Cách chữa cong dương vật nhanh nhất

09/04/2018
cach-chua-cong-duong-vat-nhanh-nhat

Cách chữa cong dương vật nhanh nhất

Nhiều nam giới hiện nay cảm thấy lo lắng khi thấy dương vật của mình có những biểu hiện bất thường như dương vật bị cong, dương vật lồi lõm, ngắn lại …điều đó khiến tâm lí hoang mang lo lắng và dẫn tới những trạng thái mặc cảm tự ti với bạn tình, làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục. Tại sao bạn không tìm hiểu vì nguyên nhân là như thế nào và liệu của mình có phải dương vật bị cong thật sự hay không? Cách chữa cong dương vật an toàn nhất là phương pháp dùng máy tập dương vật để kéo dài và làm thẳng dương vật an toàn nhất như phương pháp vật lý trị liệu không cần dùng thuốc và phẫu thuật.

 

chữa con dương vật

 

Trường hợp chữa cong dương vật dễ?

Vậy tiêu chí để đánh giá dương vật bị cong là bao nhiêu là câu hỏi của đa số các bạn. Bình thường dương vật của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng). Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên đều được coi là bình thường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau. Chỉ khi dương vật cong lên trên, xuống dưới, lệch qua trái hoặc qua phải một góc từ 30-45 độ trở lên thì mới được coi là cong.

Nguyên nhân khiến dương vật của nam giới bị cong.

Có hai nguyên nhân chính gây ra bệnh dương vật cong: do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”; do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo... Đôi khi yếu tố tâm lý cũng tác động đến hiện tượng cương cong dương vật. Một nghiên cứu gần đây cho thấy đàn ông đã đánh giá quá mức độ cong của "cậu bé" Hãy dùng đồ chơi tình dục nam thủ dâm để dễ dàng khắc phục dương vật bị cong bằng cách dùng các dụng cụ cầm tay để ép dương vật quan hệ góc cong ngược lên trên thay vì bị cong xuống dưới

Dương vật cong có ảnh hưởng gì không?

Nếu dương vật cong nhẹ, không gây đau đớn, cũng như không ảnh hưởng gì đến cuộc sống, sinh hoạt tình tục và khả năng sinh sản thì nam giới không cần đến gặp bác sĩ. Nhưng nếu tình trạng dương vật cong gây đau đớn, bầm tím, thậm chí là chảy máu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, khó khăn khi quan hệ tình dục,…thì cần phải đến gặp bác sĩ để thăm khám và nắn chỉnh lại bằng phương pháp phẫu thuật.

Dương vật cong hơn 10 độ nếu để lâu không điều trị hoặc tự điều trị khi chưa thăm khám có thể để lại một số biến chứng nguy hiểm như: Gãy dương vật, đi lại khó khăn, vô sinh – hiếm muộn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…..

Người mắc bệnh dương vật cong nếu không chịu dùng dụng cụ tình dục hỗ trợ để duỗi thẳng dương vật thì thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang. Về hình dáng, do cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại. Khi bị bạn tình sờ vào dương vật, sẽ dễ dàng nhận thấy chỗ lồi chỗ lõm do các mảng xơ phát triển không đều, khiến nam giới cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ.

Khi giao hợp, dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và khiến nam giới bị đau.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN