cách dùng đồ chơi người lớn đạt hiệu quả

09/04/2018
cach-dung-do-choi-nguoi-lon-dat-hieu-qua

Tác hại khi lạm dụng internet và búp bê tình dục

Ngày nay, giới trẻ đang tiếp cận với internet ngày càng nhiều và nó trở nên rất phổ biến đối với mọi người . Internet- Một phát minh vĩ đại của con người. Nhờ vào Internet , thế giới rộng lớn trở thành một ngôi làng nhỏ bé .Không thể phủ nhận , Internet có một vai trò rất quan trọng trong đời sống. Nhưng bên cạch những lợi ích mà internet mang lại nó vẫn có nhiều tác hại đáng ngạc nhiên mà ta cần chú ý. Một trong số “kẻ thù” của internet hiện nay là “tình dục” , đang diễn ra tràn lan và đáng báo động. Có thể nói internet đang giết chết dần tình dục.

đồ chơi người lớn

Cũng giống như internet, bạn không nên lạm dụng quá mức các loại đồ chơi người lớn. Nếu biết sử dụng đúng cách, bạn có thể đạt được những điều bất ngờ từ đồ chơi người lớn mang lại cho bạn và bạn tình. Cuộc sống tình dục của bạn sẽ được đạt thăng hoa và thỏa mãn.

Theo các nhà nghiên cứu Mỹ thuộc Trường Đại học Quốc gia San Diego, Mỹ vừa cho hay nhiều người thuộc thế hệ trẻ hiện nay không còn quan tâm tới quan hệ tình dục, nguyên nhân là do internet.

Kết quả tiến hành khảo sát 27 nghìn người tại Mỹ. Những thanh niên sinh ra ở những năm 1990, giờ đây khoảng 20 – 26 tuổi, có nhu cầu tình dục ít hơn hẳn so với những người sinh ra ở những thập niên 60 và 70.  Trong đó, 15% những người trẻ ngày nay, và sau 20 năm, không có kinh nghiệm tình dục. Đồng thời, hầu hết trong số họ không vội vàng tìm đối tác tình dục, và thừa nhận rằng họ hài lòng với tình trạng hiện có.   

Theo các nhà nghiên cứu, nguyên nhân của hiện tượng này là do mạng xã hội, nội dung khiêu dâm sẵn có và sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi tình dục ảo, nơi có thể nhận được những gì họ muốn tại thời điểm bất kỳ trong ngày và ở các hình thức biến thái nhất.

Sử dụng máy tập dương vật để cải thiện chuyện tình dục

Máy tập dương vật ngày nay được các chàng trai sử dụng rộng rãi, và đạt được hiệu quả cao trong việc tăng cường sức khỏe tình dục, sự dẻo dai trong lúc quan hệ và dộ cương cứng được tăng lên nhờ các bài tập từ máy tập dương vật,

Trước đó, các nhà khoa học nghiên cứu tương lai đưa ra giả thuyết: trong 10 năm tới, đồ chơi tình dục và robot sẽ thay thế bạn tình cho con người.

Để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tại sao chúng ta cứ phải phụ thuộc trên Internet, hãy gần gũi bạn tình nhiều hơn để vun đắp yêu thương nhiều hơn hoặc bạn có thể thư giãn, giải trí…bằng những trò chơi thể dục, thể thao như bóng rổ, bóng đá, cầu lông,…những trò chơi đó vừa giúp chúng ta giải trí mà còn giúp ta ren luyện thể chất, cơ bắp, tăng khả năng sinh lý.

Internet không xấu đối với những người biết sử dụng nó một cách thật tốt và thật hiệu quả. Vì vậy , bạn đừng lạm dùng nó quá mà hãy là một người biết sử dụng hiệu quả nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN