Các kiểu quan hệ tình dục nguy hiểm

09/04/2018
cac-kieu-quan-he-tinh-duc-nguy-hiem

QUAN HỆ TÌNH DỤC NGUY HIỂM

Quan hệ tình dục giúp mang lại cho cuộc sống hôn nhân những khoái cảm cực lạc, mang đến cho những cặp cợ chồng những cảm giác mới mẻ, mang lại sự thăng hoa cho cuộc sống , tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, gắng kết nhưng chúng ta cũng cần biết những mối nguy hiểm đi kèm việc quan hệ tình dục khi không hiểu rõ về nó. Đặc biệt khi thủ dâm hãy sử dụng đồ chơi tình dục để thủ dâm an toàn hơn.

Vậy quan hệ tình dục nguy hiểm là gì?

Là hoạt động tình dục thiếu lành mạnh, an toàn giữa các thành viên trong quá trình quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng nguy hại tới sức khỏe, tâm lý thậm chí cả tính mạng của một hay nhiều thành viên trong quá trình quan hệ tình dục.

Đặc biệt khi thủ dâm không nên sử dụng các vật dụng nguy hiểm mà hãy nên dùng các dụng cụ sextoy để thủ dâm chuyển nghiệp hơn với các sản phẩm được bán tại shop sextoy nữ

Các hình thức quan hệ tình dục nguy hiểm

  1. Nguy hiểm khi quan hệ trước 18 tuổi.

Xu hướng quan hệ tình dục ngày càng “trẻ hóa” và gây ra nhứng huệ lụy ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Tại Việt Nam, theo thống kê có khoảng 36% thanh thiếu niên ở nhóm tuổi từ 14-17 đã quan hệ tình dục. Thậm chí, nhiều em quan hệ từ 10-12 tuổi và hoàn toàn tự nguyện. Độ tuổi được khuyến cáo quan hệ tình dục an toàn cho nam là từ 20 tuổi và nữ là từ 18 tuổi. Có khoảng 70% số ca phá thai chui là các em ở độ tuổi này. Nhiều trẻ 13-19 tuổi đã nạo phá thai 3-4 lần.

  1. Quan hệ tình dục tập thể: Đây là hành động quan hệ tình dục có ít nhất 3 người trở lên, có nghĩa là một người có nhiều hơn một “đối tác”quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục tập thể đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm nhất cho cơ thể vì có rất nhiều con đường và rất dễ lây lan các mầm mống của các bệnh nguy hiểm chết người: HIV, lậu, giang mai, sủi mào gà,…
  1. Tư thế dễ gây gãy dương vật

Tư thế quan hệ theo các kiểu mới lại thay vì truyền thống giúp “ đổi gió” và mang đến nhiều sự thú vị hơn cho các cặp tình nhân nhưng theo một thống kê của tờ báo Telegraph ( Nước Anh), tư thế hay khiến đàn ông đau đớn và gây ra các ca gãy dương vật là tư thế “cowgirl” (tức là phụ nữ ở trên), xếp sau tư thế này là “doggy” chiếm 29% ngược lại tư thế “ Man on top” ( đàn ông ở trên) chỉ chịu trách nhiệm có 21%  cho các tai nạn này.

  1. Quan hệ tình dục bị cưỡng bức, cưỡng hiếp.

Nạn nhân thường hay chống trả, một số chấp nhận quan hệ tình dục một cách gượng ép và sau lần quan hệ này có cảm giác sợ hãi, lãnh cảm, mất hứng thú với quan hệ tình dục lành mạnh.

Trong quan hệ tình dục bị cưỡng ép thông thường nạn nhân có thể bị xâm hại về cả thể xác lẫn tinh thần để lại một hậu quả lớn trong đời sống tình dục, nhiều khi vì chống trả mà nạn nhân bị giết hoặc ít khi họ gây tổn thương, gây nguy hiểm tính mạnh cho người ép buộc, cưỡng bức tình dục với mình.

  1. Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ:

Tốt nhất là khi quan hệ tình dục khi chưa biết rõ về đối phương bạn nên sử dung các biện pháp tránh thai an toàn, bao ca su,… Khi quan hệ tình dục không có biện pháp bảo vệ sẽ có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, mắc các bệnh lây qua đường tình dục: Giang mai, lậu, HIV, HBV, HCV,...tăng nguy cơ ung thư vòng họng, ung thư dương vật ở nam, ung thư cổ tử cung ở nữ, HIV/AIDS,...

  1. Quan hệ tình dục với người có hành vi loạn dục:

Gây nguy hại tới sức khỏe cho bản thân lẫn đối tượng cùng quan hệ tình dục. Nếu gây đâu đớn thái có thể dẫn đến tử vong cho bạn tình và người gây ra phải lãnh án tù mà nặng nhất là tử hình.

- Chỉ tìm thấy khoái cảm tình dục khi gây đau đớn về thể xác lẫn tinh thần cho bạn tình ( Ác dâm).

- Chỉ tìm thấy khoái cảm tình dục trong quan hệ khi được bạn tình gây đau đớn về thể xác lẫn tinh thần. (Khổ dâm).

- Nhìn trộm người khác trong tư thế gây khêu gợi tình ( Đang cởi quần áo, tắm, đang làm tình…) để tự thỏa mãn và kích thích tình dục bản thân, thủ dâm ( Thị dâm ).

- Loạn dục cọ sát :đối tượng thích và đạt được khoái cảm khi cọ sát cơ quan sinh dục của mình vào người khác giới hoặc đụng chạm vào cơ thể họ tại những nơi đông người, địa điểm công cộng. Các đối tương lạm dụng tình dục nơi công cộng này, khi bị bắt gặp thường bị cộng đồng lên án và đánh đập, hạ nhụcLàm tình quá nhiều lần trong ngày vượt qua sức chịu đựng của cơ thể hay không phù hợp với ham muốn của bạn tình dẫn đến gây tổn hại tới cơ thể, gây suy yếu sinh lý tới các hệ cơ quan gây mệt mỏi, suy kiệt cơ thể, nếu quan hệ tình dục quá mức có thể gây suy giảm tuổi thọ, có thể gây chết  người.

Xem thêm nhiều sản phẩm quan hệ tình dục khác tại shop đồ chơi tình dục nam nữ

  1. Tình dục đồng giới.

Sẽ tăng nguy cơ sang chấn, lây bệnh truyền nhiễm nếu không sử dụng các biện pháp bảo hệ hoặc có sự dụng các dụng cụ tình dục có tính sang chấn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN