Các tư thế quan hệ lâu ra sướng nhất

09/04/2018
cac-tu-the-quan-he-lau-ra-suong-nhat

TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC LÂU RA

Ngày nay, Shop người lớn ngày càng phát triển và các tư thế quan hệ tình dục ngày càng đa dạng hơn chứ không chỉ là một kiểu truyền thống như thời xưa. Để nắm giữ được trái tim và trói chặt người bạn tình chúng ta cần biết các tư thế mới lạ, dễ đạt cực khoái giúp bạn tình phải “khóc thét” vì sướng. Giúp nàng lên đỉnh đạt cực khoái, nâng cao bản lĩnh đàn ông cũng như giúp bạn tình đạt nhiều khoải cảm nhất. Đồng thời đây cũng là giải pháp để cải thiện tình trạng lãnh cảm trong tình dục.

  1. Tư thế quan hệ truyền giáo là cách quan hệ lâu ra nhất

Đây là biến thể của tư thế truyền thống, người nam nằm phía trên còn người nằm dưới đối diện, 2 chân người nữ kẹp chặt bụng của anh chàng, tư thế này phù hợp với những cô gái có tính cách khá mạnh mẽ, tự tin bạo dạn.

  1. Tư thế quan hệ tình dục 69 hấp dẫn:

Theo khảo sát tư thế quan hệ tình dục bằng miệng ( hay gọi là oral sex) được nhiều cặp vợ chồng, tình nhân sử dụng nhất. Vì nó giúp cả 2 hưng phấn và lên đỉnh cùng lúc. Với tư thế này người vợ nằm trên có thể dễ dàng điều chính cường độ kích thích lên "cô bé" bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống. Nếu đàn ông không có bạn tình thì có thể sử dụng các loại đồ chơi người lớn cao cấp để bú mút thõa mãn cậu nhỏ.

tư thế quan hệ

  1. Tư thế quan hệ leo cây:

Đây là tư thế quan hệ tình dục cả hai cùng ngồi, là lúc hai người bạn tình siết chặt vào nhau nhất. Trọng lực cô gái dồn hết vào đúng vị trí cần kích thích của anh chàng. Cơ thể có cơ hội áp sát nếu như 2 người siết chặt vòng tay. Bạn gái có thể ở tư thế quỳ gối hoặc doãi thẳng chân tùy sở thích và cảm hứng của chính mình.

  1. Tư thế quan hệ kiểu trục xoay:

tư thế quan hệ vợ chồng

Người nam nằm ngửa trên giường hoặc trên mặt phằng nào đó,  người nữ ngồi lên trên, đưa hai tay ra sau duỗi thẳng chân người nam và cũng là để làm điểm tựa, hai chân người nữ duỗi thẳng ra, đặt hai chân ở hai bên vai người nam. Người nữ từ từ xoay hông theo hình con số 8 chuyển động xung quanh dương vật của chàng. Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng này cho phép bạn gái nắm quyền chủ động giống như đang điều khiển một trò chơi video.

  1. Tư thế qua hệ doggy:

Bạn nữ nằm thả lòng toàn thân, hơi nghiêng người sang một bên. Bạn nam nằm ở trên đưa dương vật vào cô bé từ phía sau, một tay chống xuống làm điểm tựa để có thế dễ dàng khi “ ra vào” và có lực hơn để có thể có cảm giác sướng nhất.

  1. Tư thế quan hệ cưỡi lạc đà:

Tư thế quan hệ này người chồng quỳ gối ám sát vào người vợ đang nằm, 2 chân của nàng ôm trộn eo của người chồng, lúc này người vợ xoắn eo lên 1 gốc vửa phải sao cho 2 người thoái mái nhất. Tay chàng ôm đùi nàng tạo thành tư thế xoắn hay tư thế cưỡi lạc đà, một tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ sẽ khiến nàng khóc thét vì sướng. Ngoài ra nếu phụ nữ chưa có bạn tình thì có thể sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ để quan hệ bằng kiểu này rất nhanh lên đỉnh và dễ chủ động.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN