Đau tiểu khi quan hệ tình dục

09/04/2018
dau-tieu-khi-quan-he-tinh-duc

Đau tiểu khi quan hệ tình dục

“Cuộc yêu” đang thăng hoa nhưng bạn lại bị cản trở bởi cảm giác buồn tiểu khiến cho các cánh mày râu không được thỏa mãn nên “ chuyện ấy” của bạn không được suông sẻ.

Nguyên nhân mắc tiểu khi quan hệ tình dục

mắc tiểu khi quan hệ

Các nhà nghiên cứu đã chứng mình được hiện tượng này ở nữ giới bắt nguồn từ các cơ vùng chậu, các cơ vùng tiết niệu và các cơ của bộ phận sinh dục đều có chung một hệ thần kinh điều khiển hoạt động cảm xúc, liên quan đến sự hưng phấn.

Khi nữ giới được kích thích tình dục ở âm đạo thì ngay lập tức hệ thần kinh sẽ điều khiển sự co cơ ở vùng xương chậu, từ đó lại tác động lên vùng tiết niệu khiến cơ vùng tiết niệu bị kích thích gây hiện tượng căng tức ở bàng quang, nếu dùng đồ chơi tình dục cao cấp để kích thích âm đạo thì có thể khắc phục được triệu trứng này bởi việc kích thích nhanh với tần số thích hợp làm nàng có tâm lý thoải mái hơn trong việc quan hệ tránh dẫn tới việc buồn tiểu khi quan hệ tình dục. Khi hết kích thích thì hiện tượng buồn tiểu cũng sẽ hết.

Còn ở nam giới thì do tâm lý stress căng thẳng và các chất gây nghiện mà ra hay cùng xem 4 lý do dẫn đến việc mắc tiểu khi quan hệ.

  1. Uống nước quá nhiều trước quan hệ

Nếu đối tác có vòng bụng lớn, một số tư thế dễ làm cho bàng quang bị nén xuống dẫn đến nhu cầu vào nhà vệ sinh. 

  1. "Vùng kín" bị khô

Vùng kín bị khô khiến cho việc giao hợp không được trơn tru mà con khiến cho phái đẹp nhanh buồn tiểu.  Estrogen duy trì độ ẩm âm đạo cũng như đường tiết niệu. Khi nồng độ estrogen giảm xuống, màng nhầy của đường tiết niệu bị khô khiến phái đẹp buồn tiểu. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc bổ sung estrogen để cải thiện triệu chứng này. Để cải thiện vùng kín bị khô thì còn có cách sử dụng trứng rung tình yêu để dạo đầy kích thích âm đạo ra nhiều nước hơn dễ dàng quan hệ không đau rát buồn tiểu.

  1. Viêm nhiễm

Nếu cảm giác buồn tiểu khi ân ái kèm đau, nóng rát khi đi vệ sinh, nhiều khả năng bạn bị viêm đường tiết niệu hoặc viêm âm đạo. Đặc biệt, nếu nước tiểu có mùi lạ hoặc lẫn màu trắng, xám, bạn nên đến bác sĩ ngay để được kê thuốc kháng sinh.

  1. Quá hồi hộp hoặc dùng chất kích thích cafe thuốc lá

Trong trường hợp buồn tiểu liên tục nhưng thải ra ít nước tiểu có lẽ do bạn đã sử dụng các thức uống có chất kích thích như cafe trà đậm sẽ gây hồi hộp ở tim và mắc tè liên tục khi tăng cảm xúc khi quan hệ, tử cung của bạn đang gặp vấn đề. Do tuổi tác, thai kỳ hoặc các yếu tố khác, cơ tử cung yếu đi khiến tử cung xệ ra ngoài miệng âm đạo, tạo áp lực lên bàng quang. Tốt nhất, bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm ra biện pháp xử lý thích hợp.

Hãy dùng các đồ chơi người lớn để quen dần với việc quan hệ khắc phục được vấn đề tâm lý khi quan hệ tình dục gây hồi hộp lo lắng nhất là những chàng trai tân sẽ mắc chứng này gây không thể cương cứng hoặc mắc tiểu liên tục.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN