Cách dùng đồ chơi tình dục đạt cực khoái

09/04/2018
cach-dung-do-choi-tinh-duc-dat-cuc-khoai

Thăng hoa trong tình dục là điều mà bất kỳ ai cũng khao khát muốn đạt được trong mỗi lần quan hệ tình dục. Những để thăng hoa trong tình dục, bạn và dối phương cần phải hiểu nhau, phải có kỹ năng và kiến thức tình dục, hoặc ít nhất bạn có thủ thuật trong tình dục. Ngoài ra, bạn có thể dùng đến đồ chơi tình dục chuyên dùng trong phòng the mà được nhiều người ưa chuộng.

Những cặp đôi lâu năm thường dùng đồ chơi tình dục để làm tăng khoái cảm cho nữ hoặc dùng máy massage âm đạo chuyện dụng.

dương vật giả

Có rất nhiều cách để bạn và đối phương có thể luôn đạt cực khoái. Những tuyệt đối bạn không nên dùng thuốc kích dục nhé.

Chúc các bạn tìm được một loại trứng rung tình yêu ưng ý và luôn đạt cực khoái trong tình dục nhé!

Hôn:

Tất cả các phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.

Liếm:

Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải cong người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người đàn ông giỏi trong chuyện phòng the thì chắc chắn họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “say mê”.

Hiện nay có một loại dụng cụ tình dục có thể thay thế tư thế liếm âm đạo cho phụ nữ đó là mát hút rung massage âm đạo

Máy hút âm đạo

Cắn:

Bên cạnh đó, không thể bỏ quên những chiếc răng, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một chút ở những vùng nhạy cảm có thể khiến các nàng có những cảm giác lạ, thích thú hưng phấn hơn. Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật hấp dẫn.

Xoa, mơn trớn:

Kĩ thuật làm "cô bé: khóc thét vì sướng, ki thuat lam "co be" khoc thet vi suong

Làn da của phụ nữ khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, những cách massage trên cơ thể nàng là phương pháp hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng khiến nàng đam mê hơn đó.

Cào:

Các nàng cũng rất thích sự vuốt ve cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các nàng phải rùng mình vì thích thú, sảng khoái.

Đánh nhẹ vào mông:

Nếu đang “yêu” chàng đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến các nàng đam mê hơn, vì điều đó khiến các nàng nghĩ tới mình như những co gái hoang dã trên phim “mát mẻ”. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hoặc làm cho tiếng kêu vang to, điều này sẽ khiến cả hai xấu hổ và có thể khiến nàng cảm thấy đau.

Kẹp:

Với “cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng đê mê.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN