Cách quan hệ lâu ra kéo dài thời gian

09/04/2018
cach-quan-he-lau-ra-keo-dai-thoi-gian

Cách quan hệ lâu ra kéo dài thời gian

Nhiều cánh mày râu đang lo lắng và tự ti với bạn đời của mình bởi không tự tin về “ Cậu nhỏ” của mình và muốn kéo dài thời gian quan hệ bằng cách quan hệ lâu ra, nguyên nhân bắt nguồn từ xuất tinh sớm vì chức năng sinh lý bị rối loạn không chỉ ảnh hưởng về sinh lý, xuất tinh sớm mà nó còn ảnh hưởng đến tinh thần của phái mạnh. Làm cho chất lượng cuộc sống suy giảm.

cách quan hệ lâu

 

Cách kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  1. Thay đổi thói quen quan hệ

Bạn hãy thư giãn trước khi quan hệ như có thể mở một chút  nhạc nhẹ, chon địa điểm khác giúp thư giản hơn như trong khi tắm và chú ý điều chỉnh suy nghĩ, đặc biệt không nên nghĩ đến chuyện lên đỉnh, não bộ sẽ xúc tiến việc lên đỉnh nhanh hơn nếu bạn cứ nghĩ đến vệc ấy.

  1. Tư thế quan hệ lâu ra

Cả chàng và nàng cần có sự phối hợp nhịp nhàng không nên quá nhanh, quá vội mà cần phải khởi đầu chậm và lại nhanh rồi lại chậm lại thay đổi nhiều tư thế làm tình và có khoảng thời gian mơn trớn nàng để cậu nhỏ nghỉ ngơi

  1. Lựa chọn bao cao su và đồ chơi tình dục hỗ trợ hiệu quả

Những chiếc bao cao su giúp quan hệ lâu ra có nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục đó đó thực chất chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật, chinh phuc mọi phụ nữ.

Việc sử dụng bao cao su giúp “cậu nhỏ” cố định và cương cứng lâu hơn, hạn chế xuất tinh sớm nếu cảm thấy vẫn không suy giảm thì có thể dùng 2 bao hoặc sử dụng bao cao su có tính năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chuyên dung như bao cao su có chứa một hàm lượng nhỏ chất gây tê benzocaine hay lidocain giúp hỗ trợ rất hệu quả.

  1. Dùng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ có bán tại shop người lớn

stud 100

Dùng thuốc kéo dài hiện nay rất phổ biến ở nước ta. Trên thị trường có 2 loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn đó là loại xịt và loại uống, chúng ta có thể kếp hợp cả 2 để tăng hiệu quả tác dụng. Nếu là thuốc xịt thì sản phẩm Stud 100 chính hãng EK là danh tiếng nhất.

  1. Ép chặt “ cậu nhỏ” của của chàng

 Phương pháp này được các nhà tình dục học nghĩ ra bằng cách dùng ngón tay bót chặt đầu dương vật hay thậm trí làm ức chế mạnh để cho dương vật xìu đi. Việc này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn bằng cách kéo dài thời gian sau những lần lập đi lập lại như vậy.

Nhờ sự tham gia và giúp đỡ nhiệt tình của bạn tình nữ để bóp chặt không thương tiếc đó sẽ giúp nam giới chống ngăn cản việc việc xuất tinh sớm cách hữu hiệu.

  1. Véo vào đầu dương vật

Một trong các cách quan hệ lâu ra chính là nếu bạn bỗng dung cảm thấy mình sắp kiềm không nổi , hãy tạm dừng cuộc yêu lại, dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Động tác trên sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN