Bao trùm đầu bịt mặt cosplay bạo dâm - bd17

Mã sản phẩm: BD17

450.000₫

Bao trùm đầu bịt mặt cosplay bạo dâm đóng giả một tên cướp lẻn vào nhà khống chế và chịt chủ nhà, có thể dùng kèm các loại đồ chơi tình dục bạo dâm khác hỗ trợ

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Bao trùm đầu bịt mặt cosplay bạo dâm

Sextoy nam nữ độc đáo, các sản phẩm hỗ trợ bạo dâm mạnh mẽ dành cho bạn tình, bao trùm đầu bịt mặt cosplay bạo dâm dành cho mọi đối tượng, mang lại cảm giác mạnh mẽ chiếm lĩnh bạn tình. Khi dùng sản phẩm trùm đầu bịt mặt bạn như một tên cướp lẻn vào nhà và chịch chủ nhà dễ thương.

Sản phẩm chỉ có tính năng trùm đầu bịt mặt nên dùng kèm các bộ trói khóa để tăng thêm cảm giác hỗ trợ quan hệ hứng thú mới lạ nhiều hơn.

Đối tượng sự dụng: Đồ chơi tình dục nam cao cấp bạo dâm dành cho nam, nữ , gay,...

trùm đầu bịt mặt

Chất liệu : Da PU, hợp kim inox , mềm mại phù hợp với việc đeo thời gian dài.

Thiết kế : được làm bằng chất liệu da mỏng có tính chất thun co dãn theo size đầu người dùng, phần mắt lót êm ái thông thoáng, khóa đầu khóa cổ có thể điều chỉnh kích thước, Phần mũi có lỗ thông khí, không bị bí bách ngột ngạt. Phần miệng có thể mở ra giúp bạn tình lấy được nhiều không khí hơn trong quá trình thở gấp cần thêm việc hấp thu không khí.

Màu sắc : Đen

Dùng kèm các loại bộ đồ chơi người lớn cao cấp giá rẻ để tăng cảm giác hưng phấn hơn

Chức năng: trùm đầu , che mắt tạo cảm giác mới lạ.

bao trùm đầu bịt mặt cosplay

Sử dụng Bao trùm đầu bịt mặt cosplay bạo dâm

Món đồ chơi tình dục mạnh mẽ chiếm được ưa thế trong chuyện phòng the kiến bạn tình cảm giác hưng phấn, như được chiếm lĩnh, bao trùm hẳn luôn cả phần đầu , cổ , che khuất tầm nhìn.

Thiết kế mạnh mẽ như chiến binh

Chiết mặt nạ trùm đầu trơn che giấy khuôn mặt đến 90% bạn có thể cosplay đóng vai một tên trộm lẻn vào nhà hoặc một tên yêu râu xanh nào đó. tạo lên hình ảnh mạnh mẽ của những chiến binh. Đồ chơi tình dục bạo dâm với đường may chắc chắn, và rất cứng cáp , chất liệu da mềm mại không gây khó chịu hay di ứng cho da mặt của người sử dụng.

Hình ảnh trước và sau của mặt nạ

Phía sau mặt nạ với có dây kéo sọt pha tia có thể mở ra dễ dàng

bao trùm đầu bịt mặt bạo dâm

Dụng cụ bịt mặt bạo dâm cosplay mạnh mẽ , mang lại khoái cảm cao cho bạn tình, hơn nữa bao trùm đầu giúp bạn tình trở nên bí hiểm hơn, tạo lên được một sự kích thích nhiều sự tò mò, lạ lấm hơn rất nhiều.

Mặt nạ da co dãn tốt nên có thể phù hợp mọi size người dùng

trùm đầu giả cướp

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

- Trước khi sử dụng mặt nạ trùm đầu nên được sự đồng ý của bạn tình đừng sử dụng sản phẩm vào mục đích xấu và thực hiện hành vi đồi bại thực sự

popup

Số lượng:

Tổng tiền: