Cách gạ chịch qua tin nhắn

28/10/2019
cach-ga-chich-qua-tin-nhan

Trước khi gạ chịch qua tin nhắn đừng nôn nóng bạn nên tuân thủ đầy đủ các bước sau đây và sau khi thực hiện được 5 bước trên thì khả năng nàng đồng ý quan hệ là 100%.

4 Bước gạ chịch qua tin nhắn thành công 100%

1. Tạo niềm tin cho nàng

cách gạ chịch
Nếu như bạn muốn khiến "chuyện đó" sở hữu cô đó, bạn phải cho cô đấy thấy bạn là 1 người nam giới đáng tin. Cho dù đấy là lần trước tiên hay cô đấy đã từng quan hệ trước đây, ví như cô ấy đủ tin tưởng bạn thì việc gạ chịch gái sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một trong các nỗi sợ của nàng là giả dụ cô ấy cho bạn hết thì bạn sẽ không còn hứng thú mang cô đấy nữa vì lúc đó bạn đã với được thứ mình muốn. Cho nên hãy chứng minh cho cô gái của bạn thấy rằng cô đấy sai bằng phương pháp trở thành người đàn ông nói được làm được đừng quá ba hoa bằng một số cách sau đây

cách gạ chịch
+ Đúng hẹn với chị em. nếu bạn đón nàng muộn nửa tiếng so mang giờ hẹn, nàng sẽ nghĩ rằng đối với bạn cô đấy không quan yếu, và cô đó sở hữu thể sẽ giảm "ham muốn" đối sở hữu bạn. Cô ấy sẽ đề cập hết mọi vấn đề và bất an của mình có bạn vì biết rằng bạn mang thể khiến cho cô ấy cảm thấy an lòng hơn.
+ Đừng khiến kẻ chỉ biết hứa hẹn. giả dụ bạn đề cập bạn sẽ đưa cô ấy đi biển vào cuối tuần, bạn một mực phải thực hiện. nếu bạn không giữ lời, cô đấy sẽ ko còn tin bạn nữa.
phát triển thành "tảng đá" của chị em.
+ Đừng bao giờ đi đâu nhiều giờ hoặc vài ngày ngày mà ko trả lời điện thoại hay tin nhắn của cô ấy. Điều này làm phụ nữ cảm thấy bạn ko đáng tin và bạn có quá nhiều công việc riêng


2. Đã sờ ngực bóp vếu của nàng trước đó

Cách gạ chịch qua tin nhắn
Không phải sớm hay muộn mà là không bỏ bước. Khả năng nàng từ chối qua tin nhắn gạ chịch của bạn là rất cao nếu 2 người vẫn chưa thân thiết chưa sờ được vùng nhạy cảm cơ bản của nàng thì đừng mong địt gái nhé.

Xem thêm https://dochoitinhduc4u.com/cach-so-nguc-bop-veu-ban-gai-ga-chich-nang-khong-tu-choi
Đừng bao giờ nóng vội bỏ bước hay quá sớm nhắc đến hay ép buộc cô đấy quá sớm. Điều này sẽ bị cô đó “sợ” và giảm ham muốn quan hệ.

thời điểm gạ chịch

3. Thời cơ để bạn gạ địt gái qua tin nhắn điện thoại

Chắc chắn bạn ko muốn phụ nữ nghĩ bạn giống như 1 gã cần nhu cầu phòng the hơn tình yêu và sẽ lên giường với bất cứ người nàng nào đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn cần phải khiến cho cô đấy cảm thấy rằng bạn chỉ muốn “duy nhất” mình cô đấy mà thôi. Không phải khi nào cũng gạ chịch được bạn gái đâu nhé. Đừng tự dưng hứng lên rồi gạ gẫm thỗ thiển. Khả năng nàng từ chối khi cảm thấy không an toàn là khá cao. Bạn có thể gạ gẫm bằng một số mẹo sau.

Xem thêm https://dochoitinhduc4u.com/duong-vat-gia-cao-cap thủ dâm cho nữ giới phê ly

- Một dịp lễ tình nhân hoặc sinh nhật hoặc ngày phụ nữ VN. Bạn có thể gạ chịch nàng bằng những lời lẽ tỏ ngụ ý đêm nay thật đặc biệt anh muốn ngủ cạnh em.

- Một chuyến đi chơi xa và bạn chắc rằng nàng đang rảnh rỗi để đi du lịch và mất zin cùng bạn.

Hiểu rồi chứ, không phải gạ chịch là kiểu quan hệ không em. Mà là rủ nàng đi chơi xa 2 người hoặc ở cạnh nàng ở những ngày đặc biệt. Đừng nhắc gì đến chuyện gạ xoạc vì nếu nàng đồng ý thì đó là câu trả lời của nàng rồi đó. Còn nếu nàng từ chối thì ít ra bạn cũng còn nhiều cơ hội tới chứ không bị nàng giận như cách gạ chịch quá thô thiển quá cụ thể.

4. Không nói ngôn ngũ thô tục

Hãy dùng những từ như abc xyz để gạ gẫm về chuyện đó chứ đừng dùng từ quá cụ thể chịch xoạc nứng... để gạ địt nàng.

Không quá cụ thể về các bộ phận sinh dục như hột le hoặc âm đạo để gạ gẫm nàng nhé. Hãy dùng những từ muốn ngắm cơ thể em chung chung thôi đừng nói về vùng kín.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN