Cách dùng đồ chơi tình dục sau khi sinh

09/04/2018
cach-dung-do-choi-tinh-duc-sau-khi-sinh

QUAN HỆ TÌNH DỤC SAU SINH

Bạn đang cảm thấy bối rối và khá lo lắng vì “chuyện ấy” sau sinh nở có thế làm bạn đau nhưng dù sớm hay muộn bạn vẫn phải thực hiện. Và để hiểu hơn về “chuyện ấy” sau khi có em bé, mẹ hãy tham khảo 4 điều dưới đây để giúp chị em có cái nhìn đúng đắn về việc quan hệ tình dục và thủ dâm bằng đồ chơi người lớn sau sinh và có biện pháp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

 

Âm đạo giả giá rẻ

 

  1. Nắm bắt thời cơ tốt nhất để phục hồi quan hệ giới tính

Thời cơ tốt nhất khi muốn quan hệ trở lạ là lúc sau sinh 6 tuần khi cơ quan sinh dục đã phục hồi bình thường dưới sự kiểm tra của bác sĩ, đồng thời cũng cảm thấy mình đã sẵn sàng, Khi bà mẹ trẻ cảm thấy thiếu hứng thú, phản cảm hoặc rất nhiều nghi hoặc với chuyện chăn gối, các ông chồng cần hiều nên chờ cho tới khi họ có thể tiếp nhận mới bắt đầu.

  1.  Tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục và dùng dương vật giả sớm sau khi sinh

Lúc này cơ thể chưa phục hồi , các cơ quan sinh sản còn rất yếu ớt chưa phục hồi, quan hệ tình dục sớm sẽ sinh ra rất nhiều bệnh phụ khoa. Nếu có vết thương âm đạo và nứt cổ tử cung, hoặc mổ rạch bên âm hộ, còn dễ tạo cảm giác đau đớn, xuất huyết và tổn thương cơ quan sinh dục, ảnh hưởng tới việc lành vết thương. Hơn nữa, hormone giới tính nữ của bà mẹ trẻ khá thấp, âm đạo khô và tính đàn hồi kém, quan hệ sớm sẽ dễ làm tổn thương âm đạo.

Búp bê tình dục mini

  1. Quan hệ tình dục lần đầu sau khi sinh nên cẩn thận

Khi "quan hệ thân mật" lần đầu sau khi sinh, người chồng nên tiến hành "màn dạo đầu" nhẹ nhàng lãng mạn một chút, khi quan hệ động tác phải nhẹ nhàng, không nên nóng vội. Do vì chồng bị cấm vận lâu ngày cho nên động tác sẽ dễ bị mạnh hơn, như vậy sẽ làm tổn tương, chảy máu âm hộ rất nguy hiểm cho người vợ.

Trong thời gian này, các tuyến bôi trơn của âm đạo thường bị mất đi chức năng bình thường nên bạn có thể sử dụng thuốc bôi trơn hoặc cao bôi trơn khi cảm thấy âm đạo khô.

Âm đạo giả thủ dâm tự động

  1. Quan hệ lần đầu sau khi sinh đừng quên tránh thai và dùng búp bê tình dục cho chồng

Bắt đầu từ ngày thứ 21 sau khi sinh, một số sản phụ đã có thể bắt đầu rụng trứng, lúc này nếu có quan hệ tình dục thì khả năng mang thai tiếp sẽ rất cao. Vì vậy, sản phụ không nên chờ tới khi phục hồi kỳ kinh mới bắt đầu sử dụng biện pháp tránh thai, trước khi có kinh khoảng 2 tuần thường sẽ xuất hiện rụng trứng, nếu không chọn biện pháp tránh thai có thể sẽ thụ thai.

- Bao cao su là biện pháp tránh thai được lựa chọn hàng đầu.

- Âm đạo của bà mẹ để tự nhiên có thể đặt vòng sau khi sinh 3 tháng

- Còn đối với sản phụ phẫu thuật có thể đặt vòng sau nửa năm.

- Nên nhớ, người mẹ đang cho con bú tốt nhất nên đặt vòng sau khi đã hồi phục kinh nguyệt.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN