Cách hâm nóng tình cảm vợ chồng lâu năm

09/04/2018
cach-ham-nong-tinh-cam-vo-chong-lau-nam

Đối với vợ chồng lâu năm, bạn cần phải thay đổi không gian phòng the cũng như cách làm mới tình cảm vợ chồng bằng nhiều cách phù hợp với hoàn cảnh của bạn để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Bạn có thể tạo nhiều hứng thú hơn trong phòng the bằng trứng rung tình yêu cho vợ hay âm đạo giả cho chồng, đây cũng là những món quà bất ngờ cho chính vợ chồng bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi không gian phòng the bằng các không gian khác trong nhà bạn như nhà bếp, cầu thang hay trên những cái ghế shofa để làm tăng hung phấn cho chính bạn và chồng bạn.

Quan hệ vợ chồng không chỉ làm chuyện ấy trên giường ngủ, để làm phong thú hơn đời sống tình dục lứa đôi các bạn có thể “thực hành” tại những nơi khác trong nhà, mỗi địa điểm sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm mới lại và tăng thêm gia vị trong cuộc sống tình dục. dochoitinhduc4u.com xin chia sẻ với các bạn những địa điểm ngay tại ngôi nhà của bạn mà bạn và 1 nửa có thể thử.

Cầu thang:

Như những bài dochoitinhduc4u.com chia sẻ cầu thang là địa điểm lý tưởng cho cuộc yêu, bạn có thể thử tư thế doggy để hợp với địa thế dốc của cầu thang. Tư thế này cũng giúp cho cậu nhỏ vào xâu hơn bên trong nàng. Hãy đảm bảo nhà chỉ có riêng bạn thôi nhé

Gian bếp với dương vật giả cho nữ:

trứng rung tình yêu

Nếu bạn và cô ấy sống riêng và chỉ có hai bạn ở nhà thì thật tuyệt, có rất nhiều ý tưởng để bạn thực hiện với người đó đấy. Ví dụ khi cô ấy đang nấu bếp và đeo tạp dề hãy lại gần và kích thích cô ấy, nói những lời đường mật để cô ấy biết bạn đang thực sự hưng phấp như thế nào, đảm bảo tắt bếp trước khi hành sự nhé. Chú ý: bạn có thể mượn độ cao của gian bếp hay chiếc bàn ăn để đặt nàng lên đó, nếu nàng đeo tạp dề đừng cởi nó ra, con gái đep tạp dề mà không mặc gì thật quyến rũ.

Trên chiếc ghế sôpha với đồ chơi người lớn

Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, nhưng chỉ áp dụng được khi các bạn ở riêng hay có phòng riêng nhé. Khi hai vợ chồng cùng ngồi trên ghế xem tivi, hay ôm cô ấy và nhập cuộc. Không gian ghế khá hạn hẹp nhưng nó sẽ giúp bạn sáng tạo ra nhiều tư thế mới mà trước đó trên giường bạn không nghĩ ra.

dương vật giả

Sàn nhà:

Một địa điểm cũng rất hay để hai bạn khám phá, ưu điểm của nó là mọi lúc bạn hứng đều có thể thực hành ngay, nó không tạo ra tiếng động khi bạn hành sự quá mạnh, bạn sẽ cảm thấy thực sự tư do và không gò bó vào không gian trên giường. Hãy thử và đam mê!

Nhà tắm:

Yêu trong nhà tắm thực sự đam mê và thoải mái, bạn hãy để hết mọi lo âu của cuộc sống bên ngoài và tận hưởng cảm giác thu giãn với dòng nước và những nụ hôn của người kia đem lại. Thật tuyệt vời sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN