Bài tập tăng khả năng tình dục

09/04/2018
bai-tap-tang-kha-nang-tinh-duc

8 BÀI TẬP GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG “YÊU”

Ngày nay, do tác động của môi trường ô nhiễm, các loại thực phẩm kém chất lượng mà đã ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của mỗi con người, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Cho nên chúng ta chú ý chế độ ăn uống kết hợp với  các bài tập cardio, tập plank, bơi lội … là những bài tập có thể giúp mọi người tăng cường sức bền bỉ, tăng cường khả năng “yêu” trên giường. Dưới đây là những bài tập giúp bạn tăng sức khỏe “Phòng the” nhé.

Bạn có thể áp dụng cách này với đồ chơi tình dục khi thủ dâm với đồ chơi tình dục.

đồ chơi tình dục

Bơi lội.

Bơi lội làm tăng sự bền bỉ, dẻo dai, sức mạnh, giúp lưu thông máu và giảm căng thẳng. Nó cũng giúp cơ thể bạn đốt cháy một số năng lượng nguy hiểm, tốt cho người thừa cân, đặc biệt ở đàn ông béo phì bị rối loạn cương dương.

Các nhà nghiên cứu ở đại học Harvard cho rằng nam giới và nữ giới ở độ tuổi 60 nếu bơi lội thường xuyên sẽ vẫn đạt được sự hứng thú khi quan hệ giống như những người ở độ tuổi 20.

Tư thế con mèo/con bò

Tư thế này giúp làm mềm dẻo cột sống của bạn, giúp bạn nâng cao nhịp thở, tăng sự tập trung, giữ tâm hồn thoải mái khi tập. Bạn hãy di chuyển cơ thể một cách ổn định, nâng người lên, thở ra mạnh (tư thế con bò), và sau đó hít mạnh vào, ép bụng hạ người xuống (tư thế con mèo). Vì vậy hãy tập tư thế này trước khi bắt đầu những tư thế khác nhé.

 

Tích cực luyện tập phần bụng và phần trung tâm cơ thể.

Phần cơ thể trung tâm mạnh khỏe, dẻo dai là cơ sở để bạn có thể thực hiện bất cứ hoạt động nào.  Bạn có thể là một trong những người may mắn đạt được cực khoái khi quan hệ nhờ vào tập thể dục. Điều này có xu hướng tăng lên khi bạn thường xuyên tập luyện các bài tập tốt cho cơ bụng, hông, đùi

 

Các bài tập Cardio

Những bài tập Cardio như đi bộ, đi xe đạp ..có thể giúp bạn và đối phương cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ. Bất kỳ hoạt động nào làm tim bạn đập nhanh hơn và thở mạnh hơn. Điều này tốt cho cả hai giới, nó làm tăng mức độ cương cứng và mạnh mẽ hơn cho nam giới và tăng sự hứng thú cho nữ giới đấy nhé.

Ngồi kiểu ếch khi dùng dương vật giả

 

dương vật giảTư thế này được thực hiện bằng cách mở rộng hông giúp kéo giãn phần đùi trong, háng và hông của bạn. Nó cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, đặc biệt làm giảm mệt mỏi, lo âu khi quan hệ. Các nghiên cứu cho thấy tập luyện tư thế ngồi ếch thường xuyên sẽ giúp bạn linh động, mềm dẻo hơn khi quan hệ.

Tập luyện cùng nhau hoặc với búp bê tình dục

Nghiên cứu cho thấy rằng cùng nhau tập những động tác khó làm tăng sự kích thích khi quan hệ. Sau khi tập luyện, bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn với đối phương. Bạn hãy phối hợp các động tác cùng nhau (ví dụ như chạy tại chỗ) để tăng cường cảm xúc của bạn. Những cặp đôi sống chung với nhau nên tập luyện cùng nhau để có những khoảnh khắc có ý nghĩa bên nhau.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN