Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh 100% như xuất tinh ở nam

09/04/2018
cach-thu-dam-cho-nu-len-dinh-100-nhu-xuat-tinh-o-nam

Cách thủ dâm cho nữ giới lên đỉnh cực khoái

Khoảng thời gian 1phút 30 giây là khoảng thời gian phổ biến nhất. Theo nhà khoa học, đây là khoảng thời gian người phụ nữ chuẩn bị “lên đỉnh” sau khi được thủ dâm hoặc quan hệ tình dục trong tình trang thích thủ thoải mái về tâm lý nhất. Không phải người phụ nữ nào cũng lên đỉnh được vì khác nhau ở điểm nhạy cảm và cách thủ dâm điểm nhạy cảm đó hay nói chung là ở cách thủ dâm cho nữ

Đàn ông cần thực hiên những việc sau để thủ dâm cho nữ lên đỉnh

- Một chút nước hoa dịu nhẹ sẽ làm nang hưng phấn hơn với mùi hương của mình

Xem thêm: Cách làm tình sướng nhất

Khứu giác là giác quan mạnh nhất trong 5 giác quan, đặc biệt trong "chuyện ấy". Chính vì vậy dùng nước hoa quyến rũ nàng là một chiêu rất khả quan. Điều này được lý giải bởi 2 lý do: Thứ nhất, mùi nước hoa trên cơ thể nam giới kết hợp với mùi cơ thể thường có tác động kích thích mạnh ở nữ giới. Thứ hai, vì khứu giác, tình dục và trung tâm bộ nhớ đều cùng chia sẻ một phần tư não bộ, chính vì vậy khi mùi thơm trên cơ thể quý ông tỏa ra sẽ khiến nàng có cảm giác khó lòng mà cưỡng lại.

- Liếm và hôn về phía phải xương sống của nàng và rộng ra phía vai gáy

Hôn từ phía sau sẽ có tác dụng mạnh hơn phần bên trái và dễ làm nàng ngất ngây vì bên trái của não bộ điều khiển bên phải, mà theo logic thì bên phải là bên dễ đạt khoái cực hơn. Hãy khám phá cơ thể nàng dần dần, từng bước một, như vậy chắc chắn bạn sẽ khiến nàng thấy càng ngày càng hài lòng và thỏa mãn để cùng bạn chinh phục đỉnh cao của khoái cực.

- Bạn cần học cách nhận biết các dấu hiệu hưng phấn

Của nàng thể hiện ra bên ngoài, chủ yếu là biểu hiện căng cơ xuyên suốt cơ thể và nhu cầu được thả lỏng. Hãy để mắt tới biểu hiện căng cơ ở bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của đối tác hoặc ở một số phụ nữ sẽ rên to hơn hoặc nhăn mặt như đau đớn

Cách thủ đâm cho nữ lên đỉnh đơn giản nhất là dùng đồ chơi tình dục

Đừng nôn nóng về thời gian vì nàng sẽ đền đáp cho bạn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Hãy lắng nghe cơ thể nàng và hòa nhịp theo hơi thở của nàng. Chắc chắn sau màn dạo đầu đầy ngọt ngào, giờ đây hơi thở của nàng sẽ không còn từ tốn như trước nữa. Nàng bắt đầu không chỉ hưởng thụ mà đã dần hòa theo bạn vì cơ thể của nàng muốn như thế. Bạn đã khiến nàng nôn nóng rồi đấy.

Nếu dùng đồ chơi tình dục hãy chắc rằng pin đủ cho cuộc vui và không bị gián đoạn trong cuộc yêu. Với nhiều tính năng chuyên nghiệp như rung massage, ngoáy khuấy đảo tăng ma sát âm đạo thì nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn với việc thủ dâm cho nữ bằng dụng cụ tình dục.

Hiện có 1 số loại dụng cụ tình dục hỗ trợ thủ dâm nữ giới đang bán chạy bởi chính tính năng và sự hiệu quả của nó đã được công nhận:

Trứng rung tình yêu thủ dâm cho nữ GIÁ 550k

thủ dâm nữ giới lên đỉnh

Dương vật pretty love kích thích trong lẫn ngoài -GIÁ 750k

Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh 100%

dụng cụ thủ dâm nữ giới

Dương vật giả rung thụt đẩy tự động thủ dâm cho nữ kích thích trong lẫn ngoài - GIÁ 1250k

dương vật thủ dâm nữ giới

Dương vật giả cầm tay rung ngoáy thủ dâm cho nữ cực mạnh màu da sậm mềm mại -GIÁ 1700k

cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh với dụng cụ tình dục

Lưỡi liêm âm đạo kèm trứng rung inox thủ dâm cho nữ lên đỉnh-GIÁ 700k

Cách thủ dâm cho nữ

Chày rung massage âm đạo 3 đầu thủ dâm nữ giới đạt cực khoái ngoài - GIÁ 850k

thủ dâm cho nữ

Xem thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ thủ dâm cho nữ giới CLICK TẠI ĐÂY: duong vat gia

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN