Cách làm phụ nữ đạt cực khoái

09/04/2018
cach-lam-phu-nu-dat-cuc-khoai

Cách tăng khoái cảm ở phụ nữ đạt mức cao nhất

Nguồn: zex.com.vn. Sưu tầm bởi đồ chơi tình dục cao cấp 4u

1. Sự xuất tinh ở nữ giới là gì?

Đây là một vấn đề gây nhiều tranh cãi, nhất là khi nhiều chuyên gia (hầu hết là nam giới) lặp đi lặp lại rằng tất cả phụ nữ đều xuất tinh khi “lên đỉnh”. Thậm chí có người còn miêu tả, phụ nữ khi xuất tinh không khác gì nam giới, thành từng tia. Điều này khiến không ít quý ông băn khoăn khi không thấy hiện tượng tương tự ở vợ/bạn gái. Đôi khi có thể thấy trong 1 vài bộ phim mát mẻ. Phụ nữ bắn tung tóe thứ chất lỏng như nước, nhưng qua nghiên cứu không phải là nước tiểu.


Chất dịch này tương tựa như tinh dịch của đàn ông nhưng không có tinh trùng và không có tính chất trơn nhớt như âm dịch, nó cũng tiết ra từ đường niệu đạo, thường có màu trong hoặc đục như sữa, không giống mùi nước tiểu và nghiên cứu cho thấy hoàn toàn chỉ là nước. Khi tiết ra nhiều, có thể tạo thành dòng chảy rỏ, và tuôn mạnh mỗi khi có sự tống ra từ cơ âm đạo như tiểu (nhiều người thường nhầm đó là nước tiểu)

2. Xuất tinh nữ có phổ biến không?

Sự thật là hiện tượng trên không xảy ra thường xuyên và phổ biến đến thế. Một số phụ nữ chỉ xuất tinh duy nhất 1 lần trong đời. Chưa có kiểm nghiệm chính xác phần trăm phụ nữ từng xuất tinh khi quan hệ, nhưng trong một khảo sát gần đây với 500 phụ nữ tình nguyện, không ai trong số họ xuất tinh khi đạt cực khoái. Nên có thể thấy đạt cực khoái ở nữ giới không cần phải phóng tinh giống đàn ông

3. Cách làm chị em lên đỉnh (xuất tinh), nếu không xuất tinh vẫn có thể đạt cực khoái
 
Muốn cho phụ nữ đạt đến sự phóng tinh, như sự phóng tinh ở nam giới, thật không phải dễ, song không phải không làm được. Hai vấn đề được nêu ra, đó là vấn đề tâm lý, tức phụ nữ tin rằng họ không cần thiết phải phóng tinh như nam giới, đạt tới cực khoái là quá đủ; Và vấn đề thứ hai là người bạn tình của họ không đủ khả năng, thiếu kỹ thuật hoặc không ưng thuận gia tăng thời gian giao hợp, hòng tạo nên sự phóng tinh ở nữ giới.
 
Thường, sự xuất tinh này kèm theo cực khoái của âm vật và âm đạo (nên nhớ, người phụ nữ có tới hai nguồn cực khoái, từ âm vật và âm đạo cũng như bên ngoài và bên trong), tạo cho người nữ lên chín tầng mây, mà kết quả sự rã rượi của tứ chi, toàn thân bất động chỉ có thể là cực khoái bên trong.
 
-Để chuẩn bị cho việc làm tăng khoái cảm ở phụ nữ trước hết hãy tắm rửa, vệ sinh sạch sẻ (cả hai đều đã thỏa thuận và thấy thích thú về điều này). Nên thực hiện việc này vào ngày rảnh rỗi để có nhiều thời gian, bởi vì phụ nữ phải mất hơn 10 phút cho đến 1 giờ mới xuất tinh.
Như đã nói phụ nữ có hai nguồn cực khoái chính là âm vật, điểm G. Trước hết hãy kích thích âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở phía trên và giữa hai môi nhỏ hợp lại. Kích thích bằng một ngón tay ướt hoặc dùng lưỡi của bạn là cách tốt nhất. Tiếp đến vừa kích thích âm vật vừa dùng tay xoa bóp nhũ hoa cho tới khi nước nhờn tiết ra.
 
-Nên chuẩn bị dầu bôi trơn K&Y Jelly nếu có, vì sự trơn ướt trong âm đạo sẽ dễ dàng thực hiện. Ngay cả trong sự phóng tinh, độ trơn ướt cũng góp phần cho sự nhẹ nhàng thoải mái hơn.
 
Bắt đầu nào : 
 

Giờ bạn kích thích nguồn cực khoái điểm G ở phụ nữ bằng cách dùng hai ngón tay đưa từ từ vào trong âm đạo. Ở phía trên trong âm đạo bạn sẽ nhận ra một mô cương phòng lên, cong lại ngón tay lại chà sát nhẹ nhàng lên phần mô này. Dần dần mô này trở thành cứng dài khoảng 2 cm, dạn hình cung, khác với các mô khác trong âm đạo. Được gọi đây là điểm G, cứ như thế cong ngón tay lại và chà sát liên tục sẽ làm nàng đê mê.

 tăng khoái cảm ở phụ nữ

Tăng khoái cảm ở phụ nữ - Điểm G

 

Lúc này sự phóng tinh ở phụ nữ gần như sắp xảy ra khi kích thích điểm G, cộng với kích thích âm vật nhịp nhàng có thể giúp nàng mau chóng đạt khoái cảm.. Hãy quan sát phản ứng của nàng khi đang độ giữa mơn man trong cực khoái, hãy tiếp tục kích thích âm vật nhanh hơn.


Nên nhớ phải làm từ chậm đến nhanh và phải kiên nhẫn vì phụ nữ mất từ 10 phút đến 1 giờ mới thấy khoái cảm và xuất tinh. Một khi nàng phóng tinh rồi thì hãy ôm lấy nàng, đừng cười đùa hay trêu trọc nàng chuyện xuất tinh. Nếu không bạn chỉ thấy nàng phóng tinh lần này và không có lần sau nữa đâu. Nhưng đôi lúc không có hiện tượng xuất tinh thành tia nhưng nàng vẫn trải qua và có được những phút cực khoái.

 

Ở phụ nữ khác với đàn ông sau khi đạt khoái cảm hay là xuất tinh thì phụ nữ vẫn có thể quan hệ. Vì họ đạt nhiều lần khoái cảm trong một cuộc yêu và xuất tinh nhiều lần mà vẫn quan hệ được với bạn tình. Ngoài ra còn có 1 số sản phẩm đồ chơi tình dục chuyên dùng để kích thích điểm G có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn.

 

Liên hệ 0933 555 833 để đặt mua các sản phẩm tại Shop đồ chơi tình dục HCM. Ship toàn quốc tận nơi thu tiền trực tiếp

 
 
 
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN