Cải thiện tinh trùng yếu cho đàn ông

09/04/2018
cai-thien-tinh-trung-yeu-cho-dan-ong

Cải thiện tinh trừng bằng đồ chơi người lớn

Nguyên nhân chủ quan dẫn đến sự yếu tinh trùng đó là do các chàng trai nhịn sex quá lâu ngày. Bời tinh hoàn luôn sản sinh tinh trùng, tinh trùng trong tinh hoàn bạn ngày càng nhiều mà không được xuất ra dẫn đến sự bí và không luân phiên.

đồ chơi người lớn

Đối với chàng trai độc thân lâu ngày, bạn có thể thủ dâm an toàn với búp bê tình dục để luôn làm cho tinh hoàn bạn khỏe và tinh trùng mới.Thủ dâm với búp bê tình dục bạn nên dùng với gel bôi trơn để có cảm giác như đang quan hệ thật.

 

Nguyên nhân gây nên tinh trùng yếu

Do thiếu chất dinh dưỡng: Số lượng tinh trùng giảm từ 40 -50% nếu lượng Zn không được đảm bảo và có thể làm mất khả năng sinh sản

Lạm dụng rượu bia: Nam giới lạm dụng rượu sẽ làm giảm việc tiết Testosterone (nội tiết tố nam). Giảm tiết Testosterone có thể làm giảm ham muốn tình dục, giảm việc sản xuất tinh trùng.  

Nam giới đến tuổi: Nam giới ngoài 30 tuổi nồng độ testosterone trong máu sẽ sụt giảm khoảng 10% sau mỗi chu kỳ mười năm, từ đó làm giảm tác dụng của testosterone trên các mô của cơ thể.

đồ chơi người lớn

Bạn nên mua và sử dụng các loại đồ chơi người lớn, búp bê tình dục tại shop người lớn.

Làm việc quá sức: Do cường độ hoạt động quá nhiều nên khu vực vùng kín trở nên nóng hơn, khiến lượng tinh trùng bị giảm sút vì tuyến sinh dục luôn cần có được một nhiệt độ tốt nhất để sản xuất tinh trùng.

Stress: Lo âu, stress kéo dài nó sẽ tác động xấu đến các testosterone trong cơ thể ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng, từ đó làm yếu tinh trùng cả về số lượng lẫn chất lượng

Các biện pháp cải thiện chất lượng tinh trùng:

Ăn uống đầy đủ chất: Bổ sung một số vi chất như kẽm, vitamin C, omega 3,..  hàng ngày giúp cải thiện sức khỏe tinh trùng. Các loạị vitamin và khoáng chất này có nhiều trong hàu, cá hồi, cac loại thịt đỏ, trứng, rau bina, chuối,… giúp làm tăng testorsterol nội sinh – hormone sinh dục ở nam.

Thay đổi lối sống lanh mạnh : khôn dung rượu bia các chất kích thích khác, tăng cường luyện tập thể thao, uống ít nhất 2-3 l nước/ ngày, không làm việc quá sức , thư giãn để giải tỏa những căng thẳng, lo âu,…

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN