Trứng rung tình yêu không dây từ xa - tr80

Mã sản phẩm: TR80

1.150.000₫
Trứng Rung Tình Yêu Không Dây Từ Xa Mã - Tr80 Kich thước như hình Chất Liệu Silicon Y khoa Nguồn Sạc Một sản phẩm đang được các chị em săn đón để sử dụng trong mùa giãn cách này. Hãy cùng shop khám phá những công dụng thần kì của sản phẩm này nhé! Trứng Rung Tình Yêu Không Dây Từ Xa trong các l...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Trứng Rung Tình Yêu Không Dây Từ Xa

Mã - Tr80

Kich thước như hình

Chất Liệu Silicon Y khoa

Nguồn Sạc

trứng rung tình yêu không dâytrứng rung tình yêu không dây\trứng rung tình yêu không dây

Một sản phẩm đang được các chị em săn đón để sử dụng trong mùa giãn cách này. Hãy cùng shop khám phá những công dụng thần kì của sản phẩm này nhé!

Trứng Rung Tình Yêu Không Dây Từ Xa trong các loại trứng rung tình yêu hot nhất hiện nay. Dòng trứng rung cao cấp của đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Với thiết kế tối giản, tinh tế, tập trung tối đa vào hiệu quả kích thích điểm G âm đạo và chức năng ưu việt.

trứng rung tình yêu không dây

Silicone mịn màng, không mùi, khả năng chống nước đạt chuẩn mới nhất. Cùng với cộng đồng hỗ trợ lớn mạnh, tận tình. Song nhiều ưu điểm vượt trội là thế nên giá thành của em nó cũng tương đối cao. Quả là một sản phẩm đáng đồng tiền trong thời điểm hiện tại phải không nào?

Sở hữu sản phẩm này, người sử dụng không chỉ cảm nhận được sự sung sướng mà còn cảm thấy mình trở thành công dân toàn cầu, vì mọi người trên thế giới đều biết đến danh tiếng và sử dụng sản phẩm này rất rộng rãi.

Đối với những cặp đôi yêu xa, thiếu thốn sự gần gũi có thể dùng trứng Rung Tình Yêu Không Dây Từ Xa như một cách quan hệ tình dục thật sự.

Sản phẩm được đảm bảo thông tin đầy đủ ở mặt sau nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng đọc hướng dẫn sử dụng và thao tác một cách tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: