Cách quan hệ lâu xuất tinh

09/04/2018
cach-quan-he-lau-xuat-tinh

Cách quan hệ lâu xuất tinh nhất

Hầu hết đàn ông 10 người thì có 4 người bị vấn đề về sinh lý biểu hiện ở nhiều trạng thái khác nhau, ví như bị xuất tinh sớm, rồi loạn cường dương hoặc yếu sinh lý.... trong đó phổ biến nhất là xuất tinh sớm

Hãy quan hệ lâu hơn 5p và đưa nàng lên đỉnh với 10 mẹo sau sẽ cải thiện được tình trạng quan hệ ít nhiều của bạn

Tạp chí “Sức khỏe nam giới” của Mỹ đã dựa vào một số nhu cầu của nam giới, tổng kết ra 10 cách làm tình hữu hiệu giúp kéo dài thời gian quan hệ.

10 cách quan hệ lâu ra nhất

cách quan hệ lâu xuất tinh

 

1. Tưởng tượng hoặc xem phim trước quan hệ để bớt cảm giác

Bạn có thể tưởng tượng đến hình dáng, điệu bộ đến cử chỉ trong khi “yêu” của một nửa của mình lúc đó, điều này làm tăng thêm hứng phấn cho chuyện ấy, có thể duy trì 15 phút không “xuất binh”.

quan hệ lâu xuất tinh

2. Kìm nén khi sắp ra hoặc rút ra sớm

Nếu đang trong lúc “yêu” bạn cảm thấy sắp “xuất binh, bạn có thể làm chậm động tác lại, đồng thời nhẹ nhàng kìm nén phần đỉnh, để áp lực tập trung vào niệu đạo, như thế sẽ làm cho các bộ phận sinh dục tràn đầy huyết dịch tạm thời khống chế phản ứng “xuất binh”.

Hãy cố làm cho bạn tình hưng phấn trước với các loại dụng cụ tình dục hỗ trợ bán tại shop người lớn hcm và hà nội giao hàng toàn quốc

3. Không làm tình quá nhanh theo cảm hứng

Trạng thái làm tình có thể phân làm 4 giai đoạn, tức là hưng phấn, duy trì, lên đỉnh và tụt dốc. Muốn kéo dài thời gian “xuất binh” thì nên nắm vững tỉ lệ phân chia của từng giai đoạn khác nhau.

Ví dụ nếu bạn cho độ hài lòng của giai đoạn hưng phấn là cấp độ 10 thì bạn nên cố gằng duy trì trạng thái hưng phấn chỉ ở cấp độ 7, có nghĩa là khi cơ thể chưa hoàn toàn “nóng” lên thì bắt đầu hành động, từng bước “tăng nhiệt” cùng với các giai đoạn phía sau.

4. Thay đổi nhiều tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ lâu ra nam giới

Tập một số động tác cơ bắp, ví dụ như trong thời gian đang đi tiểu nín dừng lại một chút, đếm đến 10 sau đó tiếp tục xả ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm một số công việc viết lách, khi lái xe dùng lực thu co cơ bắp để tăng cao khả năng khống chế, điều khiển.

 

thức ăn tốt sinh lý

5. Từ chậm đến nhanh và lại từ nhanh đến chậm

Khi hai cơ thể đã hoàn toàn hòa quyện vào nhau, giữ vững “chú nhỏ”, không nên cọ xát, động tác lúc đầu nhẹ nhàng chậm rãi, nhẹ nhàng cảm nhận sự từng sự thay đổi nhỏ.

6. Làm nàng lên đỉnh trước với cách sử dụng đồ chơi tình dục

Nguyên tắc “Ưu tiên phụ nữ” nên được ứng dụng trong khi “yêu”. Khi nữ giới đạt được “cao trào” trước, áp lực tâm lý của nam giới sẽ giảm bớt đi, dưới trạng thái thoải mái, thư giãn thì có thể duy trì được thời gian càng dài hơn.

7. Sử dụng thực phẩm tốt cho sinh lý

Khoảng 73% nam giới có vấn đề “xuất binh” sớm, những người có triệu chứng này có thể uống thuốc “trợ giúp” dưới sự hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ hoặc dùng máy tâp dương vật để tăng kích thước và tăng độ lưu thông máu ở dương vật.

8. “Đánh trận” 2 lần lần đầu càng nhanh càng tốt

Trong trường hợp thông thường, sau khi nam giới “xuất binh” lần 1 lại có thể “thẳng đứng” được tiếp, thì thời gian để “lên đỉnh” của lần 2 sẽ kéo dài hơn, vì vậy, có thể trải nghiệm cảm giác “2 lần vui vẻ một đêm”.

9. Nữ nằm trên tư thế đầu tiên

Khi áp dụng tư thế nữ giới ở trên, mức độ bị kích thích khá thấp, còn có thể để cho nữ giới làm chủ tốc độ. Chỉ khi nam giới cảm thấy mức độ “thẳng” của chú nhỏ giảm xuống thì mới “tăng tốc”, như thế thời gian cho “chuyện ấy” sẽ được kéo dài rõ rệt.

10. Quan tâm đến bạn đời

Tưởng tượng đến sự “lên đỉnh” sẽ làm tăng thêm tốc độ “xuất binh”. Vì vậy, cách làm tình tốt nhất là nam giới cần quan tâm tỉ mỉ đến bạn đời của mình, ve vuốt và matxa cho nữ giới khi họ đang ở trong vòng tay của mình và hết mình hưởng thụ cảm giác ấy chứ không phải tưởng tượng đến giai đoạn “lên đỉnh”

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN