Khoá hàm bdsm độc đáo màu đen - bd28

Mã sản phẩm: BD28

250.000₫
Khoá Hàm bdsm độc đáo màu đen - BD28 Đồ chơi người lớn dương vật khóa hàm (ball gag) là dụng cụ tình dục tuyệt vời cho những cặp đôi thích làm tình bạo dâm nhập vai BDSM. Người thống trị nhét quả bóng kín miệng người phục tùng để tạo ra màn làm tình đầy hồi hộp và kích thích khoái cảm. Người phục...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Khoá Hàm bdsm độc đáo màu đen - BD28

Đồ chơi người lớn dương vật khóa hàm (ball gag) là dụng cụ tình dục tuyệt vời cho những cặp đôi thích làm tình bạo dâm nhập vai BDSM. Người thống trị nhét quả bóng kín miệng người phục tùng để tạo ra màn làm tình đầy hồi hộp và kích thích khoái cảm. Người phục tùng sẽ trở nên nhầy nhụa, rên la không thành lời trong sự sung sướng và lo lắng khiến người thống trị càng hưng phấn hơn trong cơn dâm dục.

Kích thưoc dương vật: 3.2 x 5.5cm

Bóng nhét miệng được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Dương vật có đường kính 3.2cm, vừa vặn với khoang họng của người Việt Nam. Dây khóa buộc bằng chất liệu da cao cấp và hợp kim thép không gỉ, bền đẹp. Có thể dễ dàng thay đổi kích thước để phù hợp, vừa vặn với từng người dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: