Đồ chơi bdsm roi quất bạo dâm - bd18

Mã sản phẩm: BD18

400.000₫

Đồ chơi BDSM roi quất bạo dâm là sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ gia tăng hương vị chốn phòng the quan hệ tình dục thêm hưng phấn hơn

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Đồ chơi BD SM roi quất bạo dâm

Đồ chơi BDSM roi quất bạo dâm là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp giá rẻ mang đến hương vị mới trong chốn phòng the của bạn. cho cuộc sống lứa đôi thêm nhiều màu sắc, ý nghĩa với việc cầm roi quất và mông và vếu của nàng cực phê nghe tiếng chát chát như đang cưỡi ngựa, thiết kế bọc da cao cấp sang trọng tay cầm chắc chắn.

Thông tin chi tiết Đồ chơi BD SM roi quất bạo dâm

Chất liệu: da thật cao cấp

Trọng lượng: 115g

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu: Hongkong

đồ chơi bdsm roi quất bạo dâm

Đồ chơi BDSM roi quất đồ chơi bạo dâm được làm hoàn toàn từ chất liệu da thật rất cứng cáp chắc chắn khi dùng tạo nên tiếng động cao khi bị quất hành hạ như một nô lệ tình dục khiến nàng thêm kích thích trải nghiệm cảm giác bị khuất phục bạn. Rất mềm mại, không gây tổn thương cho bạn tình. vì vậy, rất được các cặp đôi yêu thích khi sử dụng.

roi quất bạo dâm

Đồ chơi BDSM roi quất bạo dâm mang đến cảm giác như đang được cưỡi trên lưng 1 con ngựa hoặc đang hiếp dâm một con nô lệ tình dục nào đó kèm với các loại sản phẩm khóa hàm hoặc xích cổ để tạo nhiều tư thế như dắt chó dạo chơi hoặc ép cung tra tấn mạnh bạo hơn.

Dụng cụ BDSM roi quất bạo dâm có thể dùng kèm với các loại như dương vật giả phù hợp cho những ai đang muốn thay đổi không khí hay đơn giản là muốn gây cho bạn tình một sự bất ngờ thú vị.

do choi bdsm roi quat

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: Đồ chơi BDSM roi quất bạo dâm 

Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình.

Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: