Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay và miệng

16/11/2019
cach-lam-dan-ong-len-dinh-bang-tay-va-mieng

Cách làm con trai lên đỉnh bằng tay sử dụng phương pháp bí quyết vuốt trụ dạo đầu sướng để đàn ông lên đỉnh dễ dàng khi quan hệ, để dẫn đến chồng (chàng) nghiện sex với vợ nhưng sở hữu một bí quyết mà phổ thông người cho rằng đúng, đấy là phải dẫn đến chàng no đủ, thoả thích lúc trên giường, đề cập tóm lại là đáp ứng nhu cầu sex của chàng.

Cách làm đàn ông lên đỉnh nhờ việc hiểu rõ  “cậu bé” rất mẫn cảm và cần được vuốt ve và cách thủ dâm đàn ông sướng nhất bằng massage kích dục phổ quát. Hãy làm chàng si, ngất ngây trên giường khi để ý đúng mực tới “cậu nhỏ” bằng những cách ve vuốt dưới đây.

Cách làm con trai lên đỉnh sướng phê dễ dàng

1. Mặc đồ gợi cảm sexy

Con trai yêu bằng mắt , vì vậy nếu muốn chàng sướng hơn mọi hôm thì đừng mặc những đồ lót hoặc nội y thông thường, hãy sử dụng các đồ lót kích thích chàng hơn nhé

Xem thêm các loại đồ chơi tình dục nam giá rẻ

2. Kích dục chàng lúc tắm

Khi chàng đang tắm bạn đột ngột vào tăm chung trong tình trạng lõa thể và lại gần anh đấy và ủ ấp chầm anh ấy từ phía sau. Lúc đó bầu ngực trằn của bạn sẽ chạm vào tấm lưng đang dính đầy bọt xà phòng. Bất ngờ bạn cho 2 tay về phía trước và ấp ủ lấy “cậu nhỏ”. Sau đó dùng kĩ thuật mát xa vuốt ve cậu bé bằng tay.

Xem thêm https://dochoitinhduc4u.com/trung-rung-tinh-yeu

Hãy kích thích từ phần bìu trước dễ làm chàng cương cứng hơn là việc xóc một cậu bé đang xìu.

3. Hôn khắp cơ thể chàng từ trên xuống

Một tay vẫn kích dục ở cậu bé mân mê cậu bé và miệng thì hôn liếm khắp cơ thể chàng từ miệng xuống cổ xuống ngực và hôn vùng quanh đùi ngay cả ở bill. Tay còn lại vẫn vuốt ve nhẹ nhàng chậm rãi tránh làm đàn ông sướng lên đỉnh xuất tinh sớm nhé.

4. Cách BJ cho chàng lên đỉnh

Cách làm con trai lên đỉnh. Sau khi hôn ở bước 2 thì chúng ta Kí hiệu OK trước khi hôn mút cậu nhỏ.

Cách làm đàn ông lên đỉnh

Dùng vòng tròn ok của tay chúng tay mới tạo hình để tuốt phần da xuống lộ hẳn phần đầu khấc dương vật. Tiếp đến là dùng lưỡi liếm quanh và mút dương vật như đang ăn kem.

cach hon mut cau nho

5. Chăm sóc phần bìu của chàng

Một tay vuột cậu nhỏ sau đó miệng thì liếm và mút phần bìu hòn dái của chàng. Chú ý mút nhẹ và liếm mạnh. Sau đó lặp lại bước 3 bú dương vật. tay còn lại vẫn mân mê dưới bìu.

6. Khi chuyển qua quan hệ tình dục nhớ chú ý đến tiếng rên

Dù sướng hay không thực sự sướng thì tiếng rên rỉ của bạn vẫn là nhân tố quan trọng kích thích đàn ông lên đỉnh phê sướng. Nên bạn phải rên và thở mạnh dồn dập như là rất sướng. Và thỉnh thoảng lại nói em sướng quá.

Cách làm con trai lên đỉnh

6/ Liếm dương vật sau khi chàng đã xuất tinh

Cách làm cho chàng lên đỉnh với Bước này là bước tạo sự gần gũi và thèm muốn cho lần sau nên bạn nên thực hiện để chồng bạn thấy bạn rất yêu cậu bé của chàng tạo sự tự tin cho chàng trong những lần quan hệ sau. Dùng miệng liếm mút sạch sẽ dương vật của chàng.

cách làm đàn ông sướng

Cách làm cho chồng lên đỉnh

Với các kĩ thuật trên thì đó là cách quan hệ để chàng khoái nhất, đàn ông sẽ sướng phê một cách thõa mãn nhất.

Dạo đầu kĩ càng giúp dương vật thật của chàng rất cứng và chàng thêm hưng phấn khi quan hệ nhập cuộc và giúp cuộc yêu của bạn trở nên tuyệt vời, chất lượng hơn đa dạng. Đó cũng là cách giúp chàng tăng cường khả năng nhu cầu phòng the của đàn ông yêu nghiện bạn và không còn ham muốn kiếm tìm cảm giác lạ bên ngoài nữa.

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN