với thiết kế giống cái cốc nước, hoặc chai nước và có vỏ nhựa bảo vệ bên ngoài. Đặc biệt, loại đồ chơi tình dục bán chạy nhất có đế hits tường để nam giới thoải mái thực hiện thủ dâm mà không cần dùng tay để thực hiện.

Âm đạo giả ngụy trang giá:750.000

Bên trong vỏ nhựa là khối silicon đúc hình âm đạo y hệt 100% âm đạo thật, và có bộ phận rung đi kèm nhằm rung khối silicon kích thích đàn ông có thể thăng hoa dễ dàng hơn. Loại âm đạo giả ngụy trang này có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá khách nhau.

Âm đạo giả thủ dâm tự động: Đây làm loại âm đọa giả có giá sẽ khá cao, bởi nó sẽ thủ dâm tự động cho bạn luôn, bạn không cần thực hiện hoạt động thủ dâm, điều này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự sung sướng thăng hoa, tận hưởng nhiều hơn. Những loại âm đạo giả này được thiết kế thụt xoay mạnh để bạn cảm nhận được thủ dâm giống thật nhiều hơn. Thường những loại đồ chơi tình dục thủ dâm mới sẽ có tính năgtự động được thiết kế bằng silicon trong không màu, giúp cho việc thủ dâm dễ dàng hơn.

Âm đạo giả thủ dâm tự động giá:2.300.000

âm đạo giả tự động

Búp bê tình dục mới

 Đây là lọa đồ chơi tình dục cho nam giống thật nhất. chuyên dùng để thủ dâm các tư thế như người thật và làm bạn tình mỗi đêm cho những chàng trai độc thân lâu ngày.

Búp bê tình dục bơm hơi giá:3.000.000

Búp bê tình dục bán chạy nhất là loại búp bê tình dục bơm hơi. Loại búp bê tình dục này nhẹ, gọn hơn loại búp bê tình dục như người thật. Khi bạn quan hệ tình dục, bạn sẽ bom hơi búp bê tình dục lên, hình dáng búp bê tình dục y hệt búp bê tình dục như người thật, nhưng loại búp bê tình dục bơm hơi sẽ nhẹ hơn rất nhiều, rất tiện lợi cho bạn trong lúc di chuyển, thay đổi tư thế quan hệ tình dục, hay mang đi vệ sinh sau khi quan hệ tình dục.

Khi mua búp bê tình dục, bạn sẽ được tặng dụng cụ bơm hơi, dụng cụ vá da búp bê tình dục khi bị thủng, và một bộ phận rung phát ra âm thanh rên rỉ thật của cô gái khi lên đỉnh.

Máy tập dương vật:

Máy tập dương vật hút tự động giá: 1500.000

Đồ chơi người lớn mới nhất là loại bơm tự động, nó không chỉ làm dương vật bạn to lên mà nó giúp bạn cải thiện độ cương cứng của dương vật và giúp bạn điều trị bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Xem thêm các loại đồ chơi tình dục cao cấp nhất thị trường đang khuyến mãi

Máy tập dương vật sẽ làm cho lượng máu lưu thông vào dương vật nhiều hơn bình thường, làm cho dương vật của bạn to hơn mỗi khi được cương cứng. Điều này sẽ giúp dương vật của bạn cương cứng lâu hơn bình thường, giúp cho thời gian quan hệ tình dục của bạn sẽ lâu hơn.

Máy tập dương vật cơ học giá: 750.000

Shop dochoitinhduc4u.com tự tin giới thiệu cho khách hàng những loại đồ chơi tình dục nữ mới nhất, chất lượng nhất và làm bạn thỏa mãn nhất. Làm tăng chất lượng, uy tín của shop đồ chơi tình dục và làm cho sức khỏe tình dục của bạn tốt hơn, cải thiện đời sống tình dục của vợ chồng bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN