Cách làm to dương vật bằng bao đôn dên

09/04/2018
cach-lam-to-duong-vat-bang-bao-don-den

Cách làm to dương vật bằng bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên là một trong những đồ chơi người lớn có nhiều tính năng cũng như chức năng trong tình dục của các cặp vợ chồng. Bao cao su đôn dên là đồ chơi người lớn bán chạy nhất trong những năm vừa qua với khả năng sử dụng rất bền và giá cả bình dân nhưng không chỉ dùng để ngăn ngừa thai hiệu quả mà bao cao su đôn dên còn giúp cho bạn nữ có khoái cảm cao hơn với bao cao su đôn dên được đôn bề dày của dương vật lên ít nhất là 4mm và chiều dài là 2cm.

Xem thêm: Cách làm to dương vật tự nhiên

Tùy theo nhu cầu của của đàn ông muốn to đương kính hay chiều dài dương vật mà lựa chọn bao cao su đôn dên phù hợp với nhu cầu của mình.

Bao cao su đôn dên rung đầu

Bao cao su đôn dên dùng được cho tất cả đàn ông, kể cả bạn muốn thủ dâm với các lọa đồ chơi người lớn khác. Bao cao su đôn dên phù hợp với mọi lứa tuổi và kích cở dương vật của bạn

Bao cao su đôn dên đầu rồng

có thể sử dụng được nhiều lần chỉ cần khi dùng xong bạn hãy rửa sạch sản phẩm với nước thông thường để khô ráo và bảo quản cẩn thận để lần sau sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn nên kết hợp dụng gel bôi trơn để qúa trình ra vào được trơn tru và đạt hiệu qur cao hơn. Có thể dùng thêm bao cao su thông thường nếu muốn rung đầu rồng là công cụ hỗ trợ đôn tăng thêm kích thước dương vật lên đến 12,5cm và to thêm ra 1cm. Thiết kế vỏ ngoài dày dặn, làm giảm kích thích và kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. Đây có thể chính là ưu điểm chính giúp phái mạnh nâng cao phong độ, dẫn dắt bạn tình tận hưởng khoái lạc với muôn vàn tư thế mới lạ, cho nàng ngây ngất với những lần thăng hoa liên tiếp. 

Đồ chơi người lớn rung gai

Đối với đàn ông xuất tinh sớm thì dùng đồ chơi người lớn là rất phù hợp và giúp bạn tăng thời gian quan hệ tình dục theo ý của mình. Bạn đang khó khăn trong thời gian quan hệ tình dục, chưa cảm nhận đượck hoái cảm thì đã xuât tinh, thì đồ chơi người lớn sẽ giúp bạn cải thiện được chuyện ấy.

Khi bạn bị xuất tinh sớm và sử dụng đồ chơi người lớn, bạn nên có lối sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ các chất cân fthieets để cải thiện bệnh tốt hơn.

Máy tập dương vật tụ động hút siêu mạnh louge

- Có thể dùng thêm gel bôi trơn để tận hưởng cực khoái mượt mà hơn.

- Xé dọc gói, đeo và vuốt nhẹ giống như sử dụng các loại bao thông thường khác.

- Tháo bao, rửa sạch bằng xà phòng hoặc cồn sau khi dùng xong và bảo quản khô thoáng cho những lần sử dụng tiếp theo.

Máy tập dương vật giá rẻ

Co giãn tốt nên bạn kéo rộng thoải mái sao cho dương vật dễ vào nhất. Chất liệu đảm bảo an toàn khi sử dụng không có mùi, không gây khó chịu cho dương vật cũng như âm đạo của bạn nữ. Bao cao su sử dụng nhiều lần nên khi sử dụng xong bạn nên rửa sạch và để nơi khô thoáng. Dùng kết hợp thêm bao cao su thông thường và một chút gel bôi trơnốt hơn,

máy tập dương vật cao cấp 

Nếu bạn muốn không tăng kích thước dương vật tức thời cho mỗi lần quan hệ tình dục thì bạn có thể dùng đến máy tập dương vật để làm tăng kích thước dương vật với máy tập dương vật hàng ngày. Máy tập dương vật với khả năng hút chân không giúp là lượng máu lưu thông vào dương vật, lượng máu lớn hơn sẽ làm dương vật bạn vừa to và dài hơn.

máy tập dương vật

Bao cao su thiết kế hiện đại, màu sắc kết hợp đan xen nhau bắt mắt nó như là các hạt bi làm nhiệm vụ massage và kích thích âm đạo làm cho bạn tình sung sướng một cách nhanh chóng. Bao cao su có thể dùng được nhiều lần mà giá lại rất rẻ phù hợp cho mọi người , sản phẩm giá rẻ nưng đảm bảo chất lượng và sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng Chất liệu silicon trong suốt cho bạn dễ dàng nhìn thấy động cơ hoạt động mạnh mẽ bên trong với 30 bi quay tròn quanh thân giúp rung ngoáy tốt hơn và khả năng kích thích mạnh mẽ hơn.

Bao cao su đôn dên sâu róm

Bạn có thể dùng phương pháp sử dụng đồ chơi người lớn máy tập dương vật làm to lâu dài hoặc tức thời với bao cao su đôn dên. Để biết thêm những ưu nhược điểm của từng phương pháp hoặc muốn hiểu rõ hơn và cách làm to dương vật bạn có thể gọi vào hot line của web hoăc ghé thăm shop người lớn để tư vấn nhiệt tình và chính xác cho mỗi người.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN