CÁCH LÀM PHỤ NỮ RA NƯỚC LÊN ĐỈNH NHANH

09/04/2018
cach-lam-phu-nu-ra-nuoc-len-dinh-nhanh

1. Phương pháp kích thích bú hột le mồng đốc

Dụng cụ: Oral sex quan hệ bằng miệng hoặc dùng các loại máy bú liếm âm đạo.

Đây là 1 hình thức quan hệ tình dục bằng miệng, trong đó nhân vật nam sẽ dùng chiếc miệng của mình để đưa phụ nữ “lên đỉnh”.

Cách làm phụ nữ ra nước lên đỉnh nhanh

Hành động: Hãy giữ gìn sức lực của bạn. Trước tiên, cứ để cô phụ nữ tung hoành ngang dọc trên cơ thể bạn. Sau đó, bất ngờ “quật ngã” cô ấy bằng chiếc miệng thần kỳ. Hãy đưa miệng tạo thành một vệt dài bên ngoài “âm vật”.

Thoải mái, nhịp nhàng trêu chọc “âm vật” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Cứ lặp đi lặp lại cho tới khi phụ nữ không thể chịu đựng thêm thì hãy nhanh chóng để “cậu bé” thâm nhập “âm vật”. Tưởng tượng mình là một con rắn và cố gắng đưa miệng thò ra thụt vào.

Cách làm phụ nữ ra nước lên đỉnh nhanh

Phương pháp này là cách làm phụ nữ ra nước lên đỉnh nhanh sướng nhất được coi như màn khởi động giúp âm vật làm quen dần với sự xâm chiếm của “cậu bé”, tránh sự đột ngột, đau đớn sẽ xảy ra với “âm vật”.

Xem thêm:
Cách thủ dâm cho nam rùng mình xuất tinh
Máy tập dương vật tăng kích thước dương vật nhanh chóng đưa nàng lên đỉnh dễ dàng

2. Phương pháp mơn trớn điểm G bên trong

Mục đích: Mơn trớn âm vật (cụ thể là điểm G)

Dụng cụ: Bàn tay đặc biệt là ngón trỏ tay giữa hoặc có thể dùng các dương vật giả chuyên về mơn trớn điểm G hiệu quả đỡ mỏi tay.

Cách làm phụ nữ ra nước lên đỉnh nhanh

Phụ nữ sẽ không bao giờ quên được người đàn ông có bàn tay “đẹp”, có thể tạo ra những ấn tượng khó phai.

Hành động: Để tiếp cận điểm G, bạn có thể dùng chính cậu nhỏ của mình nếu như bạn tự tin vào khả năng kiềm chế xuất tinh của mình hoặc không, hãy dùng ngón tay thần kỳ của mình. Thông thường nam giới rất thích dùng ngón tay vì dùng phương pháp này hiệu quả hơn và giúp nam giới chống được cảm giác lo lắng xuất tinh sớm.

Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo. Sau một vài chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo, bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của phụ nữ).

Tiếp tục chà sát nhẹ nhàng, nhớ cắt móng tay khi đưa vào âm đạo tránh xướt âm đạo, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào “mê cung”, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài âm đạo bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo, đó là điểm G.

Mơn trớn vào điểm nhô lên này, phụ nữ sẽ cảm thấy khoái cảm và hưng phấn hơn.

Chú ý, để cách làm phụ nữ ra nước sướng nhất bạn nên dùng kết hợp với gel bôi trơn để tăng độ trơn ướt tránh khô ráp làm cô bé khó chịu.

Bạn nên phối hợp hai tay, trong lúc một tay bạn đang mơn trớn điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trước xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của phụ nữ là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng theo nhịp thở của phụ nữ.

3. Phương pháp mơn trớn cô bé bên ngoài

Mục đích: Mơn trớn âm vật

Dụng cụ: Dương vật

“Cậu bé” chắc chắn là một dụng cụ vô cùng lợi hại mà bạn không thể bỏ qua rồi. Vì vậy, hãy dùng cậu bạn này để khiến phụ nữ mê mệt hơn bao giờ hết.

Cách làm phụ nữ ra nước lên đỉnh nhanh

Hành động: Không thâm nhập vào “âm vật” ngay lập tức. Hãy chỉ mơn trớn, trêu đùa “âm vật” ở phía bên ngoài. Hãy nán lại, đi loanh quanh, và chỉ tiếp xúc nhẹ phần đầu dương vật với âm vật. Cho tới khi phụ nữ “đầu hàng”, hãy thâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía âm vật và giữ nguyên vị trí này.

Rất nhiều dây thần kinh tập trung tại khu vực âm đạo sẽ khiến phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái. Khi thâm nhập sâu, cảm giác gần gũi cùng với sự bó chặt nơi âm hộ sẽ khiến phụ nữ run lên vì sung sướng.

4. Phương pháp mơn trớn môi lớn môi bé bằng đồ chơi tình dục cao cấp

Mục đích: mơn trớn điểm G

Dụng cụ: Tay, máy rung, dương vật. Nếu không có máy rung, bạn có thể dùng một chiếc máy mát xa cầm tay loại nhỏ.

Cách làm phụ nữ ra nước lên đỉnh nhanh

Điểm G của phụ nữ thường như một đồng xu nằm trên thành tường phía trước của âm đạo. Bạn có thể cảm thấy nó sưng lên trong thời gian mơn trớn. Hãy suy nghĩ về nó như một vùng chứ không phải là 1 điểm. Nó dễ bị mơn trớn bởi loại áp lực chắc, mạnh hơn là so với sự tiếp xúc của “cậu bé”. Vì vậy, ngón tay hoặc máy rung đôi khi sẽ “làm việc” tốt hơn so với “cậu bé” của bạn.

Hành động: Đặt một chiếc máy rung nhỏ còn gọi vào bên trong âm đạo của cô, sau đó nhấc máy rung để nhấn điểm G của phụ nữ. Nhấc chân của phụ nữ để chúng đan chéo vào nhau, và bạn cũng có thể mơn trớn “âm vật” bằng miệng.

Trong quá trình giao hợp, mơn trớn điểm G của phụ nữ bằng cách xâm nhập vào “âm vật” từ phía sau. Sử dụng một tay để xoa bóp gò mu của phụ nữ. Hành động này sẽ mơn trớn điểm G của phụ nữ từ bên ngoài.

Lý do bạn nên sử dụng phương pháp này: Cực khoái điểm G luôn xảy ra song song với cực khoái âm vaath. Bởi vậy, hãy luôn luôn cố gắng kết hợp mơn trớn cả âm vật và điểm G để cuộc “yêu” của bạn được hoàn mỹ nhất.

5. Kích thích cùng lúc cả trong lẫn ngoài

Công cụ: Miệng, tay, “cậu bé”, máy rung và lòng kiên nhẫn hoặc dùng bao cao su đôn dên có nhánh rung để kích thích cả trong lần ngoài cùng lúc

Đây chính là khoảng thời gian vàng để bạn có thể đạt được nhiều hơn cái được gọi là “cực khoái”. Phụ nữ có thể trải qua nhiều lần “lên đỉnh”. Khi đạt cực khoái lần 1, máu được lưu lại tại khu vực xương chậu của phụ nữ. “Âm vật” lúc này chỉ cần một thời gian rất ngắn để phục hồi bởi vì sau khi đạt cực khoái lần đầu, “âm vật” sẽ trở nên nhạy cảm hơn.

Cách làm phụ nữ ra nước lên đỉnh nhanh

Hành động: Hãy quay trở lại màn dạo đầu. Tập trung kích thich nhẹ nhàng toàn thân phụ nữ, sau đó…

Dần dần mơn trớn âm vật phụ nữ. Sử dụng tay để nhẹ nhàng trêu chọc âm hộ của phụ nữ. Bạn có thể sử dụng tay để khám phá, theo dõi chu vi của môi âm hộ bên trong, hoặc để cô ấy ấn tay bạn, chỉ dẫn đường đi cho bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN