Chày rung av đầu gấu dễ thương - mx70

Mã sản phẩm: MX70

750.000₫ 900.000₫
Việc thủ dâm là một việc có thể gia tăng ham muốn cũng như cải thiện kỹ năng trước khi bước vào những cuộc mây mưa cùng bạn tình. Chắc chắn, các bạn nữ sẽ phải luôn tìm cho mình những món đồ chơi đỉnh nhất để có thể trở thành một mãnh thú không kém gì bạn tình của mình phải không nào? Chày Rung A...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Việc thủ dâm là một việc có thể gia tăng ham muốn cũng như cải thiện kỹ năng trước khi bước vào những cuộc mây mưa cùng bạn tình. Chắc chắn, các bạn nữ sẽ phải luôn tìm cho mình những món đồ chơi đỉnh nhất để có thể trở thành một mãnh thú không kém gì bạn tình của mình phải không nào? Chày Rung AV Đầu Gấu Dễ Thương Với động cơ rung đa chế độ cực kỳ mạnh mẽ. Giải quyết mọi nhu cầu cơ bản nhất. Lớp silicone mềm mịn, không mùi, tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với các vùng da mỏng và nhạy cảm.

Chày Rung AV Đầu Gấu Dễ Thương Chày Rung AV Đầu Gấu Dễ Thương Chày Rung AV Đầu Gấu Dễ Thương Chày Rung AV Đầu Gấu Dễ Thương

Chất Liệu silicon y khoa

Rung 7 Kiểu

Nguồn Sạc pin

Màu nâu

Chày Rung AV Đầu Gấu Dễ Thương được sản xuất bởi Hồng Kong , hãng sản xuất Sextoy cao cấp được nhiều người trên toàn thế giới sử dụng.

Cách sử dụng và sạc pin cho Máy Rung

Chày Rung AV Đầu Gấu Dễ Thương là đồ chơi tình dục chất lượng cao có động cơ mạnh mẽ với 7 chế độ rung khác nhau. được trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng tác biệt hẳn với chế độ rung thông thương của nó. 

Chày Rung AV Đầu Gấu Dễ Thương có động cơ mạnh mẽ kích thích mạnh đến âm vật mà không hề gây ổn ảnh hưởng đến không gian xung quanh, giúp cuộc yêu càng trở lên mờ ảo và thích thú. Ngoài ra đồ chơi tình dục chày rung massage âm vật Nalone Rockit được sử dụng pin có thể sạc lại gắn liền trong thân máy rất tiện lợi cho bạn, cứ dùng hết bạn chỉ việc cắm sạc lại pin qua cổng USB.

Vị trí lỗ sạc pin cho máy rung sẽ nằm sát dưới nút ấn. Để có thể sạc thì bạn phải đâm xuyên qua cái lỗ ấy, nhớ là đâm vào cho tới khi sát nút luôn nhé. Nếu hở ra thì sẽ không sạc được, và máy sẽ không báo hiệu đèn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: