Các loại đồ chơi tình dục cho nữ bán chạy

09/04/2018
cac-loai-do-choi-tinh-duc-cho-nu-ban-chay

Theo nghiên cứu của bộ y tế chuyên sức khỏe giới tính tình dục thì sẽ có 4 kiểu phụ nữ khác khau trong tình dục. Điều này dẫn đến nhu cầu tình dục và cách sử dụng đồ chơi tình dục sẽ khác nhau. Trên thế giới có rất nhiều hang đồ chơi tình dục khác nhau ở nhiều nước khác nhau chuyên nghiên cứu nhu cầu của phụ nữ để sản xuất các loại đồ chơi tình dục phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi bạn lựa chọn dương vật giả hay các loại dụng cụ tình dục thì phải phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình thì mới có thể làm bạn thỏa mãn trong tình dục với đồ chơi tình dục, dương vật giả.

Mẫu dương vật giả dành cho phụ nữ độc thân, còn trinh

Đối với những kiểu phụ nữ ở nhóm này, bạn thường cần một loại đồ chơi tình dục chỉ để massage nhẹ nhàng bên trong và rung mạnh mẽ bên ngoài mà nhiều người gọi đó là hạt le. Những loại đồ chơi tình dục này thường là trứng rung tình yêu, dương vật giả zize nhỏ, chỉ có chức năng rung.

Sau đây là những loại trứng rung tình yêu được bán nhiều nhất

trứng rung tình yêu giá rẻ

 

 

Mẫu dương vật giả dành cho bà bầu, và bà mẹ bỉm sữa

Đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai hết sức nhạy cảm thì bạn cũng chỉ nên dùng trứng rung tình yêu massage bên ngoài hạt le hoặc chỉ nên dùng các loại dương vật giả nhỏ gọn, chỉ nên có các chế độ rung nhẹ nhàng và nên thủ dâm ở các thư thế an toàn cho bà bầu hoặc bà mẹ sau khi sinh.

Những mẫu bán chạy

Mẫu dụng cụ tình dục cho nàng có sinh lý mạnh nhưng không có bạn tình

Đối với phụ nữ có sinh lý mạnh  những không có bạn tình bên cạnh, thì cần một loại  đồ chơi tình dục hay dương vật giả có nhiều chức năng khác nhau và nhiều chế độ rung mạnh hơn những loại thông thường.

dương vật giả rung ngoáy thụt

Những loại dương vật giả có thể đáp ứng nhu cầu cho phụ nữ sinh lý mạnh mẽ này thường  thủ dâm tự động, có kèm hít tường, và thụt tự động. Những loại này thường có giá thành cao.

Những loại dương vật giả có hít tường và nhiều chế độ rung xoay ngoáy thụt có giá thành bình dân hơn phù hợp với tất cả nhu cầu của các nàng.

dương vật giả điều khiển từ xa

Ngoài ra, những nàng này có thể mua thêm các loại máy massage âm đạo. loại máy massage âm đạo sẽ chuyên dụng hơn trứng rung tình yêu, bởi có cán cầm dài cho chcác nàng tự sử dụng và thương có các chế độ rung mạnh hơn các loại trứng rung tình yêu.

Mẫu đồ chơi tình dục kích thích hung phấn cho vợ trong phòng the

Những kiều phụ nữ này thường sẽ rất khó lên đỉnh cũng chồng mình trong lúc làm tình, và ham muốn của nàng rất dễ mất đi trong lúc làm chuyện ấy. Vì thé, cần một loại đồ chơi tình dục có thể kích thích ham muốn tăng lên và có thể lên đỉnh cùng chàng hoặc sau khi lâm trận. Những loại này nên có chế độ rung mạnh và nên kích thích bên ngoài nhiều hơn bên trong. Vì bên ngoài dễ dàng kích thích tăng ham muốn và dễ dàng lên đỉnh hơn.

Những loại phù hợp cho nàng

Các bạn có thể vào trang chủ dochoitinhduc4u.com để xem thêm các loại phù hợp với mình nhé.

Hãy liên hệ 0933655833 để tư vấn chính xác nhất và phù hợp nhất cho bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN