CÁCH LÀM ĐÀN ÔNG SƯỚNG KHI QUAN HỆ

09/04/2018
cach-lam-dan-ong-suong-khi-quan-he

Cách làm đàn ông sướng khi quan hệ với kĩ thuật oral sex đúng cách chạm điểm sướng của chàng và các hướng dẫn quan hệ bằng tay vuốt ve kích thích cậu nhỏ cực phê?

Hướng dẫn làm đàn ông sướng khi quan hệ tình dục

Áp dụng đúng theo hướng dẫn cách làm chồng sướng lên đỉnh nhanh chóng sẽ có được sự chiều chuộng từ người tình tuyệt vời của mình, chỉ cần yêu bằng tay cũng đủ khiến chàng nóng rực và phấn khích cực độ. Chúng tôi đã khảo sát nhiều độc giả nam để gợi ý cho bạn những bí quyết tạo nên sự hoàn hảo cho đôi tay ma thuật khiến chàng không thể ngừng nài nỉ bạn tiếp tục.

Xem thêm Tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng sướng nhất

cách làm đàn ông sướng

Kĩ thuật đưa chàng lên đỉnh sướng rên

1/ Kích thích từ thị giác làm chàng thèm khát lên đỉnh

Hãy chọn cho mình một sản phẩm đồ ngủ sexy nhất hay các sản phẩm quần lót rung để dạo đầu kích thích chàng bằng việc cho chàng thấy được cơn nứng tình tuyệt vời thèm khát từ bạn.

kích thích chàng bằng quần lót

Hoặc cũng có thể dùng một số sản phẩm đồ chơi bạo dâm để trói buộc tạo tư thế khiêu gợi nhất có thể.

2/ Gạ địt chàng bằng sự dâm đãng

Hãy gạ tình chàng bằng một câu từ gì đó khen bản lĩnh phong độ của đàn ông, ví dụ như đàn ông rất thích được bạn gái khen về kích cỡ cậu nhỏ của mình hoặc có thể bắt đầu từ một hình ảnh trên internet về việc tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng và mong muốn cùng chàng áp dụng tư thế mới đó. Hãy cho chàng thấy bạn đang hứng thú với việc quan hệ tình dục.

Cách làm bạn trai lên đỉnh bằng miệng

3/ Kĩ thuật thủ dâm cậu nhỏ bằng tay và oral sex

“Đây thực sự là động tác cơ bản, nhưng vẫn luôn là một trong những động tác khiến tôi dễ chịu nhất.” Rất nhiều chàng trai cảm thấy thỏa mãn khi bạn xóc phần thân dương vật. Hãy giữ vừa đủ chặt, vì chặt quá có thể khiến chàng đau hay tê. Đừng dùng ngón tay mà chỉ ấn nhẹ lòng bàn tay. Nếu bạn ấn mạnh quá, chàng có thể bị đau, do đó hãy nhớ thật nhẹ nhàng.

Giữ phần đầu dương vật nhẹ nhàng rồi kéo lên tụt xuống phần bao quy đầu thật nhanh.

cách làm đàn ông sướng

Sau đó di chuyển dần xuống dưới để bắt đầu việc quan hệ bằng miệng bú mút cậu nhỏ của chàng. Bạn phải áp dụng thêm cách làm bạn trai lên đỉnh ở bước này để làm đàn ông sướng nhanh nhất.

Lấy lòng bàn tay xoa xoa trên đỉnh cậu nhỏ

cách làm bạn trai sướng lên đỉnh

“Khi bạn dùng tay phải để xóc phần thân, hãy dùng tay trái để ôm trọn phần bìu của chàng.” Dùng hai tay sẽ khiến chàng càng thích thú hơn. Tuy nhiên, một vài chàng trai khá nhạy cảm và không thích đụng chạm tới phần bìu, cho nên hãy cẩn thận – không phải ai cũng như nhau.

Đặc biệt nếu bạn không thích việc quan hệ tình dục bằng miệng cho chàng hoặc vì một lý do nào đó chàng có mùi hôi ở vùng kín nên bạn không thích thì cũng không nên bỏ qua giai đoạn dạo đầu này mà hãy dùng các sản phẩm âm đạo giả kích thích dương vật cho chàng.

4/ Dùng nước bọt hoặc gel bôi trơn khi dạo đầu

gel bôi trơn

“Chất bôi trơn là trợ thủ hoàn hảo cho chuyện ấy.” Một màn yêu bằng tay với chất bôi trơn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của đàn ông; nó gần như giống với quan hệ thực sự, khi bạn di chuyển tay dọc khắp dương vật của chàng. Hãy nhớ để một chiếc khăn trong phòng hoặc làm chuyện ấy trong nhà tắm để bạn không phải lo dọn dẹp drap trải giường sau cuộc vui.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN