Dương vật giả giá rẻ rung - dv59

Mã sản phẩm: DV59

450.000₫ 500.000₫

Dương vật giả giá rẻ rung là đồ chơi tình dục có chức năng rung đã có Theo yêu cầu của rất nhiều khách hàng về một sản phẩm đơn giản nhưng có chức năng của các dòng đa năng khác

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả giá rẻ rung

Mã SP: DV59

Kích thước: Như hình

Dương vật giả giá rẻ rung

Cấu tạo:

Silicon pha nhựa ABS không độc hại

Phần đầu và dương vật giả: được làm bằng Silicon mềm

Phần cuối dương vật giả: là bộ điều khiển

Chức năng:

Dương vật giả giá rẻ rungđồ chơi tình dục có chức năng rung đã có theo yêu cầu của rất nhiều khách hàng về một sản phẩm đơn giản nhưng có chức năng của các dòng đa năng khác.

Dương Vật giả rung có cấu tạo silicon màu da như thật, kích thích rung, với silicon siêu mềm, hình dáng y như dương vật của quý của đàn ông sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm này.

Dương vật giả giá rẻ rung

Dương Vật giả Rung Ngoáy phần đầu có kích thước chuẩn phù hợp với người Châu Á.Cu giả có khả năng rung siêu kích thích kết hợp giá cạnh tranh. Đây đúng là dòng sản phẩm để bạn chú ý và lựa chọn. 

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả:

Khi sử dụng dương vật giả siêu mền này bạn cần phải gắn pin, dương vật giả sử dụng 2 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ việc vạn nhẹ ở phần cán rung massage theo chế độ rung ngoáy từ nhe chậm đến mạnh, nhanh và mạnh dần, nhanh dần , Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.

Dương vật giả giá rẻ rung

Cách bảo quản:

Việc bảo quản dương vật giả cũng đơn giản, sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển.

Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là ...Vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon.

Không rửa dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo, khô ráo là được.

Lưu ý:

Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sữ dụng.

Xem thêm các sản phẩm tại: Đồ chơi tình dục cao cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: