15 tuyệt kỹ để ” Cô bé ” nàng phải tái tê mê mệt

09/04/2018
15-tuyet-ky-de-co-be-nang-phai-tai-te-me-met

Đối với nàng, một người đàn ông biết “hôn” “nụ hoa” của nàng một cách điệu nghệ là một vị khách quý, một kho báu thần thánh.

Nếu bạn thành thạo những kĩ năng này, bạn là một “động vật quý hiếm” trong giới đàn ông vì ngày nay, chả có được mấy đàn ông biết chiều phụ nữ nữa.

Sau đây là 15 tuyệt kỹ thần thánh để bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực “ăn uống nhạy cảm” này:

cách massage âm đạo

1/ Hãy khen thật lòng rằng nàng đẹp (mặc dù có thể nàng không đẹp nhưng hãy cho nàng hiểu ra nàng đẹp trong mắt của mình) :

Hầu hết phụ nữ đều lo lắng và e ngại về cơ thể mình. Dù cho bạn đang trên giường với một đại mỹ nữ của nhân loại thì mỹ nữ ấy vẫn sẽ muốn biết bạn thích cơ thể nàng đến mức nào. Hãy khen ngợi nàng rằng nàng thật đẹp, bạn có thể nói là bạn thích nhất điểm nào trên cơ thể nàng, nói bất cứ gì làm nàng thấy an tâm, hài lòng nhưng cũng phải thật sự đáng tin cậy, hãy khen nàng thật lòng, đó là khởi đầu tuyêt nhất.

2/ Hãy dừng lại, ngắm nhìn, và tán thưởng “nụ hoa” của nàng:

Hãy khoan ngấu nghiến nàng, sao không dừng lại, ngắm nhìn và nói với nàng rằng nó thật tuyệt thật đẹp..."anh rất thích nó" "nó là của anh phải không"? Không có thứ gì làm cho một người phụ nữ khác biệt bằng chính “cô bé” của nàng. Mỗi người phụ nữ là một vẻ khác nhau về hình dáng, màu sắc, kích thước. Hãy chậm rãi, tán thưởng nàng rằng của nàng đặc biệt và tuyệt với như thế nào.

3/ Phụ nữ muôn đời vẫn yêu bằng tai:

Họ luôn nhạy cảm hơn với những lời nói trong lúc yêu đương, đừng ngại nói chuyện với nàng, hoặc thì thầm với nàng về việc bạn đang vuốt ve những “cánh hoa” trong khi bạn thực sự làm việc đó. Như vậy là bạn đã đưa nàng lên tầng thứ 3 của nghệ thuật “yêu”

4/ Dùng lưỡi cho đúng chỗ:

Đoạn này phải kĩ càng. Bên dưới lớp da mỏng của môi âm đạo là vô vàn các dây thần kinh nhạy cảm. Hãy thật nhẹ nhàng đi lưỡi xung quanh môi ngoài, thật cẩn thận và nâng niu mở 2 môi ngoài ra để dùng lưỡi mát-xa môi trong, sau đó tìm đến “hạt đậu nhỏ” nằm trên đỉnh của “đoá hoa” để vuốt ve nó. Kích thước của “hạt đậu” ở mỗi phụ nữ đều khác nhau, cũng như kích thước khác nhau của dương vật nam giới, nhưng đều cần sự nâng niu vì vô cùng nhạy cảm. Hãy bắt đầu chậm rãi, nhanh dần từng ít một để kéo dài cảm giác đê mê của nàng.

5/ Ngón tay phải ướt khi chạm vào “cô bé”:

Dù bạn chạm trong, chạm ngoài, trên hay dưới thì tay bạn cũng phải được bôi trơn theo cách nào đó, bằng gel bôi trơn, hoặc chính bằng điểm ướt át của nàng. Sở dĩ như vậy vì phần da thịt này của nàng vô cùng nhạy cảm, nếu tay bạn khô thì khi đụng chạm có thể làm nàng bị đau dẫn đến mất hứng. Bôi trơn tay bạn là điều bắt buộc.

6/ Chọc ghẹo và tiếp cận “cô bé” chậm rãi, làm nàng phải chờ đợi

Phụ nữ luôn thích bị chọc ghẹo, đùa giỡn, hãy làm điều đó chậm thôi và chờ phản ứng của nàng. Phần bên trong đùi là điểm đáng giá nhất để bạn chạm đến, hôn, dùng lưỡi của bạn theo cách bạn muốn để đến gần “cô bé” rồi lại trôi ra xa, làm nàng khao khát và thấp thỏm chờ đợi. Đừng để nàng đạt được nó một cách quá dễ dàng nhé.

7/ Tiếp tục đùa nghịch với nàng:

Bằng cách “dùng lưỡi massage” vào phần giữa chân và âm đạo của nàng, phần da chỗ tiếp xúc này rất gần âm đạo càng làm nàng mong chờ bạn chạm vào. Lướt môi qua “cô bé” của nàng, đừng hôn ngay hay tạo sức ép nào lên đó, hãy làm nàng chờ và khao khát nhiều hơn và hơn nữa.

8/ “Hôn” nhẹ nhàng, tăng dần cường độ:

Phụ nữ sẽ thích hoạt động tăng dần này, nhưng đừng bao giờ quá thô bạo. Hãy “hôn” nàng từ trên  ngực xuống dần hoặc từ dưới chân lên, chậm trước nhanh sau, để lưỡi bạn chạy lên xuống “cái khe thần thánh” đó, đồng thời nhẹ nhàng dùng tay để mở 2 chân nàng rộng hơn.

9/ Truy tìm “hạt đậu thần”:

Khi bạn đã kích thích nàng đủ, nàng sẽ muốn bạn tập trung hơn vào hạt đậu bè nhỏ ngay phía trên “cô bé” và giữa 2 môi, bạn có thể sẽ không nhìn thấy nhưng hãy dùng lưỡi tìm kiếm nó. Nó luôn ở đó chờ bạn, khi tìm thấy nó hãy từ từ tăng độ mạnh của những cú liếm, tăng áp lực lên vùng da thịt này càng làm cho nàng đê mê hơn.

10/ Tung tẩy một tí với “hạt đậu”:

Dùng đầu lưỡi đá nhẹ từng cái trên â-m v-ật và quan sát, nếu nàng rướn người , rùng mình theo từng cú liếm, hãy tiếp tục điều khiển lưỡi liếm hình chữ O rồi ngậm cả “hạt đậu thần”. Bắt đầu “đá” nhẹ nhàng và tiếp tục quan sát, nếu nàng ưỡn người lên hãy nương theo nàng, đừng để môi rời khỏi nàng. Rất có thể nàng sẽ thốt lên trong khoái cảm rằng “đừng dừng lại”. Hầu hết đàn ông dừng việc này quá sớm, hãy kiên nhẫn hơn và bạn sẽ có được điều mình muốn. Bước thứ 10 này thật sự là một bài học vô cùng đáng giá nếu bạn muốn trở thành nghệ nhân trong việc “ăn uống” này. Mọi phụ nữ sẽ xếp hàng chờ bạn.

11/ Dùng ngón tay khi đang dùng lưỡi:

Điều này sẽ làm người phụ nữ của bạn hạnh phúc hơn, nhất là khi dương vật của bạn thì đang ở xa, còn miệng và ngón tay của bạn có thể kết hợp với nhau. Nhẹ nhàng cẩn thận cho ngón tay vào trong “cô bé”, hướng đến khu vực vòm trên, bên dưới xương mu của nàng và chà xát nhẹ. 1 ngón tay là thiếu nhưng 3 ngón tay thì quá nhiều, hãy dùng 2 ngón tay, trượt chúng bên trong, lên trên, nhịp nhàng, nhanh dần. 2 kích thích từ miệng và tay của bạn sẽ làm cô ây dễ đến đỉnh hơn chỉ với dương vật của bạn.

12/ Nhận biết dấu hiệu cực khoái của nàng:

Mỗi phự nữ có một dấu hiệu riêng, có người sẽ căng cứng đầu nhũ hoa, có người da mặt lại đỏ, có người run rẩy. Bạn nên tự tìm hiểu các dấu hiệu riêng của đối tác của mình để có hành động đúng tuỳ trường hợp.

13/ Đừng dừng lại khi nàng “đến đỉnh”:

Khi bạn làm bằng miệng và nàng “đến đỉnh”, đừng dừng lại,hãy tiếp tục để môi và lưỡi bạn nhẹ nhàng  mát xa “cô bé” của nàng, trong khi đó 2 ngón tay vẫn tiếp tục trượt ra vào và xoa nhẹ bên trong giúp cho nàng kéo dài khoái cảm và nếu kiên nhẫn, bạn có thể làm nàng đạt đến cơn cực khoái tiếp theo, cực khoái trong cực khoái, có thể gọi là “liên hoàn sướng”. Nếu bạn làm được điều này, nàng mãi mãi là của bạn.

14/ Vùng cộng điểm:

 

giúp cô bé ra nước

Nhiều phụ nữ thích được tác động bằng tay quanh vùng h-ậu môn khi bạn đang “ăn” cô ấy. Hãy làm cô ấy hạnh phúc hơn.

15/ Hậu cực khoái, cứ tiếp tục.

Sau khi nàng “đến đỉnh” hãy cứ tiếp tục hôn nàng, nói chuyện với nàng, khám phá vùng ngực của nàng, đừng lăn quay ra ngủ để nàng lại một mình trong cảm giác hụt hẫng và cô đơn. Phụ nữ luôn khao khát được thưởng thức sự yêu thương sau khi mây mưa. Hãy dành thêm thời gian cho nàng.

Quan hệ bằng miệng có thể là kinh nghiệm tình dục thú vị nhất mà bạn có. Hãy quan tâm đến bạn tình của mình hơn, và luyện tập những kĩ năng này, bạn sẽ làm nàng vô cũng hạnh phúc và mãi mãi yêu bạn. Và cũng là cách gợi ý để nàng dụng miệng đối với cậu nhỏ của bạn.

Tất nhiên bài viết này không chỉ định cho những ai chưa từng nhìn thấy mặt mũi của “bông hoa”.

Cửa hàng đồ chơi tình dục 4u cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng, đồ chơi tình dục nam nữ cho vợ chồng

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN