Sextoy nữ đa năng không nhánh thụt ngoáy - dv14

Mã sản phẩm: DV14

700.000₫ 850.000₫

Dương vật giả đa năng thụt ngoáy được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế như một đồ chơi tình dục cao cấp được sử dụng chất lượng silicon siêu tốt, mềm mại.

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Sextoy nữ đa năng không nhánh siêu mềm

Mã SP: DV14

Dương vật giả đa năng loveaider là đồ chơi người lớn dành cho nữ thủ dâm an toàn, đây là dương vật giả thích hợp cho bạn gái không thích có nhánh nhỏ rung bên ngoài. Với kích cỡ to hơn người mức trung bình người Việt giúp cho bạn gái có cảm giác 'yêu' sướng hơn, kích thích hơn và thỏa mãn hơn với các tính năng rung ngoáy phù hợp cho nhu cầu thủ dâm của phái nữ.

Thông tin chi tiết dương vật giả đa năng loveaider

Đường kính: 3.3cm

Tổng chiều dài: 22.5cm

Chiều dài sữ dụng: 15cm

 

Dương vật giả đa năng thụt ngoáy size tương đối trung bình bé được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế như một đồ chơi tình dục cao cấp được sử dụng chất lượng silicon siêu tốt, mềm mại, được kiểm duyệt, được thế giới công nhận là sản phẩm có thượng hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm mang lại bạn cảm giác sạch sẽ thoải mái khi sử dụng.

 

Với hơn 30 viên bi inox xoay mạnh nhẹ tùy thích đã thế còn xoay chiều chỉ với một nút bấm thật quá đơn giản để “sướng”.

 

Cấu tạo dương vật giả đa năng 

Giao hàng đồ chơi tình dục

+ Phần đầu dương vật giả được cấu tạo bằng silicone siêu mền có chế độ xoay, ngoáy.

+ Phần thân dương vật giả Loveaider có cấu tạo những viên bi bên trong có chế độ xoay từ chậm đến nhanh dần, bên ngoại là những hạt bi lổm cổm , kích thích cọ xát vào những điểm cực khoái bên trong bộ phận sinh dục nữ, bạn chỉ việc nhận nút điều khiển sau đó tận hưởng cảm giác mà dương vật giả loveaider mang lại, đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Đồ chơi người lớn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: