Ăn rau ngót giúp cải thiện chuyện phòng the

09/04/2018
an-rau-ngot-giup-cai-thien-chuyen-phong-the

Mặc dù rau ngót được cho là có lợi cho nam giới trong "chuyện phòng the" nhưng cũng không thể kết luận chồng bạn khỏe hơn có đúng là nhờ uống nước rau ngót hay không.

·     Bài viết được sưu tầm bởi  cửa hàng đồ chơi tình dục 4u

Thưa bác sĩ, tôi có một thắc mắc mong được bác sĩ tư vấn như sau: Trước đây, chuyện "quan hệ tình dục vợ chồng của chúng tôi rất rời rạc, tẻ nhạt (nếu như không muốn nói là quá thưa thớt do chồng tôi "yếu").Sau đó một thời gian, chồng tôi tự nhiên cứ đòi tôi nấu rau ngót cho ăn. Tôi có hỏi thì chồng tôi chỉ nói đơn thuần là thích ăn. Nhưng tôi cũng nhận thấy một điều là "quan hệ tình dục" của chúng tôi đều đặn hơn trước rất nhiều, chồng tôi có thể tăng tần suất lên gấp 2-3 lần so với trước đây chỉ 1 tuần 1 lần. Lúc này anh ấy mới thú nhận là được một người thân mách cho mẹo nhỏ là ăn nhiều rau ngót để chữa yếu sinh lý.

 

Chuyên gia cho tôi hỏi, tại sao ăn nhiều rau ngót lại có tác dụng với nam giới đến vậy? Và có thật sự là do rau ngót không, sao đủ thức ăn tốt cho sinh lý tôi bồi bổ cho chồng cũng không bằng rau ngót? Tôi xin cảm ơn! (N. Nhinh)

 

Trả lời:

 

Bạn N. Nhinh thân mến!

 

Trong lá ngót có nhiều chất dinh dưỡng tốt, chẳng hạn như protein, canxi, chất béo, phốt pho, sắt, vitamin A, B, và C..... Lá rau ngót cũng chứa một số hợp chất béo. Ăn rau ngót có thể giúp bà mẹ tăng lượng sữa, điều này là do bắt nguồn từ những tác động nội tiết hoocmon của các hợp chất hoá học sterols có tính chất estrogen trong rau ngót. Rau ngót cũng chứa chất ephedrin rất tốt cho những người bị cúm.

 

Đặc biệt rau ngót cũng rất giàu các hợp chất có thể tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, bao gồm cả khơi dậy tiềm năng và khả năng tình dục. Lá rau ngót có nhiều hợp chất phytochemical có tác dụng như dược liệu có thể khơi dậy sức sống của đời sống quan hệ tình dục, ngăn ngừa loãng xương và điều trị các bệnh về sinh lý khác.

 

Hơn nữa ăn và uống thường xuyên nước rau ngót còn giúp cho cánh “mày râu" cải thiện chất lượng tinh trùng vì rau ngót chứa một nhóm hoạt chất sterol có tác dụng như hormone sinh dục có thể tạo hưng phấn tình dục”.

 

Mặc dù rau ngót được cho là có lợi cho nam giới trong "chuyện phòng the" nhưng cũng không thể kết luận chồng bạn khỏe hơn có đúng là nhờ uống nước rau ngót hay không hay là do thời gian gần đây anh ấy đã thay thổi tâm tính, thường xuyên cảm thấy vui vẻ... và cảm thấy tự tin hơn trước nhờ bài thuốc này. 

 

Yếu tố tâm lý đóng góp một phần không nhỏ trong khả năng tình dục của nam giới. Những lo lắng, áp lực trong cuộc sống hàng ngày hoàn toàn có thể khiến họ "suy giảm phong độ" .

 

Ăn nhiều rau ngót mỗi ngày không phải là giải pháp tốt vì nó có thể dẫn tới những tác dụng phụ như gây cản trở cho quá trình hấp thụ canxi và phốt pho, cả canxi và phốt pho có trong chính lá rau ngót cũng như trong thực phẩm khác được ăn kèm với rau ngót. Vì vậy, nếu ăn quá nhiều rau ngót hoặc ăn trong thời gian dài, sẽ gây thiếu hụt những chất trên, ảnh hưởng đến sức khỏe. Chưa bệnh này lại ra bệnh khác.

Không nên quá lạm dụng thức ăn dinh dưỡng này

chúc vợ chồng bạn khỏe mạnh!

Shop đồ chơi tình dục 4u cung cấp các sản phẩm dụng cụ tình dục giá thấp nhất thị trường

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN