Sextoy nữ giá rẻ cầm tay có rung - dv18

Mã sản phẩm: DV18

400.000₫ 450.000₫

Sextoy nữ giá rẻ kiểu dương vật giả cầm tay thủ dâm cực phê với tính năng rung từ nhẹ đến mạnh mát xa kích thích nàng

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Sextoy nữ giá rẻ kích thích âm đạo

Mã DV18

Thông số kích thước: 3.8cm x 22 cm tính luôn cán cầm

Màu sắc: Màu da cam

Chức năng: Có rung

Nguồn 2 pin 2A

Chất liệu: Silicon dùng trong y khoa

Thông tin sextoy nữ giá rẻ kích thích âm đạo

Sextoy nữ giá rẻ kích thích âm đạo với kiểu dáng dương vật giả chuẩn men cực mềm mịn và uốn cong dễ dàng chống bám bẩn rất tốt. Là mẫu đồ chơi tình dục nữ cầm tay với giá siêu bình dân dành cho những người có nhu cầu sinh lý cao nhưng bạn tình không đủ sức đáp ứng được hoặc đang sống độc thân xa chồng thường xuyên cần có nhu cầu giải tỏa sinh lý chính đáng.

 

sextoy nữ giá rẻ

Ngoài màu da như hình thì còn 2 phiên bản sextoy nữ giá rẻ kích thích âm đạo với màu da nâu hoặc da đen cho khách hàng lựa chọn với giá cao hơn 50k. Giá niêm yếu trên website rất cạnh tranh đã bao gồm luôn chi phí bảo hành và phí vận chuyển khách hàng chỉ thanh toán đúng số tiền hàng khi nhận.

 

sextoy nữ giá rẻ

Mã sản phẩm DV18

Chức năng rung từ nhẹ đến mạnh của sextoy cho nữ giá rẻ kích thích âm đạo để tạo xung mát xa kích thích âm đạo người sử dụng sẽ luôn cho bạn cảm giác phê sướng. Sản phẩm đồ chơi tình dục phù hợp làm quà tặng hỗ trợ sinh lý cho bạn tình hoặc ban thân chưa có gia đình. 

Vệ sinh sextoy nữ giá rẻ kích thích âm đạo

Sextoy nữ giới giá rẻ làm từ chất liệu Silicon chống nước nên bạn thoải mái vệ sinh dưới vòi nước sạch hoặc xà phòng tắm

Khi sử dụng có thể dùng kèm gel bôi trơn hoặc bao cao su để tạo sự trơn tru bởi trong bao cao su đã có một lượng gel bôi trơn nhỏ.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: