Điều đàn ông nên biết về phụ nữ và đồ chơi tình dục

09/04/2018
dieu-dan-ong-nen-biet-ve-phu-nu-va-do-choi-tinh-duc

ĐIỀU ĐÀN ÔNG BIẾT PHỤ NỮ, ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC

Trong cuộc sống gia đình, không phải lúc nào người phụ nữ cũng dễ dàng nói ra hết những tâm tư thầm kín trong lòng. Cho nên những cánh mày râu phải tinh ý một chút và cần tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng của nữ giới để vun đắp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Dưới đây là những điều mà đàn ông nên biết phụ nữ.

Việc sử dụng đồ chơi người lớn trong phòng the là hết sức quan trong đối với các cặp vợ chồng lớn tuổi hoặc lâu năm.

 

đồ chơi tình dục cho nữ

 

Phụ nữ thích nghe những lời nói dối vô hại

Sự thật luôn được đề cao trong cuộc sống vợ chồng . Tuy nhiên, các anh chàng cũng không nên quá cứng nhắc và đi theo một khuôn khổ, có khi những lời nói dối vô hại lại mang đến cho bạn những điều bất ngờ đấy. Ví như những câu mà phái nữ hay hỏi: “Dạo này anh thấy em có béo quá không?” hoặc “Anh thấy em xấu lắm à”. Dù sự thực như thế nào bạn cũng không nên nói huỵch toẹt ra mà hãy nói khác đi sao cho nó vẫn phản ánh đúng hiện thực nhưng mang tính tích cực ví dụ: “Tuy em không thực sự xinh đẹp nhưng khuôn mặt em rất cá tính và có duyên”, “Anh thích những người tròn tròn một tí, nhìn nó mới dễ thương”…

Nên tỏ ra ghen tuông một chút

Con gái thường hay có những chiêu trò thử thách người đan ông của mình để xem người đó có thật sự yêu mình không. Cô ấy chắc chắn yêu bạn nên mới có những hành động như thế và các anh chàng cũng nên đáp lại họ nhé. Chắc chắn là bạn vẫn ghen ngầm trong lòng và cố gắng kiềm chế tuy nhiên chị em không hiểu và thông cảm cho điều này đâu. Hãy tỏ ra ghen tuông một chút miễn đừng quá lố là được. Đối với nhiều cô gái ghen tuông chứng tỏ tình yêu đấy.

Không cần lúc nào cũng kiểm soát hay gọi điện mọi lúc mọi nơi.

Nhất là trong giai đoạn đầu , nếu ngày nào bạn cũng có những tin nhắn lặp đi lặp lại chắc hẳn nàng sẽ chán ngán bạn và chả thấy gì thú vị từ bạn.  Giai đoạn đầu tất cả nên tinh tế và giữ khoảng cách một chút, đừng tỏ ra quan tâm kiểm soát thái quá vì dù sao cũng giai đoạn tìm hiểu, hai bạn chưa thực sự là gì của nhau.

Màn dạo đầu hết sức quan trọng và nên dùng dương vật giả

Bạn nên hết sức chú ý màn dạo đầu nhé. Màn dạo đầu nói lên rằng bạn coi trọng cảm xúc của cô ấy chứ không phải chỉ lao vào cuộc để thỏa mãn bản thân. Vì vậy hãy đừng tỏ ra nôn nóng, vội vã. Bạn nền kiềm chế bản thân đến khi thấy cô ấy sẵn sàng nhập cuộc rồi thì mới kết thúc màn dạo đầu nhé. Đừng để lỗi nhỏ này mà làm hỏng hình tượng của bạn trong mắt cô ấy.

Hãy quan tâm các nàng bằng những điều nhỏ nhặt nhất.

Bạn nên tạo ra những bất ngờ cho nàng hoăc là để ý và ghi nhớ những món ăn nàng thích, nàng thích mặc gì, mang áo mưa khi trời mưa… Nàng sẽ rất hạnh phúc nếu bạn chú ý những điều này và chắc chắn nàng sẽ ngày càng yêu bạn hơn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN