"Chuyện ấy" trong bao lâu để cả 2 cùng thỏa mãn

09/04/2018
chuyen-ay-trong-bao-lau-de-ca-2-cung-thoa-man
Kinh nghiệm của các bậc đàn anh truyền lại rằng "chuyện ấy" càng lâu chứng tỏ bạn càng khỏe, vì thế mà bạn luôn mong muốn kéo dài thời gian cuộc chiến càng dài càng tốt. Thực hư ra sao? Bao nhiêu là đủ và tốt nhất cho sức khỏe của cả bạn lẫn cô ấy? Tấc cả các thắc mắc của bạn về thời gian dành cho cuộc yêu sẽ được giải đáp trong bài viết này…
Trích nguồn bởi Laodong.com.vn. Sưu tầm bởi đồ chơi tình dục giá rẻ 
“Cuộc chiến” bao lâu thì thỏa mãn cho cả hai?

Không bao gồm màn dạo đầu, chạm môi mơn trớn, thời gian cho một cuộc chiến đang là vấn đề được cánh đàn ông quan tâm nhiều nhất trong đời sống tình dục. 3-5 phút, 7-13 phút hay ½ giờ, đâu là con số lý tưởng cho khả năng và sức khỏe sinh lý của bạn?

Theo các chuyên gia tình dục trị liệu, đa số những người được hỏi đều có phần không trung thực về thời gian duy trì độ dài cuộc yêu của họ. Họ sẽ nói dài hơn khả năng thực tế từ 20-30%. 3p sẽ được làm tròn thành 5p, 5 ->7p sẽ được làm trong thành 10->15p. Không mấy ai trung thực với thành tích thật sự của mình, tùy tình trang sức khỏe mà bữa nhanh bữa lâu phải không nào? Chúng tôi chỉ quan tâm đến con số trung bình chứ không phải cao nhất từng đạt được. Nếu đem nhưng điều này để áp dụng cho chính mình thì bạn luôn cảm thấy rằng mình yếu kém so với người khác và luôn phấn đấu để kéo dài thời gian.
 
Mỗi cặp có đặc điểm cơ thể, thói quen yêu riêng. Không có một tiêu chuẩn nhất định cho chuyện ấy và sức khỏe con người có giới hạn không thể kéo dài chuyện ấy như đồn đại. Ở đây xin đưa ra cho bạn kết quả trung bình tính toán khảo sát thực nghiệm dưới các chuyên gia về sức khỏe sinh lý về thời gian kéo dài cuộc chiến không tính màn dạo đầu như sau:

Cuộc mây mưa tính từ lúc cho dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh không đến 3 phút: quá ngắn. Chắc chắn khó có thể thõa mãn nhu cầu của bạn lẫn bạn tình. Đối với đàn ông thì thời gian này là bình thường nhưng với phụ nữ thì không bao giờ 3p là đủ thõa mãn các bạn à.

3-7 phút, khi bạn tình đã lên đỉnh được hưng phấn thực sự: mức trung bình của rất nhiều người, bạn hoàn toàn khỏe mạnh.

7-13 phút: con số đáng mơ ước của nhiều quý ông và cả phụ nữ.

Hơn 15 phút: quá lâu và có thể là dấu hiệu của bệnh lý.

Kết luận này phá vỡ nhiều quan niệm của rất nhiều đấng mày râu, những người luôn cho rằng yêu lâu chứng tỏ mình khỏe. Yêu càng lâu càng tiêu tốn rất nhiều lượng calo trong cơ thể. Nếu cơ thể ở thể trang không tốt đôi lúc còn dẫn đến tình trạng chuột rút, đột quỵ, xuất mồ hôi lạnh....

Yêu càng lâu càng tốt?

Nhiều người tin rằng nếu một quý ông duy trì được thời gian làm chuyện ấy càng lâu thì chứng tỏ rằng anh ta càng sung mãn, tràn đầy sức mạnh. Anh ta không những có khả năng làm thõa mãn chính mình mà còn đáp ứng nhu cầu của bạn tình. Không ít người vì thế mà luôn phấn đấu tới cái ngưỡng lâu (15-20 phút đối với đàn ông Việt) để chứng tỏ bản thân.

Lời khuyên: yêu lâu không tốt như truyền miệng. Yêu quá lâu chắc chắn sẽ dẫn đến đau rát vùng kín, viêm niệu đạo (ở cả hai, đặc biệt là đối với người nữ), cơ thể mệt nhoài, cơ bắp đau nhức, toàn thân mất sức do vừa trải qua một giai đoạn làm việc cật lực, huy động tổng lực các cơ quan, tim đập nhanh, nhịp thở mạnh, mồ hôi ra nhiều… Một lần yêu lâu cũng tiêu tốn năng lượng gấp 2-3 lần so với bình thường. Hậu quả nghiêm trọng nhất là bạn tình ngán ngẩm chuyện ấy với bạn.
Còn nếu yêu quá ngắn thì hóa ra lại không đủ thõa mãn cho phụ nữ, nhưng lại có lợi cho sức khỏe của đàn ông, vì vậy bạn có thể dùng kèm đồ chơi tình dục cao cấp để bù đắp vào khoảng thời gian cho đủ dài để bạn tình thõa mãn

Yêu lâu và yêu quá ngắn đều là bệnh?

Yêu lâu ngoài việc gây ra mệt mỏi, chán chường, cơ thể lâm vào trạng thái xung huyết và một số trục trặc về “chuyện ấy” như viêm nhiễm, đau rát cho cả hai mà còn là dấu hiệu của rất nhiều chứng bệnh mà bạn cần quan tâm.

- Tổn thương dây thần kinh khung xương chậu dẫn đến cảm giác lên đỉnh đến chậm hơn bình thường.

- Xuất tinh chậm do thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc là và nhiều loại thuốc như thuốc an thần, thuốc ngủ, chống suy nhược…

- Tổn thương dây thần kinh gây ra bất lợi đối với dây thần kinh tủy sống, chức năng điều khiển dây thần kinh cảm giác bị suy nhược.

"Thời gian dành cho cuộc chiến dài hay ngắn, điều đó không thật sự quan trọng. Có nhiều yếu tố đáng để bạn quan tâm hơn, đó là chính bản thân bạn có cảm thấy thõa mãn hay không, bạn tình có hài lòng với kết quả của cuộc mây mưa hay không… Đừng bao giờ xem thời gian yêu là tiêu chí cho tành tích giường chiếu của bạn hay bất kỳ ai."

Ngược lại với yêu lâu, thời gian yêu ngắn cũng là vấn đề nan giản của nhiều quý ông. Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm, căng thẳng thần kinh, làm việc quá mức hoặc không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Những ai đã có điều kiện được quan hệ tình dục nhưng luôn bị ức chế, lâu ngày mới yêu một lần cũng dễ dẫn đến yêu ngắn. Yêu ngắn chắc chắn rằng bạn sẽ không làm vừa lòng bạn tình làm cho tâm lý chán nản, thất vọng, còn đàn ông thì luôn bị ám ảnh bởi tâm lý bất lực. Lời khuyên là chúng ta nên dùng kèm các dụng cụ tình dục hỗ trợ để bù đắp vào thời gian không thể đáp ứng của mình, vừa phải đỡ tốn sức.
Căn cứ nào cho thời gian yêu?

Yêu trong thời gian dài hay ngắn, điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan:

- Thể trạng từng người: theo điều tra của các nhà tình dục trị liệu trên 500 người đàn ông đến từ 5 quốc gia khác nhau, kết luận cho thấy thời gian làm tình trung bình của đàn ông Anh là lâu nhất, kế đến là Hà Lan, Tây Ban Nha…
 
- Sức khỏe và ăn uống: là một người đàn ông khỏe mạnh, ăn ngủ đủ, có chế độ luyện tập thể thao hàng ngày thì 60% là anh ta sẽ làm tốt chuyện ấy.

- Tâm lý: giao hợp trong tâm trạng thoải mái chắc chắn sẽ giúp bạn có được thời gian giao ban hoàn hảo để làm vừa lòng bạn tình.

- Kinh nghiệm: một người đàn ông đã từng làm chuyện ấy nhiều lần chắc chắn anh ta sẽ có kinh nghiệm để kéo dài hoặc rút ngắn cuộc chiến theo ý của mình lẫn đối phương. Nhưng không phải cực khoái ở khoảng thời gian nào cũng như nhau. Càng lâu thì cực khoái sẽ giảm xuống vì mệt mỏi

- Yếu tố bẩm sinh: hơn 50% đàn ông mắc trục trặc trầm trọng về thời gian yêu là có liên quan đến bệnh sẵn có trong cơ thể. Anh ta có thể bị xuất tinh sớm, muộn, dây thần kinh cảm giác bị chai sạn…

Nếu cả hai cùng lên đỉnh thì ngắn dài không còn quan trọng. Tốt cho sức khỏe cả 2 thôi nhé!

Bạn có muốn cải thiện thành tích yêu?

Thành tích yêu do nhiều yếu tố quy định, nhưng bản thân bạn cũng có thể làm cho nó tốt đẹp hơn. Bằng những mẹo nhỏ này, bạn có thể cải thiện mối quan hệ của mình:

- Rèn kỹ thuật yêu: nhều người chưa có bạn tình rèn thông qua thủ dâm, một vài dẫn đầu bạn chưa thể điều khiển khả năng xuất-giữ của mình, nhưng trình độ yêu của bạn sẽ tăng lên dần khi đã quen. Đừng nên xem phim đồi trụy nhiều vì các bạn sẽ dễ bị kích thích bởi những thứ nhạy cảm.

- Nhờ đến sự trợ giúp của thuốc trong các trường hợp cần thiết để duy trì hoặc rút ngắn thời gian cộng tác như Viagra, Dailis 20… Tuy nhiên, bạn nên hết sức cân nhắc khi nhờ đến phương pháp này. Hoặc cũng có thể dùng thuốc xịt stud 100 đã được kiểm nghiệm an toàn y tế về sức khỏe có thể giúp bạn kéo dài cuộc chiến 1 cách tự nhiên nhất.

- Nghỉ ngơi: nếu có cảm giác sắp đạt đỉnh điểm, bạn có thể nghỉ một lát bằng cách dừng làm việc ngay tức khắc. Nó không những giúp cô ấy có thời gian đuổi kịp mà còn giúp bạn củng cố cường độ.

- Bên cạnh đó, bạn nên có màn dạo đầu lâu, ngọt ngào và ấn tượng hơn thì kết quả của giai đoạn sau mới mỹ mãn. Có như vậy "chuyện ấy" mới thực sự thăng hoa.
 
Shop đồ chơi tình dục luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về sản phẩm dùng cho vợ chồng.
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN