Đồ chơi sm trói khoá tay và chân nô lệ - bd25

Mã sản phẩm: BD25

600.000₫ 700.000₫
Đồ chơi SM trói khoá tay và chân nô lệ Mã - BD25 Được cải tiến từ phiên bản bộ Đồ chơi SM trói khoá tay và chân nô lệ, nhiều người có thể nhận ra được sự khác biệt của sản phẩm là có thêm Đồ chơi SM trói khoá tay và chân nô lệ có thể tạo hình nhiều kiểu dáng và xếp gọn vô balo du l...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Đồ chơi SM trói khoá tay và chân nô lệ

Mã - BD25

Được cải tiến từ phiên bản bộ Đồ chơi SM trói khoá tay và chân nô lệ, nhiều người có thể nhận ra được sự khác biệt của sản phẩm là có thêm Đồ chơi SM trói khoá tay và chân nô lệ có thể tạo hình nhiều kiểu dáng và xếp gọn vô balo du lịch.

Quan hệ tình dục theo những cách thông thường thì hầu như ai cũng đa trải qua đôi khi cũng thấy nhàm chán vì không có tư thế mới không có một hương vị mới nào để hâm nóng chuyện vợ chồng thì hạnh phúc sẽ không trọn vẹn, không biết làm sao để nàng luôn cảm thấy mới lạ và hứng thú hơn mỗi lần yêu. và đây hôm nay shop người lớn 4u sẽ giới thiệu các bạn bộ dụng cụ bạo dâm tình dục bonage nô lệ có thể kết hợp sextoy để thêm kích thích.

Sử dụng Đồ chơi SM trói khoá tay và chân nô lệ

Đồ chơi SM trói khoá tay và chân nô lệ

Bạo dâm Bondage không như mọi người nghĩ là bị bạo hành khi quan hệ tình dục, hoàn toàn chỉ là một vai diễn giống như trong phim, bạn có thể có được cảm giác mà không cần có sự đau đớn về thể xác, bạn có thể có cảm giác bị cưỡng hiếp và hiếp dâm hoặc đang miễn cưỡng quan hệ với một anh chàng nào đó trong tư thế bị bịt mắt và chơi tới tấp, Nó thích hợp cho mọi cặp nam nữ gay les. Việc dùng các bộ bạo dâm có thể là nam hoặc nữ đều là người sử dụng.

Đồ chơi SM trói khoá tay và chân nô lệ

Bộ Đồ Chơi Tình Dục Bạo Dâm Bondage có thể dùng kết hợp với các sản phẩm đồ chơi người lớn hoặc nhiều loại dụng cụ tình dục khác để tạo nhiều hương vị cho tình yêu.

  1.  

popup

Số lượng:

Tổng tiền: